Published on September 12, 2022

Roots and Baker

ชวนมาเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดใสกันที่ Roots at 111 Praditmanutham สาขาน้องใหม่ของ Roots ร้านโปรดของหลายคน ที่ครั้งนี้มาพร้อมประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในคอนเซปต์ ‘Roots Bakeshop’ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การดื่มกาแฟของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วยสารพัดขนมและเบเกอรีจากความตั้งใจของทีม Baker ที่ทั้งอร่อยและเข้ากับกาแฟของ Roots ได้เป็นอย่างดีในบรรยากาศสบาย ๆ ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา

 

บรรยากาศร่มรื่นด้านหน้าร้าน

Comfy and Tasty

บรรยากาศแสนอบอุ่นที่นี่พร้อมต้อนรับคุณด้วยกลิ่นหอม ๆ ของขนมอบและกาแฟ ชวนให้หวนนึกถึง Roots สาขาแรกที่เอกมัย ด้วยความตั้งใจที่จะดึงเอาบรรยากาศ ‘ดั้งเดิม’ ที่เคยเกิดขึ้นในบาร์เล็ก ๆ นั้น กลับมาให้ลูกค้าเก่าได้สัมผัสอีกครั้งนั่นเอง การตกแต่งร้านก็ชวนให้รู้สึกสบายตาด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ มีกระจกบานโตที่รับแสงธรรมชาติจากด้านนอกเข้ามาได้อย่างเต็มที่ ส่วนมุมที่นั่งก็มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่โต๊ะเล็ก ๆ สำหรับคนที่อยากมานั่งคิดงานเพลิน ๆ คนเดียว โต๊ะใหญ่สำหรับครอบครัว และคนที่อยากนัดเพื่อนมาคุยงานหรือแฮงเอาต์ หรือใครที่อยากจิบกาแฟแบบเนิบ ๆ ก็มีพื้นสโลว์บาร์รอคุณอยู่ด้วยเช่นกัน

 

กระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติ

 

ความร่มรื่นจากด้านนนอกที่ส่งมาถึงในร้าน

Roots Taste

ทางด้านเมนูต่าง ๆ ของที่นี่ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเสิร์ฟกันตั้งแต่เครื่องดื่ม ขนมที่อบสดใหม่ ไปจนถึงเมนูสไตล์ Brunch มื้ออิ่มท้องที่คุณต้องประทับใจในความโฮมเมดอย่างแน่นอน มาแล้วแนะนำให้ลองสั่ง Hot Oat Milk Latte (140 บาท) ลาเต้กรุ่น ๆ ที่มาพร้อมนมข้าวโอ๊ตที่ดีต่อสุขภาพ มาดื่มคู่กับขนมขายดีของทางร้านอย่าง Cretzel (100 บาท) หอมหวานละมุนลิ้น แนะนำให้จุ่มตัว Cretzel ลงในลาเต้ร้อนเพื่อสัมผัสสุดพิเศษที่คุณต้องหลงรักอย่างแน่นอน!

 

Hot Oat Milk Latte (140 บาท) และ Cretzel (100 บาท)

ในเรื่องของจานอิ่มท้องอย่าง Brunch ทั้ง 2 เมนูที่ทางร้านตั้งใจนำเสนออย่าง Breakfast Burger (260 บาท) ที่สามารถเลือกได้ระหว่าง Bacon หรือ Avocado นั่นเอง เพราะจานนี้เสิร์ฟขนมปังนุ่ม ๆ มากับไส้แน่นเต็มคำ จะสั่ง Hot Americano (100 บาท) กรุ่น ๆ มาดื่มคู่กันก็ลงตัว

 

Breakfast burger (260 บาท) ที่เลือกได้ระหว่าง Bacon หรือ Avocado

Info
Hours
Everyday : 8AM - 5PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
111 Praditmanutham อาคาร B ชั้น 1 เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit