Paradise Lost Bangkok

Published on September 18, 2020

Neotropical Cocktail Bar in Bangkok

ชวนมาสร้างประสบการณ์ชิลล์เอาต์ยามค่ำคืนสุดพิเศษบนรูฟท็อปบาร์สีสันสดใสสไตล์นีโอทรอปิคอลที่ Paradise Lost Bangkok บาร์บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Siam at Siam Design Hotel Bangkok พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้คุณมาสร้างสีสันด้วยหลากหลายเมนูเครื่องดื่มและอาหาร เคล้าเสียงดนตรีแนวผสมผสาน ดื่มด่ำบรรยากาศความงดงามของวิวมหานครใจกลางกรุงฯ ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา ฉีกกฎรูปแบบรูฟท็อปบาร์ เพื่อสร้างจินตนาการของโลกใหม่ให้สนุกกว่าที่เคย

 

รูฟท็อปบาร์ที่มาพร้อมการตกแต่งสไตล์นีโอทรอปิคอลด้วยเฉดสีชมพูสวยสะดุดตา

Enjoy with Panoramic Views of The City

นอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ใจกลางเมืองแบบ 360 องศาแล้ว Paradise Lost Bangkok ยังพร้อมให้คุณผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบาย ๆ และความเขียวขจีของต้นไม้ ที่ออกแบบมาในสไตล์นีโอทรอปิคอลด้วยเฉดสีชมพูและสีเหลืองสะดุดตา โดยมีคอนเซ็ปต์แนวคิดจากกลุ่มคนมีชื่อเสียงในวงการบาร์อย่างบริษัท Proof & Company จากประเทศสิงคโปร์ ที่สร้างผลงานให้กับหลากหลายบาร์ จนได้รับรางวัลการันตีจากเวทีระดับโลกทั้ง World’s 50 Best Bars และ Asia’s 50 Best Bar มาแล้วมากมาย พร้อมพิเศษด้วยการออกแบบตกแต่งร้านจากบริษัทชั้นนำของประเทศออสเตรเลียอย่าง MASH ทีมนักออกแบบเดียวกันกับ Motel Mexicola ในบาหลี เพื่อสร้างความประทับใจที่ดีที่สุดให้กับผู้มาเยือน

 

เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ใจกลางเมืองแบบ 360 องศา

Channeling A Modern Tropical Landscape

หากเดินขึ้นมาจะต้องสะดุดตากับสีชมพูแสนหวาน ชวนให้สัมผัสถึงกลิ่นอายการตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลได้เป็นอย่างดี มีหลากหลายโซนที่นั่งให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นโซน Indoor และ Outdoor หรือหากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทางร้านยังมีโซน Private ที่รายล้อมด้วยกระจกใสให้สามารถมองออกไปเห็นวิวขอบฟ้ากว้างได้แบบไม่ไกลตา

 

สะดุดตากับการตกแต่งร้านในเฉดสีชมพูและสีเหลืองสดใส

 

ชมความงดงามของเมืองกรุงได้อย่างสุดลูกหูลูกตา

ถัดมาที่อีกหนึ่งโซนด้านบนถูกออกแบบให้เป็น Space พื้นที่เปิดโล่ง ชวนดึงดูดสายตาด้วยสีเหลืองสดใส พร้อมให้คุณมาดื่มด่ำค็อกเทลท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้าได้อย่างโรแมนติก

 

โซนด้านบนถูกออกแบบให้เป็น Space พื้นที่เปิดโล่งในโทนสีเหลืองสดใส

 

มุมที่นั่งสุดโรแมนติกของโซนด้านบน

Head Bartender from San Francisco

เพลิดเพลินในค่ำคืนสุดพิเศษไปกับเครื่องดื่มสุดครีเอตโดย แกเบรียล โลว์ บาร์เทนเดอร์หนุ่มจากเมืองซานฟรานซิสโก ผู้ออกเดินทางไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแวดวงเครื่องดื่มจนได้รับรางวัลการันตีฝีมือมากมายจากหลากหลายเวที  นอกจากนี้ ในส่วนของเมนูอาหารยังได้รับการสร้างสรรค์ความอร่อยจากเชฟมากฝีมืออย่าง เชฟเทพ-มนต์เทพ กมลศิลป์ ผู้อยู่เบื้องหลังของเมนูอาหารไทยของร้านอาหาร TAAN อีกด้วย

 

เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มสุดครีเอตโดยบาร์เทนเดอร์จากซานฟรานซิสโก

Choose Your Favorite Foods and Drinks

เปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดหรูด้วยเมนูแนะนำ อย่าง Prawn Steak Roll (690++ บาท) บันเนื้อนุ่ม สอดไส้ด้วยส่วนผสมของ Chili Sour Cream และหัวหอมใหญ่ ให้รสกลมกล่อมหอมมัน เสิร์ฟพร้อมหัวกุ้งทอดกรอบให้ทานคู่กัน ช่วยเสริมความกรุบกรอบได้เป็นอย่างดี จับคู่ความอร่อยกับ Mocktail สูตรพิเศษ อย่าง Thirst-Aid Kit (200++ บาท) เครื่องดื่มสุดสดชื่นที่มีส่วนผสมของขิง มะนาว ตะไคร้ และใบมะกรูด ให้กลิ่นหอม พร้อมตัดเลี่ยนจานนี้ได้อย่างลงตัว

 

Prawn Steak Roll (690++ บาท) และ Thirst-Aid Kit (200++ บาท)

อีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของทางร้านที่ห้ามพลาด คือ Paradise Oysters x Lemongrass Jelly (3 Oyster 350++ บาท / 6 Oyster 650++ บาท) หอยนางรมสดเสิร์ฟมาพร้อม Lemongrass Jelly ที่เพิ่มความอร่อยด้วย Chili Cucumber และมะนาว ให้สัมผัสถึงรสชาติหวานของหอยนางรม ผสมความหอมพร้อมรสชาติเปรี้ยวนิด ๆ จากมะนาวที่ผสมผสานกันออกมาได้อย่างลงตัว

 

Paradise Oysters x Lemongrass Jelly (3 Oyster 350++ บาท / 6 Oyster 650++ บาท)

ตามมาด้วยเมนูทานเล่นอย่าง Pork Sandwich Bun (400++ บาท) แซนด์วิชบันเนื้อเนียนนุ่ม ผสมผสานความหอมกรุ่นด้วยหมูทอดคลุกซอสพริกทงคัตสึ ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมกลิ่นหมูทอดแบบเต็มคำ ทานคู่กับ The Cola Memoirs (400++ บาท) ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของเหล้า Vermouth และ Dark Rum ก่อนจะนำมาผสมผสานเข้ากับความซ่าสดชื่นของ Cola, Vanilla, Coconut Water และ Lemon พร้อมเติมความสดชื่นให้คุณในยามค่ำคืน

 

Pork Sandwich Bun (400++ บาท)

สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารรสชาติไทย ๆ ต้องลอง Mango Wrap x Popped Fish (350++ บาท) ปลากะพงทอด เสิร์ฟมาพร้อม Sour Cream และมะม่วงห่อใบชะพลู ให้สัมผัสได้ถึงความกรอบ พร้อมความนุ่มและรสกลมกล่อมของเนื้อปลา ผสมผสานรสชาติออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

 

Mango Wrap x Popped Fish (350++ บาท)

ความพิเศษของเมนูเครื่องดื่มจากทางร้าน อยู่ที่การเน้นใช้ส่วนผสมจากท้องถิ่นที่หาได้ตามฤดูกาล พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับการดื่มด่ำค็อกเทลที่แสนเรียบง่าย แต่แฝงความหมายในทุก ๆ แก้ว แนะนำ Curse of Civilisation (400++ บาท) ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของ Absinthe, Dark Rum และ Cinnamon Rum นำมาผสมผสานรสชาติสดชื่นด้วย Coconut, Jackfruit, Grapefruit และ Lime ให้รสชาติหวานปนขม ผสมความหอมของน้ำผลไม้แบบลงตัว

 

Curse of Civilisation (400++ บาท)

ส่งท้ายด้วยเมนูค็อกเทลสีหวานอย่าง Return of Genius (400++ บาท) โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Alipus Mezcal, Rose Wine และ Firewater Bitters ผสมผสานความหอมพร้อมรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากเลมอนและ Oleo Saccrum ให้สัมผัสถึงความหอมสดชื่น เป็นการปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษได้อย่างน่าประทับใจ

 

Return of Genius (400++ บาท)

Info
Hours
Open : 5:30PM - 12AM
Wed : 5:30PM - 12AM
Thu : 5:30PM - 12AM
Fri : 5:30PM - 1AM
Sat : 5:30PM - 1AM
Sun : 5:30PM - 12AM
Mon : Closed
Tue : Closed
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
โรงแรม Siam at Siam Design Hotel Bangkok, ชั้น 25 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

Facilities
Suggest an Edit