Published on January 01, 2019

Steak Station 

Hungry Nerd ร้านสเต๊กสุดฮิตในย่านราชเทวี ที่ใส่ใจและพิถีพิถันในเรื่องของการเตรียมวัตถุดิบที่ทำสดใหม่ทุกวัน จนเป็นที่มาของชื่อร้านซึ่งหมายถึงเด็กเนิร์ดผู้หิวโหยที่หมกมุ่นในการสร้างสรรค์เมนูสเต๊กที่ดี มีคุณภาพ เพื่อสร้างความสุขให้เหมือนเป็นวันพิเศษของทุกคนที่แวะมา ครั้งนี้สเต๊กชาวเนิร์ดกลับมาอีกครั้งกับความสนุกครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

 

ด้านหน้าของร้าน เดินทางสะดวกติด BTS ราชเทวี


ด้านในร้านยังคงคอนเซ็ปต์ความสนุกสนานไว้อย่างครบถ้วนจากการตกแต่งด้วยสีสันสดใสทำให้คุณย้อนวัยไปคิดถึงการ์ตูนเน็ตเวิร์กกับสีเหลือง ดำ แดง ฟ้า ได้กลิ่นอายของ Comic ทั้งในเล่มเมนูและกิมมิกเล็ก ๆ น้อย ๆ บนตามมุมต่าง  ๆ ของร้านที่ตกแต่งด้วยลวดลายการ์ตูนบนผนัง ให้สามารถถ่ายรูปได้หลากหลาย เพิ่มความสนุกและลูกเล่นเข้าไปในแต่ละเมนู ให้มื้ออาหารของคุณสนุกยิ่งขึ้นให้เข้ากับคอนเซ็ปต์เนิร์ดดี้

 

บรรยากาศชั้นล่าง มีกิมมิกเป็นลวดลายบนผนัง

 

ลวดลาย Comic ที่เป็น Signature ของร้าน

Nerdy Meal

ทุกเมนูของทางร้านจะคัดวัตถุดิบมาปรุงอย่างพิถีพิถันและทำสดใหม่ทุกวันเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด ตั้งแต่การทำซอสต่าง ๆ ที่มีให้เลือกถึง 13 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดถูกครีเอทขึ้นมาให้เข้ากับแต่ละเมนูอย่างลงตัว เช่น ซอสฮังกรี้เนิร์ด ซอสเกรวี่พริกไทยดำ ซอสสไปซี่ ซอสซีเคร็ท ซอสบาร์บีคิว ซอสเทอริยากิ ซอสทาทาร์ น้ำสลัดซีซาร์ น้ำสลัดซีฟู้ดมาโย น้ำสลัดวาซาบิมาโย น้ำสลัดครีมงา น้ำสลัดโชยุ และครีมสลัด เป็นต้น 


สำหรับเมนูที่ขายดีของทางร้านมีหลายเมนู จานแรกที่ทางร้านแนะนำ ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส Bacon Wrapped Sausages with Cheese (Lava Cheese Sausages) (109 บาท) ไส้กรอกเยอรมันพันเบคอน แล้วนำไปกริลล์จนสุกเกรียมนิด ๆ  ก่อนจะนำไปอบกับซอสฮังกรี้เนิร์ด และมอสซาเรลล่าชีส เสิร์ฟมาในกระทะร้อน ๆ ได้เนื้อสัมผัสของชีสเยิ้ม ๆ

 

Bacon Wrapped Sausages with Cheese (Lava Cheese Sausages) (109 บาท)

ส่วนใครชอบทานเส้นแนะนำให้ลอง Spaghetti with Cream Sauce, Salmon & Tobiko (129 บาท) สปาเก็ตตี้ครีมซอสแซลมอนไข่กุ้งที่นอกจากจะหน้าตาสวยงามด้วยสีสันของเนื้อแซลมอนและไข่กุ้งที่เป็นตัวแต่งแต้มจานนี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว รสชาติของซอสครีมก็ยังเข้ากันดีกับทุกองค์ประกอบของวัตถุดิบ ออกมาเป็นจานสุดประทับใจ
 

Spaghetti with Cream Sauce, Salmon & Tobiko (129 บาท)

สำหรับเมนูของสลัด ที่นี่มี Caesar Salad with Chicken Breast (99 บาท) ซีซาร์สลัดอกไก่เสิร์ฟผักสดกรอบ ๆ มาพร้อมกับอกไก่นุ่มชิ้นโต สำหรับคนชอบผักที่สามารถสั่งมาทานเคียงกับจานอื่นได้
 

Caesar Salad with Chicken Breast (99 บาท)

Steak Lovers

และอีกหนึ่งความพิเศษของ Hungry Nerd ที่ภูมิใจนำเสนอคือเมนูของเนื้อวัวที่เพิ่มเข้ามา ลองชิม Australian Premium Rib-Eye Steak (499 บาท) พรีเมียมริบอายสเต๊กออสเตรเลียที่ทางร้านย่างด้วยหินลาวาเพื่อให้ชิ้นสเต๊กมีกลิ่นหอมเวลากริลล์และยังคงความ Juicy รักษารสชาติที่แท้จริงของเนื้อได้เป็นอย่างดี เสิร์ฟมาร้อน ๆ พร้อมกับเกรวี่ เมนูนี้สามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อได้เอง 

 

Australian Premium Rib-Eye Steak (499 บาท)

อีกหนึ่งจานที่ Beef Lover ต้องไม่พลาดคงเป็นจานของ Beef Terriyaki Hamburg Steak + Sunny Side Up Egg (139 บาท) ฮัมเบิร์กเนื้อแน่น ๆ หวานฉ่ำ เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสเทอริยากิ ขนมปังชีสที่ทางร้านใช้ชีสอย่างดีกริลล์บนเตาเรียบจนได้ความหอมของชีสพร้อมความกรอบนอก นุ่มใน และผักสลัด ท็อปด้านบนตัวฮัมเบิร์กด้วยไข่ดาวทำให้จานนี้ดูน่ารักน่าทานขึ้นไปอีก
 

Beef Terriyaki Hamburg Steak + Sunny Side Up Egg (139 บาท)

Party Set

ส่วนจานไฮไลท์ของร้านที่ถือเป็นหนึ่งใน Signature ต้องยกให้ Giant Grilled Combo (399 บาท) เซ็ตที่รวมเอาพอร์คลอยน์ชิ้นโตเนื้อชุ่มฉ่ำ, Spicy Chicken Steak สะโพกไก่หมักซอสรสเผ็ดสูตรพิเศษ และ สเต๊กเนื้อที่ย่างมากำลังดี เคียงมากับเกรวี่ซอสรสกลมกล่อม แต่นอกจากจะได้ลิ้มลองเนื้อถึงสามชนิดแล้ว จานนี้ยังมีปลาชุบเกล็ดขนมปังที่มากับทาร์ทาร์ซอส ในจานยังมีไส้กรอกโฮมเมดชิ้นโตอีกสองชิ้นให้ชิมกันเต็ม ๆ คำ และยังมีขนมปังชีส เน้น ๆ มาถึง 3 แผ่น ปิดท้ายด้วยผักสลัด กรอบ สดใหม่

 

Giant Grilled Combo (399 บาท)

แต่ถ้าใครไม่ชอบเซ็ตใหญ่เกินไปแนะนำ Pork Loin Steak + Spicy Chicken Steak (179 บาท) สไปซี่ชิกเก้นสเต๊กและพอร์คลอยน์ จานนี้มีทั้งเนื้อไก่และเนื้อหมูสำหรับคนเลือกไม่ได้ เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสสองแบบให้เลือกทาน เติมเต็มเซ็ตด้วยขนมปังชีสที่มีความหอมของชีส มันฝรั่งทอดและผักสลัด
 

Pork Loin Steak + Spicy Chicken Steak (179 บาท)

แต่ใครที่ชอบทานอกไก่ทางร้านก็มี Chicken Breast Steak with Mushroom Sauce (139 บาท) สเต๊กอกไก่ซอสเห็ด เสิร์ฟอกไก่ย่างที่ด้านในยังคงความฉ่ำและความหวานของเนื้อไก่ไว้ได้เป็นอย่างดี เสิร์ฟมากับซอสครีมเห็ด มีสลัดและมันฝรั่งทอดเคียงมาในจาน

 

Chicken Breast Steak with Mushroom Sauce (139 บาท)

และนอกจากสาขาราชเทวีแล้ว Hungry Nerd ก็มีอีกสองสาขาที่ให้ลิ้มรสสเต๊กคุณภาพได้ใกล้บ้าน ได้แก่

- สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ (ชั้น 2 โซนโลตัส ฝั่งสะพานลอยหน้าห้าง) เปิดวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 10.30 - 21.00 น. โทร. 02-721-8844

ŸŸŸ- และสาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (ชั้น 2 โซนลานน้ำพุ ติดสตาร์บัค) เปิดวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. โทร. 02-013-3591

Info
Hours
Everyday : 11:30AM - 12AM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
โครงการ Coco Walk ราชเทวี ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ราชเทวี

Facilities
Suggest an Edit