KICKS café by Carnival

Published on May 23, 2018

Time To Kick Off!

คาเฟ่สุดชิคที่เริ่มต้นจากความตั้งใจในการสร้างสรรค์คาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มแปลกใหม่ในร้าน Carnival ศูนย์รวมแบรนด์รองเท้าชื่อดังที่สยามสแควร์ จนได้ฤกษ์เปิดตัวคาเฟ่อย่างเต็มรูปแบบในซอยลาดพร้าว 71 ซึ่งคำว่า KICKS นั้นนอกจากจะสื่อความหมายถึงรองเท้าที่เป็นสัญลักษณ์ของ Carnival แล้วในภาษาอังกฤษยังมีคำว่า Kicks Out ที่มักถูกใช้กับรสชาติของอาหารหรือเครื่องดื่มที่โดดเด่น จึงกลายมาเป็นชื่อ KICKS café by Carnival ในที่สุด 

 

บรรยากาศเท่ ๆ ภายในร้าน

สไตล์ร้านยังคงคอนเซ็ปต์ความเก๋ เท่ และมีสไตล์ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่เน้นใช้สีขาวเป็นหลัก โดดเด่นด้วยโต๊ะไม้ขนาดใหญ่สีน้ำตาลที่กลางร้าน หรือจะหลบมุมนั่งชิลล์ ๆ ที่ชิงช้าก็ดีไม่แพ้กัน

 

ยังมีอีกหลายมุมในร้านที่สามารถเลือกจับจองที่นั่งได้ตามใจ

From Sneakers To Creative Drinks

ในส่วนของเมนูของทางร้าน KICKS café by Carnival เน้นเสิร์ฟเมนูทานง่ายและเครื่องดื่มเสียเป็นส่วนใหญ่ ความโดดเด่นที่มีชื่อเสียงของที่นี่คงนี้ไม่พ้น Ice Cube ที่ทางร้านสร้างสรรค์ความสวยงามของเครื่องดื่มตามสีสันและคาแรคเตอร์ของรองเท้าสนีกเกอร์ เริ่มต้นกันที่แก้วแรกกับเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน MUTICOLOR SODA (75 บาท) เมนู Italian Soda ที่จะช่วยดับกระหายจากสภาพอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทย โดยหยิบคาแรคเตอร์ของ Nike Flyknit Air Max สี Multicolor มาเป็นต้นแบบของน้ำแข็งสีสันต่าง ๆ มีทั้งส้ม แอปเปิ้ล เลมอน และสตรอเบอร์รี สามารถเลือกโซดาระหว่างมะนาวหรือลิ้นจี่ก็ได้ ให้รสเย็น ซ่า และสดชื่นช่วยรีเฟรชวันที่เหนื่อยล้าจากอากาศร้อน ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

MUTICOLOR SODA (75 บาท)

หรือจะลองสั่ง MULTICOLOR MILK (90 บาท) ที่ทางร้านใช้น้ำแข็ง 4 รสชาติ ได้แก่นมเย็น นมกล้วย นมมะลิเขียว นมอัญชัญ และสามารถเลือกใส่ในนมสด นมเมลอน นมคาราเมล หรือนมสตรอเบอร์รี 

 

MULTICOLOR MILK (90 บาท)

แต่สำหรับใครที่ชอบทานกาแฟทางร้านก็ยังมีเมนู Off White (100 บาท) กาแฟเอสเพรสโซ่ อาราบิก้าแท้ 100% ที่ทางร้านนำมาสกัดเป็นช็อตทำเป็นน้ำแข็ง Cube จากนั้นเทนมสดผสมลงไปแนะนำให้คนจนน้ำแข็งละลาย จะได้ความเข้มข้นของกาแฟที่มากขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกระดับความหวานที่ต้องการได้เพียงแค่แจ้งกับพนักงาน

 

Off White (100 บาท) และ Stroop Wafel (35/ชิ้น)

แต่สำหรับใครที่เป็นสาวกชาเขียวลองสั่ง Camouflage (120 บาท) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีของทหารนำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูเครื่องดื่มสุดคิวท์ด้วยการนำกาแฟ เทแยกชั้นกับชาเขียวเข้มข้น และนมสด ท็อปด้านบนด้วยซอสช็อกโกแลต แยกเลเยอร์กันจนได้สีสวย แนะนำให้คนให้เข้ากันก่อนทานจะได้รสชาติเข้มข้นจากชาเขียวและกาแฟ ตัดด้วยความหอมหวานของช็อกโกแลตและนม

 

Camouflage (120 บาท)

Feeling Hungry?

มีเครื่องดื่มให้ดื่มดับกระหายกันแล้วอย่าลืมสั่งเมนูเบา ๆ ที่จะช่วยทำให้คลายหิวเริ่มต้นกันที่ Triple Cheese (140 บาท) ขนมปังคุณภาพดีโรยพาเมซานชีสด้านบนก่อนนำไปอบทำให้ได้ชีสกรอบ ๆ หอม ๆ บนหน้าขนมปัง ด้านในสอดไส้เชดด้าชีสและแฮม 

 

Triple Cheese (140 บาท)

หรือใครกำลังมองหาอาหารว่างหน้าตาหน้าทานแบบใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใครทางร้านมี Scrambled (120 บาท) ขนมปังชาร์โคลสีดำสะดุดตาสอดไส้ไข่ที่ใช้เทคนิคการคนบนไฟอ่อนทำให้ไข่สุกเท่า ๆ กันหอมเนยน่าทาน สีของขนมปังตัดกับสีไข่ออกมาเป็นเมนูสีเหลืองดำแปลกตาแต่รสชาติไม่ธรรมดา แต่หากใครไม่เน้นเมนูหนัก ๆ จะเลือกสั่ง Stroop Wafel (35/ชิ้น) วาฟเฟิลแผ่นบางผ่าครึ่งสอดไส้คาราเมล เมนูอันเป็นขนมขึ้นชื่อของประเทศเนเธอร์แลนด์ ทางร้านทำวาฟเฟิลสดใหม่ทุกวันและคาราเมลผสมไซรัปแบบต้นตำรับแท้ ๆ สูตรจากชาวเนเธอร์แลนด์โดยเฉพาะ 

 

Scrambled (120 บาท)

Info
Hours
Everyday : 9AM - 6PM
Price

฿ ต่ำกว่า 100 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ซอยลาดพร้าว 71 ติดกับ Domino Pizza เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร
Map
Suggest an Edit