Published on March 02, 2024

Jazz and Vinyl Bar Hidden in Josh Hotel

ชวนมาดื่มด่ำโลกแห่งเสียงเพลงและดนตรีแจ๊สกับ Long Play Music and Bar ไวนิลบาร์ที่ซ่อนตัวอยู่บนบูทีคโฮเทลสุดเก๋แห่งย่านอารีย์อย่าง Josh Hotel พร้อมต้อนรับทุกคนให้ได้มาแฮงเอาต์ ทานอาหารอร่อย ๆ และจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดที่ถูกใจ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ให้กลิ่นอายความเป็น Speakeasy Bar ที่มาพร้อมเสียงเพลงสนุก ๆ ในทุกค่ำคืนจากดีเจแผ่นเสียงไวนิลและวงดนตรีแจ๊ส ที่จะหมุนเวียนมาสร้างสีสันให้คุณเอ็นจอยกันได้แบบยาว ๆ

 

Long Play Music and Bar ไวนิลบาร์ที่ซ่อนตัวอยู่บนบูทีคโฮเทลสุดเก๋แห่งย่านอารีย์

 

จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดที่ถูกใจ ไปพร้อมกับการดื่มด่ำโลกแห่งเสียงเพลงและดนตรีแจ๊ส

Enjoy Live Jazz and DJ Vinyl Along

ทันทีที่เปิดประตูเข้าไปก็เหมือนได้หลุดเข้ามาในโลกใบใหม่ ด้วยบรรยากาศหรูหรา ลึกลับ และน่าค้นหา ทว่ากลับให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ๆ ด้วยมู้ดแอนด์โทนการตกแต่งร้านที่เรียบง่าย ชวนสะดุดตาด้วยโปรเจกเตอร์ฉายภาพยนตร์ขนาดใหญ่ และมุมไวนิลบาร์ที่เรียงรายด้วยแผ่นเสียงสุดคลาสสิกมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ จากแผ่นไวนิลตลอดคืน นอกจากนี้ยังจะได้ดื่มด่ำไปกับดนตรีแจ๊สฟังง่ายจากหลากหลายวงดนตรีที่จะคอยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาร้องให้ฟังกันแบบเพลิน ๆ ก่อนจะเพิ่มเติมสีสันด้วยอีกฝั่งของทางร้านที่ถูกจัดให้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ค็อกเทล พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มแก้วโปรดรสชาติถูกใจ ระหว่างนั้นคุณยังจะได้เพลินตาเพลินใจไปกับลีลาการชงเครื่องดื่มของบาร์เทนเดอร์ไปพร้อม ๆ กัน

 

บรรยากาศหรูหราและน่าค้นหา ทว่ากลับให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ๆ

 

มู้ดแอนด์โทนการตกแต่งร้านที่เรียบง่าย

 

มุมไวนิลบาร์ที่เรียงรายด้วยแผ่นเสียงสุดคลาสสิกมากมาย

 

ดื่มด่ำไปกับดนตรีแจ๊สฟังง่ายที่จะคอยหมุนเวียนมาร้องให้ฟังกันแบบเพลิน ๆ

Sip Your Favorite Drinks and Enjoy Delicious Foods

สำหรับเมนูของทางร้านพร้อมเสิร์ฟอาหารทานง่ายหลากหลายสไตล์ มีทั้งอาหารไทยไปจนถึงอาหารสไตล์ตะวันตก จับคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไวน์หรือสายค็อกเทลก็ครบจบในที่เดียว

 

เครื่องดื่มแก้วโปรดที่มีให้เลือกมากมาย

สำหรับเมนูแรก เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยในหมวด Appetizer อย่าง BBQ Parmesan Fries (220 บาท) เฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบคลุกเคล้ารสชาติด้วยเครื่องปรุงรสบาร์บีคิว แล้วโรยด้วยพาร์เมซานชีสปิดท้าย เสิร์ฟพร้อม Garlic Aioli หรือซอสมายองเนสรสกระเทียมกลมกล่อม เหมาะสำหรับทานคู่กับเครื่องดื่มเพลิน ๆ

 

BBQ Parmesan Fries (220 บาท)

ตามด้วย Fried Corn Ribs (195 บาท) ข้าวโพดย่างจนได้ความหอมหวาน ผสมผสานรสชาติความกลมกล่อมเข้ากับพาร์เมซานชีสและเครื่องปรุงรสบาร์บีคิวเข้มข้น เคียงมาคู่กับมะนาวเพื่อเพิ่มมิติของรสชาติ ทานคู่กับ Garlic Aioli เข้ากันได้แบบลงตัว

 

Fried Corn Ribs (195 บาท)

เอาใจคนรักพาสต้าด้วยเมนู Butter Prawns Pasta (265 บาท) สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ผัดคลุกเคล้ารสชาติความเข้มข้น จัดจ้าน ด้วยส่วนผสมของพริกแห้ง กระเทียม และใบอิตาเลียนพาร์สลีย์ ที่เสริมรสชาติความกลมกล่อมด้วยพาร์เมซานชีส ท็อปด้วยกุ้งย่างเนยหอม ๆ ทานพร้อมกันได้ความอร่อยที่แสนลงตัว

 

Butter Prawns Pasta (265 บาท)

อีกหนึ่งเมนูแนะนำ ต้องลอง Pan Roasted Salmon (430 บาท) แซลมอนนอร์เวย์ที่ย่างมาแบบกรอบนอกแต่ยังคงความนุ่มชุ่มฉ่ำด้านใน ราดด้วยซอส Nduja ที่ให้ความหอมและรสชาติเผ็ดเฉพาะตัว เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบดที่เพิ่มความพิเศษด้วยเบคอนและมะเขือเทศย่าง ช่วยเสริมรสชาติให้จานนี้แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น

 

Pan Roasted Salmon (430 บาท)

มาถึงอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แนะนำ Slowly Roasted Chicken Quarter (300 บาท) เมนูไก่ย่างที่ต้องใช้ความพิถีพิถันด้วยการนำไก่ไป Sous Vide จนได้ความกรอบที่ยังคงความนุ่มชุ่มฉ่ำแบบได้ที่ แล้วนำไปย่างซ้ำอีกทีเพื่อให้ได้ความหอม เสิร์ฟมาพร้อมมันฝรั่งบด เห็ด และข้าวโพดอ่อน ก่อนจะราดด้วยน้ำซอสรสกลมกล่อมปิดท้าย

 

Slowly Roasted Chicken Quarter (300 บาท)

ส่วนใครเป็น Oyster Lovers ทางร้านก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด แนะนำ Istrenn Oyster (297 บาท / 3pcs) หอยนางรมสดส่งตรงจากฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมมะนาวและ Dressing รสชาติเปรี้ยวสดชื่น ไม่ว่าจะทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วไหนก็เป็นการจับคู่ความอร่อยได้แบบลงตัว

 

Istrenn Oyster (297 บาท / 3pcs)

หรือจะเป็น Suratthani Oyster (330 บาท / 3pcs) หอยนางรมสดจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ของดีจากทางภาคใต้ประเทศไทย เสิร์ฟมาให้ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บจัดจ้าน พร้อมเครื่องเคียงต่าง ๆ อย่าง มะนาว หอมเจียว และน้ำพริกเผา เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

Suratthani Oyster (330 บาท / 3pcs)

จากนั้นมาลิ้มลองความอร่อยของเมนูขนมหวาน อย่าง Strawberry Waffle (220 บาท) วาฟเฟิลโฮมเมดที่อบจนกรอบ สอดไส้ด้วยครีมวานิลลานุ่มละมุนและสตรอเบอร์รี โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง แล้วราดด้วยเมเปิ้ลไซรัปหอมหวาน

 

Strawberry Waffle (220 บาท)

มาถึงเมนูเครื่องดื่มของทางร้าน ต้องห้ามพลาดกับค็อกเทลที่น่าสนใจอย่าง Bee Knees (350 บาท) ส่วนผสมของจินที่นำมาผสานเข้ากับรสชาติเปรี้ยวของน้ำเลมอน ก่อนจะเพิ่มความหอมหวานด้วยน้ำผึ้งเข้าไป ทำให้ได้รสชาติดื่มง่าย เหมาะสำหรับจิบฟังเพลงในวันสบาย ๆ

 

Bee Knees (350 บาท)

ปิดท้ายกันที่ Blue Margarita (350 บาท) ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของเตกิลาและ Blue Curacao นำมาผสานรสชาติเปรี้ยวด้วยน้ำมะนาว พร้อมตกแต่งขอบแก้วด้วยเกลือ ที่ช่วยเพิ่ม Texture ของรสชาติให้ดื่มง่ายมากขึ้น

 

Blue Margarita (350 บาท)

Info
Hours
Open : 6PM - 1AM
Thu : 6PM - 1AM
Fri : 6PM - 1AM
Sat : 6PM - 1AM
Sun : 6PM - 1AM
Mon : Closed
Tue : 6PM - 1AM
Wed : 6PM - 1AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
2nd Floor, Josh Hotel ซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อารีย์

Facilities
Suggest an Edit