PABLO Cheese Tart (King Power Rangnam)

Published on October 10, 2017

PABLO Cheese Tart New Branch

PABLO Cheese Tart Thailand ขยายสาขาความอร่อย พร้อมเปิดตัว PABLO Mini Cheese Tart - Strawberry ชีสทาร์ตรสชาติสุดพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่นเป็นสาขาแรกในไทย 

 

นอกจากนี้ทางร้านยังมีของพรีเมียมสุดคิวท์ที่จัดทำขึ้นเพื่อสาขา King Power รางน้ำเท่านั้นอีกด้วย 

 

Keep It Warm

สำหรับ PABLO Cheese Tart สาขา King Power รางน้ำนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ฝั่งโซนอาหาร ในรูปแบบของคีออสที่สามารถสั่งซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ ตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง-ขาว ทั้งเคาน์เตอร์ด้านหน้าร้าน ด้วยดีไซน์และบรรยากาศของร้าน 

 

ตลอดจนการให้บริการของพนักงานต่างทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและ Mood & Tone ที่สื่อถึงความเป็นชีสทาร์ตได้อย่างดีเช่นเคย

 

Freshly Baked

จุดเริ่มต้นของ PABLO Cheese Tart เกิดจากคุณมาซามิสุ ซาคิโมโต้ ผู้ก่อตั้งได้คิดค้นสูตรชีสทาร์ตจากการอบ และนำเข้าวัตถุดิบทุกอย่างมาจากญี่ปุ่น ทุกคนจึงจะได้ลิ้มลองชีสทาร์ตในแบบ Medium Rare สามารถทานได้ทั้งกึ่งสุกและกึ่งเยิ้ม โดยจะอบร้อนสดใหม่จากเตาทุกวัน มีหลายรสชาติให้เลือกลอง

 

Special Flavor For King Power Rangnam Branch!

แน่นอนว่าสาขาแห่งใหม่นี้ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ PABLO mini รสชาติใหม่ วางจำหน่ายเป็นที่แรกในประเทศไทยกับ PABLO mini - Strawberry (95 บาท) พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสสตรอว์เบอร์รี่ที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยจากชีสเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความหอมหวานอมเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่แบบเต็มรสชาติ ผสานแป้งทาร์ตกรุบกรอบด้านนอก 

 

PABLO mini - Strawberry (95 บาท)

Mini Cheese Tart

สาขานี้ยังคงเสิร์ฟชีสทาร์ตรสชาติยอดนิยม อาทิ PABLO mini - Original (75 บาท) พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสออริจินอล ที่ให้รสสัมผัสของชีสเน้น ๆ ละลายในปากกับตัวทาร์ตอบสีเหลืองทอง PABLO mini - Rich & Creamy Uji Matcha (90 บาท) พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสชาเขียวมัทฉะ ที่ให้เนื้อครีมชีสชาเขียวเข้มข้นที่เข้ากันดีกับความเนียนนุ่มของและ ชีสทาร์ต PABLO mini - Rich & Creamy Chocolate (90 บาท) พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสช็อกโกแลต เนื้อครีมชีสรสช็อกโกแลตแท้ หอมหวาน ให้รสชาติช็อกโกแลตแบบเต็มคำ

 

PABLO mini - Original (75 บาท), PABLO mini - Rich & Creamy Uji Matcha (90 บาท), PABLO mini - Rich & Creamy Chocolate (90 บาท)

Premium Cheese Tart

หากยังไม่จุใจเลือกสั่งเมนูสุดพิเศษได้กับ Premium Cheese Tart (780 บาท) ชีสทาร์ตระดับพรีเมียม ทำจากชีสคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ด้านบนเป็นน้ำตาลเบิร์นไฟมากรุบกรอบ คล้ายแครมบูเล

 

Premium Cheese Tart (780 บาท) ชีสทาร์ตระดับพรีเมียม

Original PABLO Cheese Tart

ปิดท้ายด้วย 2 รสชาติดั้งเดิมที่มีให้เลือกทานเช่นเดียวกัน ได้แก่ Freshly Baked Cheese Tart (415 บาท) เมนูซิกเนเจอร์ของพาโบล ชีสทาร์ตอบใหม่จากเตาให้ได้อร่อยกับเนื้อสัมผัสของครีมชีสเยิ้ม ๆ ที่ด้านบนทาด้วยซอสแยมจากผลแอพริคอตรสเปรี้ยวอมหวานตัดกับรสชาติของชีสได้เป็นอย่างดี 

 

Freshly Baked Cheese Tart (415 บาท)

และ Freshly Baked Matcha Cheese Tart with Shiratama & Azuki (475 บาท) ชีสทาร์ต รสชาเขียวมัทฉะอบใหม่ ๆ ได้รสชาติชาเขียวแท้แบบต้นตำรับ อัดแน่นด้วยไส้ถั่วแดงคุณภาพดีและแป้งโมจิชิราทามะที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

 

Freshly Baked Matcha Cheese Tart with Shiratama & Azuki (475 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ชั้น 3 King Power รางน้ำ เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางออก 2

Facilities
Suggest an Edit