PLAYBOY Cafe (CentralWorld)

Published on May 30, 2018

The 1st Pop-up PLAYBOY Cafe

PLAYBOY Cafe สาขา CentralWorld ถือเป็น Pastries Bar สาขาแรกบนชั้น 2 Beacon Zone (ทางที่จะไป Isetan) ที่มีความหลากหลายของเครื่องดื่มและขนมที่มีความเป็น Casual ตอบสนองทุก Lifestyle ตั้งแต่คนวัยหนุ่มสาวไปจนถึงคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย เป็นอีกโลเคชั่นที่อยากแนะนำให้ชวนกันมาถ่ายรูปเช็คอินกับบรรยากาศร้านที่เหมาะกับคนที่ชอบอัปเดตสิ่งใหม่ ๆ ที่มองกี่ทีก็ดูดีในทุกมุม

 

ตู้เค้กด้านหน้าร้าน

Gorgeous In & Out

สำหรับโซนนี้เห็นครั้งแรกก็จะมองเห็นภาพหญิงสาวที่มีเสน่ห์ เย้ายวน ขี้เล่นนิด ๆ และด้วยความที่เป็น PLABOY ก็ต้องมีความเท่อยู่ในตัว เล่นเฉดชมพูพาสเทลกับเบาะนั่งนุ่ม ๆ โต๊ะ และเคาน์เตอร์ลายหินอ่อน แต่ก็ยังไม่ทิ้งสีดำและสีขาวที่เป็นสี CI ของแบรนด์ เปรียบเสมือนภาพจำที่ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงหากพูดถึง PLAYBOY

 

ที่นั่งบริเวณด้านข้างร้าน

 

ที่นั่งบริเวณด้านในร้าน

Signature Menu You Shouldn't Miss!

เริ่มด้วยเมนูไฮไลท์ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ได้แก่ Cappuccino (130 บาท) คาปูชิโน่ที่ใช้เมล็ดกาแฟคั่วเข้ม ตามคอนเซ็ปต์ของ PLAYBOY มีกลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น นอกจากนี้แก้วนี้ยังไม่ใช่คาปูชิโน่ที่เราคุ้นเคย เพราะจะเสิร์ฟกับและบิสกิตต์รูปบันนี่และ Cotton Candy หรือสายไหมที่สามารถจุ่มลงไปในแก้วเพื่อเพิ่มความหวานได้ทันที หรือจะดื่มคาปูชิโน่แล้วตามด้วยสายไหมเพื่อลิ้มรสชาติของกาแฟก่อนก็ดีไม่แพ้กัน

 

Cappuccino (130 บาท)

Enjoy Having Light Meals

ที่นี่จะเสิร์ฟอาหารจานเบา ๆ ไม่หนักมาก แตกต่างกับ PLAYBOY Cafe สาขา CentralFestival Eastville ที่จะเสิร์ฟอาหารสไตล์ Fine Dining มาเริ่มต้นกันที่เมนู Cobb Salad (180 บาท) สลัดค็อบบ์เพื่อสุขภาพ ประกอบไปด้วยผักคอส มะเขือเทศเชอร์รี่ มะกอกดำ ไก่ย่าง ไข่ต้ม อะโวคาโด มันฝรั่งต้ม และเบคอนกรอบ ราดด้วยน้ำสลัดใส Lemon Oil Dressing รสเปรี้ยว หอมเลมอน เข้ากันกับผักสดกรอบ ๆ

 

Cobb Salad (180 บาท)

เมนูถัดมาเอาใจคนชอบแซลมอนอย่าง Bunny Smoke Salmon (240 บาท) โอเพ่นแซนด์วิชที่ใช้ขนมปัง Bâtard ไซส์หนาสองชิ้น แล้วนำไปอบกับเนย หลังจากนั้นนำออกมาทาเฟต้าครีม วางด้วยผักคอส แซลมอนรมควัน และมะเขือเทศเชอร์รี่ ก่อนจะราดด้วย Honey Dill Mustard Sauce เสิร์ฟมากับนาโช่รสบาร์บีคิวให้ทานคู่กัน

 

Bunny Smoke Salmon (240 บาท)

Follow The Rabbit

มาถึงเค้กหน้าตาน่ารักที่ทางร้านแนะนำ มีด้วยกัน 2 เมนู ได้แก่ Bunny Mix Berry Mousse Cake (250 บาท) เค้กเนื้อมูสรูป Bunny เคลือบไวท์ช็อกโกแลตแล้วราดด้วยเกลสสีชมพู มีรสสัมผัสของเนื้อผลไม้อย่างเบอร์รี่ และด้วยความเป็นมูสทำให้เนื้อเค้กนุ่ม เหมาะทานคู่กับเครื่องดื่มร้อน ถัดมาจะเป็นเมนู Bunny Moka Mousse Cake (250 บาท) เค้กเนื้อมูสเช่นกัน แต่เป็นรส Dark Mocha มีความเข้มข้นของช็อกโกแลต และขมปลายลิ้นเล็ก ๆ 

 

Bunny Mix Berry Mousse Cake และ Bunny Moka Mousse Cake

Creative Drinks

สำหรับเครื่องดื่มม็อกเทลที่ทางร้านแนะนำคือ Bunny Tropica (150 บาท) ม็อกเทลที่มีส่วนผสมของน้ำสับปะรดเป็นหลัก เสิร์ฟแยกชั้นกับ Blue Syrup ที่ก้นแก้ว แนะนำให้คนก่อนดื่มจะได้ความหวานพอดี และยังมีสีสันที่สวยงาม ดื่มเย็น ๆ ทำให้สดชื่น

 

Bunny Tropica (150 บาท)

ต่อด้วยเมนูเอาใจคนชอบช็อกโกแลตอย่าง Chocolate Milkshake (180 บาท) ไอศกรีมช็อกโกแลตปั่นกับนมสดและช็อกโกแลตซอส ก่อนจะท็อปด้วยวิปปิ้งครีมและมาชเมลโลเบิร์นไฟ ใครที่หลงใหลการดื่มมิลค์เชคจะต้องชื่นชอบ

 

Chocolate Milkshake (180 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2 โซน Isetan, CentralWorld ถนนพระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

Suggest an Edit