Published on February 13, 2019

It's Tea Time

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ไว้เติมเต็มช่วงเวลาดี ๆ แห่งการพักผ่อนอยู่ละก็ ลองแวะมานั่งจิบชาเบลนด์คุณภาพดีจากอังกฤษ กันที่ Sundance Lounge ที่ตั้งอยู่ใน Seenspace Thonglor คอมมูนิตี้ใจกลางซอยทองหล่อ 13 ซึ่งพร้อมมอบรสสัมผัสสุดพิเศษของชา ด้วยกลิ่นและรสชาติที่โดดเด่นไม่เหมือนที่ไหน ๆ ให้เหล่าคนรักชาทั้งหลายได้ลิ้มลอง

 

บรรยากาศด้านหน้าร้าน บริเวณชั้น 2 ของ Seenspace Thonglor

ภายในร้าน Sundance Lounge เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น สบายตา ด้วยการออกแบบพื้นที่ให้มีความโปร่งโล่ง ก่อนจะเพิ่มเติมความหรูหรา มีชีวิตชีวาเข้าไปผ่านการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว - ทอง พร้อมดีไซน์ตัวร้านให้รับกับแสงธรรมชาติจากผนังและหลังคาสไตล์ Glass House ในลักษณะของกระจกใส ให้แสงแดดอุ่น ๆ จากภายนอกส่องเข้ามาในตัวร้าน เพื่อสร้างบรรยากาศมู้ดแอนด์โทนแสนอบอุ่นให้เข้ากับชื่อของ Sundance Lounge นั่นเอง

 

โซนนั่งทานอาหารภายในร้าน

 

บรรยากาศอบอุ่นสบาย ๆ ภายในร้าน

นอกจากบรรยากาศอบอุ่น ชาเบลนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพแล้ว ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของที่นี่ คือการเสิร์ฟเมนูขนมอร่อย ๆ จาก Eric Kayser และอาหารสไตล์อเมริกันจาก White Shuffle  ที่พร้อมรังสรรค์มื้อแสนอร่อยให้ทุกคนได้ทานแบบอิ่มครบจบในที่เดียว


ในส่วนของเมนูชาคุณภาพชาที่ Sundance Lounge เลือกนำเสนอนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นความหอมหวานแบบชาผลไม้ อีกทั้งยังมีสีสันสดใส เมื่อกระทบกับแสงแดด ชาแต่ละแก้วจะงดงามราวกับงานศิลปะเลยทีเดียว

 

ขนมคุณภาพจาก Eric Kayser อบสดใหม่ทุกวัน

Special Tea Blend from England

ชาของที่นี่ นอกจากจะเป็นชาที่เบลนด์ขึ้นเป็นพิเศษ ให้กลิ่นหอมและรสชาติที่ไม่เหมือนที่ไหน ๆ แล้ว ตอนเสิร์ฟยังเพิ่มกิมมิกน่ารัก ๆ อย่างการแนบไพ่ทาโรต์ หรือคำทำนายจากไพ่ที่มาพร้อมความหมายดี ๆ ให้คนดื่มได้อ่านหรือเก็บไว้นำโชคตามความเชื่ออีกด้วย

 

สามารถเลือกกลิ่นชาได้เองตามใจชอบ

ทาง Sundance Lounge เสิร์ฟทั้งเมนูร้อนและเย็น สำหรับใครที่ชอบรสเปรี้ยวหวาน ดื่มแล้วสดชื่น ต้องลองชาผลไม้อย่าง The Magician (220 บาท) ที่แนะนำให้สั่งแบบเย็น แก้วนี้นอกจากจะได้กลิ่นชาหอม ๆ แล้ว ยังได้รสชาติของผลไม้และสมุนไพรหอม ๆ อย่างพีช ส้ม และมินต์ อีกด้วย 

 

The Magician (220 บาท)

หรือหากชอบดื่มเมนูร้อน The Sun (220 บาท) ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตของที่นี่ ด้วยกลิ่นหอมของ White Tea ที่ผสมผสานเข้ากับรสเปรี้ยวอมหวานของมะม่วงและสับปะรด ออกมาเป็นชาร้อนที่ควรค่ากับวันพักผ่อนของคุณ

 

The Sun (220 บาท)

Refreshing Moments

อีกหนึ่งแก้วที่คนชอบทานผลไม้จะต้องหลงรักกับ “Orenge” You Glad (170 บาท) ชาดำแต่งกลิ่นส้ม แล้วเพิ่มรสชาติด้วยน้ำมะนาวและ Cinnamon Syrup ที่ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วเรียกความสดชื่นได้ดีอีกเช่นเคย

 

“Orange” You Glad (170 บาท)

ด้านขนมโฮมเมด สามารถสั่งครัวซองต์ Signature ของ Eric Kayser หรือจะเป็นเค้กสไตล์ฝรั่งเศส มาทานคู่กับชาก็เข้ากันดีไม่น้อย อาทิ Signature Croissant (75 บาท) ครัวซองต์นุ่ม ๆ หอมกรุ่น หนึ่งในเมนูเอกลักษณ์ของทางร้านที่ต้องลอง หรือจะเป็น Chocolate Almond Croissant (110 บาท) ครัวซองต์ช็อกโกแลตรสเข้มข้น แต่ถ้าใครชอบขนมดีไซน์สวยหน้าตาน่าทาน ลองสั่ง Buche De Rose (180 บาท) เค้กนุ่ม ๆ กลิ่นหอมหวาน รสชาติละมุน มาทานคู่กันกับชาร้อน

 

ขนมคุณภาพจาก Eric Kayser

Good Breakfast for Good Morning

แต่ถ้าใครยังไม่อิ่ม ทาง Sundance Lounge ยังมีอาหารหลากหลายเมนูจาก White Shuffle ให้เลือกชิมกัน ในส่วนของอาหารเช้า White Shuffle ได้จัดมาเป็นเซ็ตให้เลือกทานถึง 4 เซ็ต ในราคา 180 บาท โดยภายในเซ็ตจะประกอบไปด้วยกาแฟที่สามารถเลือกประเภทของกาแฟได้ ตามมาด้วยน้ำผลไม้ประจำวัน และเมนูพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกตามชอบ

 

เซ็ตอาหารเช้าจาก White Shuffle (180 บาท)

 

เซ็ตอาหารเช้าจาก White Shuffle (180 บาท)

นอกจากนี้ ด้านหลังของทางร้านยังมีโซน Organic Shop ช็อปจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ไม่ว่าจะเป็น สินค้าออร์แกนิกที่ผลิตวัตถุดิบจากจากธรรมชาติ สินค้ารีฟิลต่าง ๆ พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้ได้เดินเลือกชม เลือกช้อปอย่างจุใจ

 

โซนช็อปจำหน่ายสินค้าเพื่อคนรักสุขภาพ

 

สินค้าเพื่อคนรักสุขภาพมีให้เลือกมากมายหลายประเภท

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2 Seenspace Thonglor เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit