Published on November 15, 2020

Speakeasy Bar at Blue Wild Space

จากคาเฟ่แนววินเทจสุดฮิปในย่านทองหล่อ Blue Dye Cafe สู่การเปิดบ้านหลังใหม่เป็นพื้นที่แนวไลฟ์สไตล์ที่ไม่ไกลจากร้านเดิมอย่าง Blue Wild Space ที่นอกจากคุณจะได้แวะคุณมาผ่อนคลายไปกับคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ และเลือกสรรหลากหลายสินค้ากับ Selected Shop สุดชิคแล้ว ในทุกค่ำคืนนั้น คุณจะได้ดื่มด่ำกับ Signature Drink สุดพิเศษที่ Speakeasy Bar สุดเท่อย่าง Middle Bar ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิกของบ้านไม้หลังเก่า เอาใจคนรักการชิลล์เอาต์ที่ชื่นชอบบรรยากาศแนววินเทจ

 

Middle Bar มาพร้อมบรรยากาศสุดคลาสสิกของบ้านไม้หลังเก่า

Classic Style and Homey Vibes

หลังจาก Middle Bar ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ Blue Dye Cafe ปิดตัวลง การกลับมาเปิดครั้งนี้ จึงมาพร้อมความตั้งใจที่อยากให้พื้นที่ Blue Wild Space แห่งนี้ เป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ มีความหลากหลาย และสามารถพูดคุยได้อย่างเป็นกันเอง ทันทีที่เปิดประตูเข้ามาในร้าน จะพบกับบรรยากาศที่เคล้ากลิ่นอายสไตล์วินเทจของ Selected Shop สุดชิค ที่รวบรวมทั้งไอเท็มแนววินเทจและไอเท็มแฟชันสุดเก๋จากแบรนด์ Oyster and Things ก่อนจะพบกับ Speakeasy Bar บรรยากาศสบาย ๆ อย่าง Middle Bar ที่ยังคงโครงสร้างบ้านไม้หลังเดิมเอาไว้ ให้สัมผัสถึงบรรยากาศความอบอุ่นและเป็นส่วนตัว มีแสงไฟสลัว ๆ ช่วยมอบความโรแมนติกตลอดค่ำคืน

 

บรรยากาศที่เคล้ากลิ่นอายสไตล์วินเทจของ Selected Shop สุดชิค

 

บรรยากาศความอบอุ่นและเป็นส่วนตัว

 

การตกแต่งที่ยังคงโครงสร้างบ้านไม้หลังเดิมเอาไว้

Refresh with Signature Drinks

เครื่องดื่มของที่นี่เน้นเสิร์ฟ Refreshing Drink แบบดื่มง่าย เน้นการใช้ส่วนผสมของผลไม้เป็นหลัก ที่จะสร้างความประทับใจในทุกคำที่ดื่ม แนะนำ Middle Signature ของทางร้านอย่าง Wild Sour (300 บาท) ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของคาโมมายล์ไซรัป ผสมผสานกับ Gin และ Pineapple Mint

 

Wild Sour (300 บาท)

ตามมาด้วยอีกหนึ่ง Signature Drink แนะนำ Amazon (320 บาท) ค็อกเทลที่ผสมผสานระหว่าง Vodka และ Ginger Beer ก่อนจะเสริมมิติของรสชาติให้เข้มข้นมากขึ้นด้วยน้ำขิง แล้วเพิ่มกลิ่นหอมด้วย Rosemarry Sour Mix

 

กรรมวิธีการครีเอตเครื่องดื่ม Amazon

 

Amazon (320 บาท)

สำหรับใครที่ชอบเบส Whiskey ต้องลอง B.C.Y (340 บาท) อีกหนึ่ง Refreshing Drink ที่มีส่วนผสมของ Whiskey, Martini Dry และ Angostura Bitter นำมาผสมผสานรสชาติเข้ากับ Liqueur กลิ่นกุหลาบและขิง

 

B.C.Y (340 บาท)

Surprised Drink by The Bartender

นอกเหนือจาก Signature Drink ของทางร้านแล้ว Middle Bar ยังพร้อมสร้างความเซอร์ไพรส์ให้ทุกค่ำคืนของคุณกลายเป็นวันสุดพิเศษด้วยเครื่องดื่ม Random (340 บาท) ค็อกเทลสุดครีเอตที่บาร์เทนเดอร์จะเป็นผู้รังสรรค์ความอร่อยให้คุณเอง โดยในแต่ละวันเมนูจะไม่เหมือนกัน ซึ่งหากใครต้องการดื่มด่ำรสชาติค็อกเทลแบบไหนก็สามารถสั่งให้บาร์เทนเดอร์ครีเอตได้ตามความชอบ ในส่วนของค่ำคืนนี้ บาร์เทนเดอร์เลือกเสิร์ฟเครื่องดื่มที่มีเบสเป็น Vodka ก่อนจะนำมาผสมผสานกลิ่นหอมของบลูเบอร์รีและน้ำองุ่น

 

ค็อกเทลสุดครีเอตที่บาร์เทนเดอร์จะเป็นผู้รังสรรค์ความอร่อยให้คุณเอง

 

Random (340 บาท)

Info
Hours
Today : Closed
Sun : Closed
Mon : Closed
Tue : Closed
Wed : 7PM - 2AM
Thu : 7PM - 2AM
Fri : 7PM - 2AM
Sat : 7PM - 2AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
56 ซอยสุขุมวิท 36 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit