Published on November 04, 2018

Welcome to Lola House

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ LOLA by Cocotte บ้านหลังเล็กของสาวน้อยโลล่าที่เปิดประตูต้อนรับด้วยสีสันและบรรยากาศสุดน่ารักในย่านเอกมัยซอย 12 พร้อมลิ้มลองเมนูพิเศษที่ผสมผสานรสชาติในแบบอเมริกันสไตล์และกลิ่นอายความเป็นอิตาเลียนได้อย่างลงตัว

 

LOLA by Cocotte

LOLA by Cocotte ร้านอาหารอิตาเลียน - อเมริกัน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของสาวน้อยโลล่า ชาวอิตาลี ที่หลงใหลในการเดินทาง จึงใช้เวลาทั้งชีวิตของเธอออกเดินทางเที่ยวไปทั่วโลก เธอเติบโตและเรียนรู้ผ่านวิถีชีวิตและวัฒนธรรมที่แตกต่าง ผ่านการลิ้มรสอาหารจานอร่อยจากทุกที่ที่เคยไปมา รวมถึงแรงบันดาลใจในการทำอาหารจากมหานครใหญ่นิวยอร์ค ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า เบอร์เกอร์ ฮอทดอก ชีสเค้ก ท่ีผสมผสานรสชาติดั้งเดิมของอิตาเลียนและอเมริกันให้เข้ากันได้อย่างน่าทึ่ง

 

LOLA by Cocotte

จนท้ายสุดโลล่าเลือกกรุงเทพมหานครเป็นบ้านหลังที่สอง พร้อมเปิดประตูให้ก้าวเข้ามาและแบ่งปันความอร่อยทุกจานด้วยความรักในการทำอาหาร

 

กลาสเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเก้าอี้หลากสีสัน

 

เฟอร์นิเจอร์วินเทจถูกวางอย่างลงตัว แต่ยังคงความโคซี่และเทรนดี้ตามสไตล์ร้านอาหารบิสโทรในเมือง

Cozy and Trendy

ภายในร้านอาหารถูกออกแบบให้เป็นห้องนั่งเล่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถานที่หลายแห่งที่โลล่าไปเยือนด้วยบรรยากาศของกลาสเฮ้าส์ โปร่ง โล่งสบาย แต่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสีสันจากของสะสม ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ กระเป๋าเดินทางวินเทจ หรือรถเวสป้าคันโปรดที่ถูกนำมาตกแต่งได้อย่างน่ารักลงตัว การตกแต่งทางร้านเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์วินเทจ แต่ยังคงความโคซี่และเทรนดี้สไตล์ร้านอาหารบิสโทรในเมือง รวมท้ังป้ายไฟนีออนและต้นไม้ที่ประดับประดาอยู่กลางร้าน ก็สร้างความเก๋ให้กับที่นี่ไม่น้อย

 

 

ของสะสมจากการเที่ยวท่ัวโลกถูนำมาประดับตกแต่ง

Original by Cocotte

มั่นใจได้ว่าอาหารสไตล์อิตาเลียน-อเมริกันของที่จะต้องถูกปากทุกคน ด้วยชื่อเสียงของ Cocotte ที่เปิดร้านอาหารมาหลายสาขา และอาหารที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เมนูอาหารยังคงเสิร์ฟด้วยความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัตถุดิบ และแรงบันดาลใจจากไดอารี่บันทึกการเดินทางของโลล่า

 

เมนูอาหารผสมผสานความอร่อยในแบบ อิตาเลี่ยน - อเมริกันสไตล์

Cheese Lover

ใครที่หลงรักชีส ต้องหลงรักเมนู Cheesy Raviooli (370 บาท) แป้งราวิโอลี่โฮมเมดพอดีคำโรยด้วยพาเมซานชีสแบบจัดเต็ม และอยากชวนมาลิ้มลองกับโฮมเมดพิซซ่าที่ยังคงสูตรคลาสสิกและรสชาติออริจินัลแบบอิตาเลียนไว้อย่างเหนียวแน่น กับเมนูพิซซ่า Cheeseburger (390 บาท) พร้อมชีสเชดดาร์และเบค่อน ที่ครัวโลล่าต้องการให้มีสองรสชาติในเมนูเดียว 

 

Cheesy Raviooli (370 บาท)

 

Cheeseburger (390 บาท)

ต่อด้วยเมนู Lola is Hot (390 บาท) เบอร์เกอร์ที่หลังจากทานเข้าไปแล้ว รับรองว่าหน้าจะต้องแดงก่ำ ด้วยเจลาพิโน่โฮมเมดที่ทำเองในบ้านหลังนี้

 

Lola is Hot (390 บาท)

Let’s Party

ปิดท้ายค่ำคืนสนุก ๆ ด้วยรสชาติละมุนละไมกับของหวานอย่าง Dark Chocolate Mouse (250 บาท) มูสช็อกโกแลตเข้มข้น  หวานอมเปรี้ยวด้วยส้มและกรุบกรอบเคี้ยวเพลินด้วยถั่วพิตาชิโอ ก่อน Let’s Party ไปกับซิกเนเจอร์ค็อกเทล Soft Cuban (300 บาท) ที่ผสมผสาน Havana Club 3 Years เข้ากับความสดชื่นของผลไม้หลากชนิดทั้งราสเบอร์รีสด สัปปะรด และบลูเบอร์รี

 

Dark Chocolate Mouse (250 บาท)

 

Soft Cuban (300 บาท)

เรื่องราวบนสมุดบันทึกที่เรียงร้อยเมนูน่าทานของโลล่ายังมีอีกมากมายให้เราได้ลองแวะไปเที่ยวบ้านของเธอและลองชิมด้วยตัวคุณเอง

Info
Hours
Open : 5PM - 12AM
Fri : 5PM - 12AM
Sat : 11AM - 3PM
Sun : 11AM - 3PM
5PM - 12AM
Mon : 6PM - 12AM
Tue : 6PM - 12AM
Wed : 6PM - 12AM
Thu : 6PM - 12AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
LOLA By Cocotte 39 เอกมัย ซอย 12 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS เอกมัย

Facilities
Suggest an Edit