Published on March 30, 2021

American Diner in Bangkok


Mickey Diner ร้านอาหารสไตล์ American Diner สุดชิคในย่านหลังสวนของ เชฟชาลี กาเดอร์ จาก ร้าน 100 มหาเศรษฐ์ที่อยากชวนคุณไปหวนรำลึกถึงความสนุกสนานของบรรยากาศและหลากหลายเมนูอาหารสไตล์ American Comfort Food ยอดนิยมให้คุณได้เอ็นจอยไปกับชาวแก๊งได้ทั้งวัน 

 

Mickey Diner

American Vibes with Comfort Food

ตัวร้านตกแต่งในสไตล์แบบยุค 80’s - 90’s ที่โดดเด่นด้วยเก้าอี้สีขาวแดงสีสันโดดเด่น มาพร้อมกับกำแพงอิฐที่พ่นลวดลายความสนุกแบบกราฟิตี้ลายมิกกี้เม้าส์ที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านเอาไว้ และแน่นอนว่ากิมมิกที่ขาดไม่ได้คงจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์สุดชิคที่มาพร้อมกับเก้าอี้บาร์สีแดงชวนให้คิดถึงบรรยากาศสนุก ๆ ของอเมริกาแม้ยังเดินทางไม่ได้ก็ตาม 


 

มุมปัง ๆ ที่รอให้คุณมาเช็กอิน

 

บรรยากาศชิลล์ ๆ ที่โซนด้านนอก

Signature Dish by Chef Charlie Kader

ที่ Mickey Diner นำเสนอหลากหลายเมนูอาหารสไตล์ American Comfort Food และ All Day Breakfast ให้คุณได้นั่งชิลล์กันตั้งแต่เช้าจรดค่ำไปกับอาหารจานโปรดและมิลก์เชคดี ๆ สักแก้ว สำหรับมื้อนี้มาเริ่มต้นกันที่ New England Clam Chowder Soup (250 บาท) ซุปครีมหอยลายรสเข้มข้นสไตล์นิวอิงแลนด์ ที่ให้ความละมุนจากเนื้อซุปครีมข้นอัดแน่นด้วยหอยลายแบบเต็มคำ หรือใครที่เป็นสายสุขภาพลองสั่งเป็น Cobb Salad (390 บาท) เมนูยอดนิยมของชาวอเมริกันที่เปรียบได้กับเมนูประจำบ้านยอดฮิตที่จับอะโวคาโด ไข่ มะเขือเทศ บลูชีสและไก่ย่างหั่นชิ้นราดด้วย Ranch Dressing

 

New England Clam Chowder Soup (250 บาท) และ Cobb Salad (390 บาท)

หนักท้องกันขึ้นมาอีกหน่อยกับเมนู Duck & Waffles (420 บาท) วาฟเฟิลอบร้อนที่ให้ความหอมและความฉ่ำจากส่วนผสมชั้นดีอย่างบัตเตอร์มิลก์ ท็อปด้านบนด้วยเนื้อเป็ดแบบทอดกรอบนอกนุ่มในราดซอสเกรวีอุ่น ๆ หรือจะราดเมเปิ้ลไซรัปทานคู่กับวาฟเฟิลก็เข้ากัน ส่วนใครที่ชอบรสเผ็ดหน่อยสามารถทานคู่กับซอสทาบาสโก้ก็อร่อยไม่แพ้กัน 

 

Duck & Waffles (420 บาท)

นอกจากนี้ยังมี Hot Dog (190 บาท) ฮอตด็อกแป้งนุ่มอบร้อนสอดไส้กรอกพรีเมียม และ Friend Chicken & Biscuit with Sausage Gravy (290 บาท) ขนมปังบิสกิตสไตล์อเมริกันชิ้นโต ท็อปด้านบนด้วยไก่ทอดชิ้นใหญ่ทอดกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟมาพร้อมกันกับโคลสลอว์ ซอสพริกและฮอตซอสโฮมเมด 


 

Hot Dog (190 บาท) และ

 

Friend Chicken & Biscuit with Sausage Gravy (290 บาท)

ถัดมาเป็น Corned Beef & Mash (550 บาท) Corned Beef โฮมเมดสไลซ์เป็นชิ้นเสิร์ฟมาบนมันบดและซอสเกรวี นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมอีกมากมายแต่ขาดไม่ได้กับ Strawberry Milkshake (160 บาท) สตรอเบอร์รีมิลก์เชกรสเข้มข้นที่มาพร้อมกับท็อปปิ้งแบบจุใจให้ได้ดื่มเพลิน ๆ ปิดท้ายมื้อ

 

Corned Beef & Mash (550 บาท)

 

Strawberry Milkshake (160 บาท)

Info
Hours
Everyday : 8AM - 11PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น 1 โครงการ Portico ซอยหลังสวน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

BTS เพลินจิต

Facilities
Suggest an Edit