Published on February 02, 2021

F.I.X Coffee in Somewhere

ชวนแฟน ๆ F.I.X Coffee คาเฟ่สีดำสุดเท่ในย่านศาลาแดง มาเปลี่ยนบรรยากาศสัมผัสสไตล์มินิมัลสุดคลีนกับสาขาใหม่ในย่านประดิพัทธ์ F.I.X Pradipat โดยสาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการ Somewhere มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘Let Us Fix Your Day’ ที่เปิดรับคอกาแฟและชาว Cafe Hopper ทุกคนให้แวะเวียนเข้ามาคลายความเหนื่อยล้าด้วยกาแฟแก้วโปรดไปพร้อม ๆ กัน

 

F.I.X Pradipat

 

เคาน์เตอร์บาร์ขนาดกะทัดรัดพร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูจากเมล็ดกาแฟชั้นดีให้คุณได้ลอง

Stay Chill with Coffee & Minimal Vibes

สำหรับสาขานี้โดดเด่นด้วยอาคารสี่เหลี่ยมสีขาวสูงโปร่งแบบ Double Space  รายล้อมด้วยบานกระจกใสที่ตกแต่งอยู่รอบอาคาร เปิดรับแสงแดดให้ส่องเข้ามาเติมความอบอุ่นภายในร้าน นอกจากนี้ด้านในยังเติมชีวิตชีวาให้กับบรรยากาศด้วยดอกไม้น่ารักจาก You Said No Flower 

 ส่วนบริเวณด้านหน้าร้านเปิดโล่งด้วยกระจกใส เผยให้เห็นความเคลื่อนไหวของบาริสต้าที่กำลังชงกาแฟอยู่ภายใน

 

ดีไซน์เก๋ที่ให้ความอบอุ่นสบายตาทั้งภายนอกและภายใน

 

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการก็เปิดให้คุณแวะมานั่งชิลล์แบบ Outdoor ได้ด้วยเช่นกัน

Let's Us Fix Your Day

F.I.X Coffee พร้อมเสิร์ฟกาแฟคุณภาพจาก F.I.X Blend เมล็ดกาแฟซิกเนเจอร์เบลนด์พิเศษจากบราซิลและโคลอมเบีย ที่ทางร้านคั่วสำหรับใช้ครีเอตเมนูที่ร้าน พร้อมมุม Guest Blend ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟจากหลากหลายแหล่งมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกัน

ขอแนะนำให้ลอง Cortado (95 บาท)  กาแฟนมที่มีความเข้มข้นกว่า Flat White และ Latte ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูยอดฮิตในแถบละตินและอเมริกา และยังเป็นเมนู Signature ของทางร้านที่เลือกใช้เมล็ดกาแฟ F.I.X Blend เสิร์ฟในแก้วพิเศษหกเหลี่ยมจากอเมริกาเพื่อเพิ่มกลิ่นอายความเป็น Newyorker

 

Cortado (95 บาท)

ต่อกันที่ Cold Brew (120 บาท) กาแฟ Cold Brew เป็นหนึ่งในเมนูดื่มง่ายช่วยเติมความสดชื่นสำหรับคอกาแฟ

 ที่ใช้เมล็ด F.I.X Blend มาสกัดเย็นในรูปแบบของ Cold Steel ซึ่งเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์กระบวนการผลิตนี้มาจากบอสตัน 

 

Cold Brew (120 บาท)

ทางร้านยังมีเมนูทานง่ายคู่กับเครื่องดื่มอย่าง Ham & Cheese Criostini (135 บาท) ขนมปังเนื้อนุ่มสอดไส้แฮม เชดด้าชีสและชีสมอสซาเรลลา หรือจะลองเป็น Super Banana Bread (80 บาท) เค้กกล้วยหอมขนาดชิ้นกำลังดี ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อกล้วยหอมผสมกล้วยไข่กลายเป็นเนื้อเค้กนุ่มหนึบหนับ

 

Ham & Cheese Criostini (135 บาท)

 

Super Banana Bread (80 บาท)

ปิดท้ายกันด้วย Pink Latte (H 100 บาท) เมนูพิเศษที่ทางร้านนำเอสเพรสโซครึ่งช็อต ผสมกับนมสดสีชมพูสวยที่ได้จากบีทรูท เป็นเมนูดื่มง่ายถ่ายรูปสวย ที่จำหน่ายเฉพาะช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้เท่านั้น 

 

Pink Latte (100 บาท)

Info
Hours
Everyday : 7AM - 6PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
2/1 17 ซอยประดิพัทธ์ 17 เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Getting There

สามารถจอดรถได้ที่โครงการ The Camping Ground

Mass Transit

BTS สะพานควาย

Facilities
Suggest an Edit