Published on February 27, 2018

NOXX NOXX!

ใครที่มองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ไว้นั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ ยามว่าง แนะนำให้แวะมาคาเฟ่เปิดใหม่บรรยากาศฮิป ๆ ที่ซ่อนอยู่หลังตึกกลอรี่ เฮ้าส์อย่าง NOXX CAFE โดยคุณน็อก วสุ มโนมัยพิบูลย์ ที่แตกไลน์ธุรกิจคาเฟ่มาจาก NOXX แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายสไตล์มินิมอลสู่คาเฟ่สุดเท่ย่านพระราม 9 

 

White is the New Black

ตัวร้านรีโนเวทมาจากโรงเก็บของเก่า มาตกแต่งใหม่ในสไตล์เฟรนซ์อินดัสเทรียล เนื่องจากคุณน็อกอยากให้มีบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ที่นี่จึงคงความเป็นอินดัสเทรียลเท่ ๆ ของโรงเก็บของไว้และเพิ่มรายละเอียดประตู หน้าต่างและพื้นด้านนอกให้เหมือนบ้านในแบบฝรั่งเศส ส่วนด้านในแบ่งออกเป็น 2 ชั้นตกแต่งแบบผสมผสานความมินิมอลให้เหมือนกับสไตล์ของแบรนด์เสื้อผ้า NOXX โดยเลือกใช้สีขาวเป็นหลักเพื่อให้ดูโปร่ง สบายตา และเพิ่มสีสันเล็กน้อยด้วยสีดำและสีเหลือง

 

 

For The Month of Love

สำหรับเมนูที่นี่เน้นเสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างทานง่าย ๆ เริ่มกันที่เมนูสุดพิเศษต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์อย่าง Sparkling Valentine (80 บาท) เนื้อสตรอเบอร์รี่ปั่นกับโซดา เพิ่มความหอมด้วยโรสแมรี่ ช่วยให้สดชื่นดับกระหายในวันที่อากาศร้อนได้ดี
 

Sparkling Valentine (80 บาท)

Perfect Match

ต่อกันที่เมนู Strawberry Matcha Latte (120 บาท) ความเข้มข้นของมัทฉะสุดพิเศษนำเข้าจากเมืองชิสึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ผสมผสานกับความหอมมันของนมสด และความหวานของสตรอเบอร์รี่แนะนำให้คนให้เข้ากันเล็กน้อยก่อนทาน

 

Strawberry Matcha Latte (120 บาท)

เบรกทานอาหารว่างกับเมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอย่าง TUNA MAYO ที่มีให้เลือกเสิร์ฟ 2 แบบ คือ Open Toast 1 แผ่น (89 บาท) และแบบ Sandwich (129 บาท) ขนมปังโทสต์หน้าทูน่าเนื้อแน่น ๆ ผสมกับซอสมายองเนสสูตรพิเศษจากทางร้านโรยพริกไทดำช่วยให้หอมและอร่อยมากขึ้น

 

TUNA MAYO Open Toast 1 แผ่น (89 บาท)

สำหรับใครที่เป็นสาวกชาไข่มุกลองสั่ง Sea Salt Boba Tea (75 บาท) ชานมรสชาติเข้มข้น มาพร้อมกับไข่มุกเหนียวหนึบท็อปด้านบนด้วยครีมซีซอลต์สูตรพิเศษที่จะช่วยชูให้รสชาติของชาเข้มข้นยิ่งขึ้น

 

Sea Salt Boba Tea (75 บาท)

และแน่นอนว่ากาแฟของที่นี่ก็น่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง Sparkling Black Ginger (80 บาท) กาแฟดำผสมขิงและใส่มะนาวฝาน ช่วยเรื่องสุขภาพได้ดียิ่งขึ้น

 

Sparkling Black Ginger (80 บาท)

Info
Hours
Open : 9:30AM - 7PM
Thu : 9:30AM - 7PM
Fri : 9:30AM - 7PM
Sat : 9:30AM - 7PM
Sun : 9:30AM - 7PM
Mon : Closed
Tue : 9:30AM - 7PM
Wed : 9:30AM - 7PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
129 ถนนพระราม 9 (หลัง Glory House Building) เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT พระราม 9

Facilities
Suggest an Edit