Published on November 17, 2022

Sarnies is Comeback

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับ 2 สาขาก่อนหน้า ครั้งนี้ Sarnies คาเฟ่แบรนด์ดังจากประเทศสิงคโปร์ก็ได้ขยับขยายมาสู่ย่านพร้อมพงษ์ บนโลเคชันดี ๆ ใกล้รถไฟฟ้าที่ซอยสุขุมวิท 37 

 

บริเวณชั้น 1 ของร้านที่สบายตาด้วยส่วนประกอบของไม้สีอ่อน

Feel Japanese vibes

นอกจากโลเคชันจะเดินทางแสนสะดวกแล้ว ครั้งนี้ Sarnies มาพร้อมบรรยากาศสบาย ๆ สุดโคซี่ ที่ตั้งใจให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นให้ล้อไปกับโลเคชันที่เต็มไปด้วยชุมชนชาวญี่ปุ่นนั่นเอง และแน่นอนว่าพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง คุณ Eric และ คุณ Ben ก็มาพร้อมแนวคิดเดิมที่ว่า “ตั้งใจให้ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูอาหารและกาแฟคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดีมาให้เหล่า Foodie และ Coffee Lover ได้อิ่มอร่อยกันทุก ๆ เดือน” นั่นเอง

 

สามารถเลือกขนมที่ชอบได้ที่เคาน์เตอร์บาร์เลย

Cozy Vibes

การตกแต่งอบอุ่นละมุนตาไปด้วยโทนสีอ่อน เพิ่มความเป็นญี่ปุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์มินิมัล พร้อมกระจกรับแสงบนใหญ่ที่หน้าร้าน ด้านในมี 2 ชั้นให้เลือกจับจองมุมที่นั่งกันตามชอบ หรือจะเลือกรับลมชิลล์ ๆ ที่โซนเอาต์ดอร์ด้านหน้าร้านก็สามารถทำได้ 

 

มุมที่นั่งบนชั้น 2

 

ส่วนด้านนอกของร้าน

Combine with Japanese Taste

ทางด้านเมนูก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเสิร์ฟตั้งแต่เครื่องดื่ม ขนม และอาหาร มาแล้วลองชิม Coffee Sunkist Kombucha (160 บาท) แก้ว Refreshing ที่ทางร้านแนะนำจากส่วนผสมของ Sunkist Kombucha สูตรเฉพาะของที่นี่ ผสานเข้ากับกาแฟแบบ Cold Brew ออกมาเป็นสัมผัสสุดสดชื่น รับบ่ายที่อากาศร้อนได้เป็นอย่างดี

 

Coffee Sunkist Kombucha (160 บาท)

ต่อมาที่เมนูขนมสุดพิเศษ เสิร์ฟเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ในเมนู Matcha Tiramisu (350 บาท) ที่มาพร้อมรสชาติเข้มข้นของมัทฉะชั้นดีที่ถูดรังสรรออกมาในรูปแบบของขนมทีรามิสุเป็นชั้น ๆ ประกอบไปด้วยส่วนของ Matcha Kombu Meringgue ต่อด้วย Szechuan Spice และ Brown Butter Shavings เสิร์ฟเคียงมากับ Matcha Espresso Sauce สำหรับคนที่ชอบรสเข้ม ๆ ได้เติมกัน

 

Matcha Tiramisu (350 บาท)

ส่วนอาหารก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีหลากหลายเมนูให้เลือกสั่งมาชิมกันได้อย่างจุใจ ที่โดดเด่นเลยคือเมนูพิซซ่าที่ทางร้านได้ทำการ Collab กับกูรูพิซซ่าเจ้าดังอย่าง LEOPARD CRUST พร้อมเสิร์ฟพิซซ่ากรุ่นจากเตาให้คุณได้ชิมกันที่นี่เลย แนะนำ Squash goals (380 บาท) พิซซ่าจากแป้งซาวน์โดวจ์ที่มาพร้อมหน้าแน่น ๆ ตั้งแต่เบสครีมฟักทองเนื้อเนียน Gorgonzola, Pepper, Mozzarella, Pancetta และ Crispy sage นั่นเอง

 

Squash goals (380 บาท)

หรือจะเป็นเมนูสุดญี่ปุ่นอย่าง Hot-smoke salmon (430 บาท) เซ็ตเบนโตะสุดคิวต์ที่มาพร้อมข้าวญี่ปุ่นและแซลมอนย่างชิ้นสวย นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงอย่างไข่หวาน ผักดอง และซุปมิโสะให้ทานไปพร้อมกัน เป็นเมนูอบอุ่นหัวใจที่คุณต้องหลงรัก

 

Hot-smoke salmon (430 บาท)

ส่วนใครชอบเมนูเส้น ๆ ที่นี่ก็มี Hamaguri Vongole (450 บาท) ไว้บริการ จานนี้ได้ฟีลญี่ปุ่นที่ผวานเข้ากับความเป็นอิตาลีได้อย่างสมบูรณ์แบบ จากส่วนผสมของ Venus Clams, Kombu Butter Broth, Chilli Flakes, Spring Onions และเส้นอุด้งเหนียวนุ่ม ได้รสเผ็ดนิด ๆ ทานได้เพลิน ๆ เลย

 

Hamaguri Vongole (450 บาท)

ปิดท้ายกันที่เมนูสุดคลาสสิกอย่าง Pimp My Breakfast ที่ทุกคนสามารถเลือกจานมื้อเข้าได้เองตามชอบ ทั้งในหมวดของ Bread & Rice, Savoury Spreads, Sweet Spreads, Meat และ Vegetable นั่นเอง ให้คุณใช้เวลาได้ยาว ๆ ครบจบอย่างเต็มอิ่มในที่เดียวที่ Sarnies カフェ Sukhumvit !

 

Pimp My Breakfast

Info
Hours
Everyday : 7AM - 10:30PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ซอยสุขุมวิท 37 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์

Facilities
Suggest an Edit