Published on February 28, 2023

Treat you like Shokun

ชวนมาเอ็นจอยความอร่อยหลังเลิกงานไปกับบรรยากาศสนุก ๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูสไตล์อิซากายะกว่า 100 เมนู ที่ Seishin Izakaya อิซากายะร้านใหม่ในย่านราชเทวี ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดเจ๋งที่ว่า “ใส่ใจในทุกจานพร้อมบริการดุจโชกุน” 

 

บริเวณโซนเคาน์เตอร์บาร์ภายในร้าน

Modern Japanese Vibes

Seishin Izakaya ตั้งอยู่ภายในโครงการ Coco Walk เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือหากจะขับรถมาทางร้านก็มีที่จอดไว้รองรับสำหรับผู้มาใช้บริการ โดยที่นี่เป็นร้านอิซากายะสไตล์ Modern Japanses ที่ผสมผสานบรรยากาศของความเป็นญี่ปุ่นยุคเก่าเข้าไว้กับความทันสมัยของแสงสีได้อย่างลงตัว แถมยังอำนวยความสะดวกสบายไปอีกขั้นด้วยการมีห้องน้ำส่วนตัวไว้บริการในร้านเลย

 

มุมที่นั่งด้านในร้าน

โดยคำว่า 'Seishin' ในภาษาญี่ปุ่นนั้นแปลว่า 'ความซื่อสัตย์' เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าที่นี่พร้อมมอบความซื่อสัตย์ทั้งในเรื่องของการให้บริการและเสิร์ฟความอร่อยด้วยอาหารที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพ โดยแต่ละเมนูนั้นถูกออกแบบสูตรลับความอร่อยโดย เชฟบาส แชมป์จากรายการ Top Chef Thailand ใน Season 3 อีกด้วย เป็นการรับรองคุณภาพและความอร่อยแบบคับจานอย่างแน่นอน นอกจากนนี้ยังมีโปรเครื่องดื่มไม่อั้นเอาใจสายดื่มกันอย่างจุใจ

 

หากมากับก๊วนเพื่อนสนิทก็มีที่นั่งสบาย ๆ ให้ได้ชิลล์เอาต์กัน

Craft and Tasty

ในส่วนของเมนูเริ่มกันที่เมนูทานเล่นกันกับ 'คุชิยากิ' หลากหลายเมนูเสียบไม้ที่มีให้เลือกลิ้มลองกันอย่างจุใจ ทางร้านแนะนำ สึคุเนะย่างถ่าน (78 บาท), ไข่ปลาหมึกย่างยูสุ (88 บาท), สามชั้นสไลด์ย่าง (58 บาท), สามชั้นย่างยูสุ (78 บาท), ปีกไก่ย่างทรัฟเฟิล (88 บาท) และ ลิ้นวัวย่าง (128 บาท)

 

'คุชิยากิ' หลากหลายเมนูเสียบไม้ที่มีให้เลือกอิ่มอร่อยกันอย่างจุใจ

ต่อมาที่ ซาบะดองเบิร์นไฟ (198 บาท) ปลาซาบะดองชิ้นสวย เบิร์นไฟกรุ่น ๆ ด้านบน ซึ่งทางร้านดองปลาเองแบบโฮมเมดด้วยความพิถีพิถันถึง 24 ชั่วโมง ก่อนจะนำไปเบิร์นจนสุกพอดี หั่นเป็นชิ้นพอดีคำเสิร์ฟมาแบบหอมกรุ่น หรือจะเป็น แตงญี่ปุ่นซอสเมนไทโกะ ยูซุ (138 บาท) แตงกวาญี่ปุ่นสดกรอบ ราดด้วยซอสเมนไทโกะสูตรพิเศษของทางร้าน ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน เกิดเป็นความสดชื่นแสนอร่อยที่ให้รสชาติกลมกล่อมพอดี ได้สัมผัสรสเปรี้ยวเล็กน้อยของซอสยูซุ พร้อมด้วยเท็กซ์เจอร์กรุบ ๆ ของไข่กุ้งให้ได้เคี้ยวกันแบบเพลิน ๆ

 

ซาบะดองเบิร์นไฟ (198 บาท), แตงญี่ปุ่นซอสเมนไทโกะ ยูซุ (138 บาท), ชาเขียวเย็น (58 บาท)

ส่วนใครที่หลงรักซอสพอนสึ แนะนำเมนู เต้าหู้ซอสพอนสึ (138 บาท) เต้าหู้คินุเนื้อเนียนนุ่มละมุนลิ้น เสิร์ฟมาแบบเย็น ราดด้วยซอสพอนสึ ท็อปด้วยปลาโอแห้ง หอมกรุ่นเข้ากันอย่างลงตัว หรือจะเป็น หอยเป๋าฮื้อพอนสึ (138 บาท) เนื้อเป๋าฮื้อสดใหม่สัมผัสกรอบเด้ง มาพร้อมซอสพอนสึรสสัมผัสที่สดชื่น ในส่วนของเครื่องดื่ม แนะนำ เซชินสาเกเย็น (288 บาท) สาเกเย็นคุณภาพดีที่เสิร์ฟมาในขวดดินเผา

 

เต้าหู้ซอสพอนสึ (138 บาท)

 

หอยเป๋าฮื้อพอนสึ (138 บาท), เซชินสาเกเย็น (288 บาท)

ทางด้านเมนูรสชาติจัดจ้านก็มีให้ลองชิม อย่างจานของ ยำทูน่าอะโวคาโดยูซุ (258 บาท) มาพร้อมเนื้อปลาทูน่าสดหั่นเต๋า และเครื่องแน่น ๆ ทั้งอะโวคาโด ไข่ปลาแซลมอน และไข่กุ้ง เพิ่มรสชาติจัดจ้านด้วยน้ำยำสุดแซ่บและความสดชื่นจากซอสยูซุสูตรพิเศษของทางร้าน ส่วนเครื่องดื่มแนะนำแก้วไฮไลต์ของทางร้านอย่าง Seishin Highball (138 บาท) ที่ทางร้านเลือกใช้วิสกี้ชั้นเลิศมาเพิ่มความละมุน ด้วยการนำไปผสมเข้ากับฮอกไกโดโซดา โซดาที่กลั่นโดยใช้น้ำแร่จากเมืองฮอกไกโด และยังเพิ่มความพิเศษด้วยการใช้น้ำแข็งซามูไรไอซ์ ที่มีความเย็นมากกว่าปกติ รูปทรงสี่เหลี่ยมสวยงามและละลายช้ากว่าน้ำแข็งทั่วไปอีกด้วย 

 

ยำทูน่าอะโวคาโดยูซุ (258 บาท), Seishin Highball (138 บาท)

ส่วนเมนูอื่น ๆ สไตล์ฟิวชันที่ทางร้านแนะนำ อาทิ กุ้งดองซีอิ๊ว (298 บาท) ที่เสิร์ฟกุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่นคุณภาพพรีเมียม ผ่านการดองซีอิ๊วแบบเกาหลีมาจนได้เนื้อสัมผัสและรสชาติกลมกล่อมพอดี เสิร์ฟมาเป็นเซ็ตกับสาหร่าย ซุป และข้าวญี่ปุ่น ส่วนใครที่ชอบรับประทานเนื้อก็มี วากิว บีฟทาทากิ (298 บาท) เนื้อวากิวเกรดพรีเมียม ผ่านการกริลล์บนเตาถ่านจนหอมกรุ่น ให้ความสุกด้านนอกแต่ด้านในยังนุ่มฉ่ำ ราดด้วยซอสสไตล์ญี่ปุ่นสูตรของทางร้าน ได้รสชาติเปรี้ยวและความสดชื่นในคำเดียว

 

กุ้งดองซีอิ๊ว (298 บาท)

 

วากิว บีฟทาทากิ (298 บาท)

ปิดท้ายที่เมนู นาเบะ (358/458 บาท) ที่เสิร์ฟหม้อไฟร้อน ๆ สไตล์ญี่ปุ่น มาให้ได้ซดความอร่อยแบบคล่องคอ แนะนำเซชินซุปข้นกระดูกหมูเข้มข้นที่ผ่านการเคี่ยวมามากกว่า 48 ชั่วโมง จนได้น้ำซุปรสชาติหวานหอมกลมกล่อม โดยในเซ็ตมีให้เลือกทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมูหลากหลายส่วน เอาใจสายเนื้อกันแบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว

 

นาเบะ (358/458 บาท)

 

นาเบะ (358/458 บาท)

Must Read!
  • ทางร้านมีโปรดื่มไม่อั้น! สามารถติดตามอัพเดตได้ที่ www.facebook.com/Seishin.Izakaya
Info
Hours
Everyday : 5AM - 1AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
โครงการ Coco Walk เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ราชเทวี

Facilities
Suggest an Edit