Published on April 03, 2019

A Drinks from Strangers

Perfect Strangers คาเฟ่กึ่งบาร์ที่เปิดร้านภายใต้คอนเซ็ปต์เก๋ ๆ “เพราะทุกความสัมพันธ์ต้องเริ่มจากการเป็นคนแปลกหน้ากันก่อน” พร้อมต้อนรับทุกคนที่เดินผ่านประตูสองชั้นของ Hidden Bar เข้ามาด้วยบรรยากาศสบาย ๆ มีเสียงเพลงบรรเลงคลอเคล้าเบา ๆ ภายในตึกสีเทาดีไซน์เท่ของย่านถนนประดิพัทธ์ ด้วยไอเดียของ คุณน้ำ-เจ้าของร้าน ซึ่งตั้งใจที่จะทำให้ที่นี่กลายเป็นพื้นที่แห่งการพบปะสังสรรค์ พูดคุยกับคนแปลกหน้าที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน 

 

ด้านหน้าร้านที่โดดเด่นด้วยประตูไม้บานใหญ่

 

ตัวร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตา

ความพิเศษอีกอย่างของร้านอยู่ที่เครื่องทำกาแฟของทางร้าน ซึ่งถูกออกแบบมาให้ไม่มีพื้นที่ปิดกั้นระหว่างลูกค้าและบาริสต้า พร้อมเพิ่มช่วงเวลาแห่งการแลกเปลี่ยนความคิด แนะนำเครื่องดื่มแก้วพิเศษได้ดียิ่งขึ้น ตามมาด้วยโซนของบาร์ค็อกเทล ที่มีหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกคนที่เข้ามาสามารถพูดคุยสอบถามกับบาร์เทนเดอร์ได้โดยตรง 

 

บาร์กาแฟที่เน้นบรรยากาศการพูดคุย นั่งจิบกาแฟสบาย ๆ แบบไม่มีเครื่องทำกาแฟมากั้นกลางระหว่างลูกค้ากับบาริสต้า

ด้านเมนูแนะนำ คุณน้ำเล่าให้ฟังว่าอาหารส่วนใหญ่ของที่ร้านเป็นอาหารสไตล์ Fusion ทำจากวัตถุดิบโฮมเมด ไม่ว่าจะเป็นไซรัปที่ใช้ในการทำเครื่องดื่ม หรือผักดองหลากหลายชนิดที่ทางร้านดองเองทุก ๆ 3 วัน รับรองทั้งเรื่องความสะอาดและความสดใหม่ ว่าแล้วก็ลองสั่งเครื่องดื่มแก้วขายดีอย่าง Artful (150 บาท) เมนูกาแฟที่ให้รสชาติสดชื่นด้วยส่วนผสมของ Passion Fruit Puree น้ำส้ม และ Tahiti Lime เพิ่มกิมมิกด้วยโฟมด้านบนจาก Pasteurised Egg White

 

Artful (150 บาท)

อีกแก้วแนะนำคือ Wanna be (140 บาท) เครื่องดื่มที่ให้รสชาตินุ่มนวลของนมและกาแฟ รวมถึงกลิ่นหอมของตะไคร้ที่ได้จากส่วนผสมของ Lemon Grass Neem Syrup

 

Wanna be (140 บาท)

แก้วสุดท้าย แนะนำให้ลองดื่มเมนูค็อกเทล Trinity Flare (340 บาท) ที่ให้รสเข้ม ๆ สัมผัสร้อน และความขมที่ปลายลิ้น แต่มอบความหอมหวานที่ได้จากส่วนผสมของ Vodka Infuesd Basil น้ำสับปะรด ส้มยูสุ น้ำผึ้งป่า และมะนาว จนได้ความนุ่มละมุนของสมุนไพร

 

Trinity Flare (340 บาท)

Signature Menus

มาถึงเมนูอาหารกันบ้าง ทางร้านภูมิใจนำเสนอ Perfect Strangers Salad (220บาท) สลัดผักดองที่เสิร์ฟมาพร้อม Smoked Salmon และกุ้งตัวโต เลือกใช้วัตถุดิบทั้งผัดสดและผักดองหลากหลายชนิด ให้รสเปรี้ยว ความกรอบจากการดองสดใหม่ทุก ๆ 3 วัน สำหรับจานนี้ คนที่ชอบทานผักดองต้องห้ามพลาด!

 

Perfect Strangers Salad (220บาท)

ตามด้วยเมนูสปาเก็ตตี้ที่มีชื่อว่า Spagetti Nori Carbonara (220 บาท) จานนี้ ความพิเศษอยู่ที่เส้นสปาเก็ตตี้ที่ลวกมาสุกกำลังดี คลุกเคล้าเข้ากับครีมสาหร่ายและเบคอน ก่อนจะท็อปด้านบนด้วยสาหร่ายและไข่ปลาแซลมอน ให้รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นสาหร่าย

 

Spagetti Nori Carbonara (220 บาท)

Info
Hours
Open : 11AM - 12AM
Sat : 11AM - 12AM
Sun : 11AM - 12AM
Mon : 11AM - 12AM
Tue : Closed
Wed : 11AM - 12AM
Thu : 11AM - 12AM
Fri : 11AM - 12AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ประดิพัทธ์ 14 เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit