Published on October 07, 2018

Hidden Bar in Lardprao

บาร์นีออนสีแสบสันในย่านลาดพร้าว 71 ที่ลึกลับน่าค้นหาตั้งแต่โลเคชั่น ไปจนถึงเมนูเครื่องดื่มไม่เหมือนใครกับ Pour Bangkok สร้างความตื่นเต้นทันทีที่เปิดประตูร้านเข้ามา แสงไฟนีออนหลากสีสาดส่องมายังฟังก์ชั่นบาร์ที่มีอะไรสนุก ๆ ให้รอดูระหว่างชมลีลาการชงจากคุณบอม - บาร์เทนเดอร์ประจำร้าน

 

Pour Bangkok x Bitter Better

คุณบอม - บาร์เทนเดอร์ประจำร้านมีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวข้องกับ Cocktail และ Mixologist มานานหลายปี จึงเกิดไอเดียเปิดบาร์ของตัวเองออกมาเป็น Pour Bangkok x Bitter Better แห่งนี้

 

บรรยากาศที่ประดับประดาตกแต่งด้วยไฟนีออนหลากสี

Neon Bar & Vivid Light

เดินตรงเข้ามายังด้านในจะเจอกับเคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งดื่มชิลล์ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศของไฟนีออนสีชมพู ม่วงและน้ำเงิน ประดับประดาด้วยแผ่นเสียงจากวงดนตรีดังบนผนัง หลอดไฟรูปทรงแปลกตา และมุมกระจกนูนตรงสามแยก ที่เป็นมุมไฮไลต์ให้ถ่ายรูปตัวเองคู่กับร้าน และเคลิบเคลิ้มไปกับเเนวเพลง Funk - Disco ที่เปิดคลอเบา ๆ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นความสนุกสนานในยามค่ำคืน

 

กระจกนูน มุมเก๋ ๆ ที่ให้ถ่ายรูปคู่กับบรรยากาศร้านได้ครบทุกองศา

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของร้านนี้ คือฟังก์ชั่นบาร์ที่คุณบอมครีเอทขึ้นมาใช้ระหว่างชงเครื่องดื่ม ดูเท่ขึ้นมาทันตาอย่าง อ่างล้างแก้วที่ฝังลงไปเป็นส่วนหนึ่งของโต๊ะ ช่องกระเบื้องที่ติดไฟด้านล่าง ช่วยส่องขึ้นมาทำให้ขณะชงเห็นถึงส่วนผสมและความสวยงามภายในแก้วค็อกเทล นอกจากสไตล์การตกแต่งแบบเก๋ ๆ  ความพิเศษของที่นี่ต้องยกให้เป็นการเสิร์ฟ Custom Made Cocktail ในแบบที่หาดื่มที่ไหนไม่ได้ เพราะทุกเมนูถูกครีเอทขึ้นมาแก้วต่อแก้วตามสไตล์ของคนสั่ง รวมถึงวัตถุดิบแต่ละซีซั่น และวัตถุดิบพิเศษที่มีในขณะนั้น

 

เคาร์เตอร์บาร์เท่ ๆ ที่มีลูกเล่นสนุก ๆ ให้ดูระหว่างชง

 

จิบค็อกเทลเพลิน ๆ พร้อมชมเทคนิคเจ๋ง ๆ ไปพร้อมกัน

Custom Made Cocktail

อย่างเมนูที่เสิร์ฟเป็นประจำก็มาจากเมนู Custom Made ที่ทำให้กับลูกค้า ก่อนจะนำมาเป็นสูตร และตั้งชื่อให้คนอื่น ๆ ได้ลองชิมกัน เช่น Sawanbondin (280 บาท) ที่ผสมผสานระหว่าง Chinese Jujube, Whisky, Lime juice,  Dolin Rouge และตกแต่งด้วยมะตูม ตบท้ายด้วยการ Smoke กลิ่นหอม ๆ ด้วยไม้เชอร์รี่  ที่เป็นเทคนิคพิเศษของทางร้านก่อนเสิร์ฟ  ระหว่างจิบจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอม ๆ ของเชอร์รี่ และรสชาติหวานนำแต่ไม่เลี่ยนแบบคาราเมล

 

Sawanbondin (280 บาท)

 

การ Smoke Cocktail เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่น่าสนใจและมีเสน่ห์ในการทำค็อกเทล

และเมนูดื่มง่าย ที่อยากให้ลอง Rose Sangria (280 บาท) ที่มีส่วนผสมของบ๊วยดอง, Rose Tea , Lime, Sunkist Orange  ตกแต่งด้วย Cinnamon และ Cranberry  ออกมาเป็นรสชาติหวานอมเปรี้ยว ขมปลายนิด ๆ น่าจะถูกใจใครหลายคน

 

Rose Sangria (280 บาท)

และตื่นเต้นไปกับเมนู Special Bubble Shot (250 บาท) ช็อตเลเยอร์สวยที่เสิร์ฟมาแบบหลากสีสัน  ที่ค่อย ๆ หยอดไซรัปรสชาติต่าง ๆ ลงไป เช่น Raspberry, Lime Cordial รวมทั้งใส่ไข่มุกสีสันสดใสที่ทางร้านทำเอง และ Baileys เหล้าครีมเพื่อสร้างลวดลายสวยงามแปลกตาให้กับช็อตเข้มข้นแก้วนี้

 

Special Bubble Shot (250 บาท)

 

Special Bubble Shot (250 บาท)

Info
Hours
Open : 7PM - 12AM
Fri : 7PM - 12AM
Sat : 7PM - 12AM
Sun : 7PM - 12AM
Mon : 7PM - 12AM
Tue : Closed
Wed : 7PM - 12AM
Thu : 7PM - 12AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
Pour Bangkok ซอยลาดพร้าว 71 เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT ลาดพร้าว

Facilities
Suggest an Edit