Published on January 26, 2018

Cruising Together

Supanniga Cruise เรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา บริการใหม่ล่าสุดจากสุพรรณิการ์ ที่เคยฝากผลงานไว้กับ Supanniga Eating Room ห้องอาหารไทยสไตล์ดั้งเดิม และ Supanniga Home Boutique Hideaway บูทีคโฮเทลเล็ก ๆ ในจังหวัดขอนแก่น โดยพร้อมจะนำเสนอมุมมองและเปิดประสบการณ์ใหม่ใจกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อให้เหล่าคนรักอาหารไทยได้สัมผัสถึงรสชาติอาหารดั้งเดิมแบบไทยแท้ พร้อมดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับวิวและสถานที่สำคัญ ๆ บนสองฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา 

 

โดย Supanniga Cruise สามารถรองรับแขกผู้มารับประทานอาหารได้ถึง 40 ที่นั่ง บรรยากาศภายในตกแต่งให้มีความทันสมัยและสะท้อนถึงมรดกวัฒนธรรมแบบไทย เน้นสีเหลืองสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกสุพรรณิการ์ นอกจากนี้ยังเลือกใช้วัสดุและของตกแต่งแบบดั้งเดิมของไทย เช่น ผ้าไหมมัดหมี่ กระเบื้องดินเผา เครื่องจักสานไม้ และกระบม 
 

 

 

Evening Cocktail Cruise

สำหรับโปรแกรมบนเรือ Supanniga Cruise มีให้เลือก 3 แบบ โดยทุกแบบจะขึ้นเรือที่บริเวณท่าเรือริเวอร์ซิตี้สี่พระยา เริ่มด้วย Evening Cocktail Cruise (1,250 บาท/ท่าน) ที่เปิดให้บริการในช่วงวันจันทร์ - ศุกร์ ขึ้นเรือเวลา 16.45 น. ซึ่งจะใช้เวลาล่องเรือประมาณ 1 ชั่วโมง โดยทุกคนจะได้ดื่มค็อกเทลที่ครีเอทโดย Vesper หนึ่งในบาร์ที่ดีที่สุดของเอเชียประจำปี 2016 หรือ ไวน์ เบียร์ และม็อกเทล 1 แก้ว เสิร์ฟพร้อมอาหารว่างจากสุพรรณิการ์

 

Evening Cocktail Cruise (1,250 บาท/ท่าน)

Evening Champagne Taittinger Cruise

Evening Champagne Taittinger Cruise (1,550 บาท/ท่าน) ที่เปิดให้บริการในช่วงวันเสาร์ - อาทิตย์ ขึ้นเรือเวลา 16.45 น. ซึ่งจะใช้เวลาล่องเรือประมาณ 1 ชั่วโมง โดยทุกคนจะได้รับ Taittinger แชมเปญรสเลิศระดับโลก 1 แก้ว เสิร์ฟพร้อมอาหารว่างจากสุพรรณิการ์ 

 

Evening Champagne Taittinger Cruise (1,550 บาท/ท่าน)

Dinner Champagne Taittinger Cruise

และ Dinner Champagne Taittinger Cruise (3,250 บาท/คน) ที่เปิดให้บริการทุกวัน ขึ้นเรือเวลา 18.15 น. ใช้เวลาล่องเรือประมาณ 2 ชั่วโมง 15 นาที โดยจะเสิร์ฟ Welcome Drink เป็นแชมเปญ Taittinger พร้อมอาหารไทย 6 คอร์ส เริ่มต้นด้วย เมี่ยงปลาทูกะปิเกาะช้าง ถัดมาที่เมนูทานเล่นอย่าง ม้าฮ่อ กระทงทอง และยำปลาสลิดฟู ตามด้วยซุปร้อน ๆ อย่าง ต้มยำกุ้งใหญ่ 

 

เมี่ยงปลาทูกะปิเกาะช้าง

 

ต้มยำกุ้งใหญ่

มาถึง จานหลักที่เสิร์ฟสำรับไทยโบราณทั้ง แกงเผ็ดเนื้อปูใบชะพลู น้ำพริกกะปิ ไข่ลูกเขย ผัดคะน้าปลาเค็มเกาะช้าง และปูจ๋า เสิร์ฟมาพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ 
 

จานหลักที่เสิร์ฟสำรับไทยโบราณทั้ง แกงเผ็ดเนื้อปูใบชะพลู น้ำพริกกะปิ ไข่ลูกเขย ผัดคะน้าปลาเค็มเกาะช้าง และปูจ๋า

ตบท้ายด้วยขนมหวานไทย ๆ อย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ก่อนปิดท้ายค่ำคืนแสนพิเศษนี้ด้วย ขนมไทยโบราณ โดยหวานละมุน ที่เสิร์ฟมาพร้อมชาออร์แกนิก
 

ข้าวเหนียวมะม่วง

 

ขนมไทยโบราณ

A La Carte Appetizer

นอกจากโปรแกรม 3 แบบบนเรือที่มีให้เลือกแล้ว ยังมีของทานเล่นที่เป็นจาน a la carte อย่าง ปีกไก่ทอดกรอบ หมูยอทอด ไส้กรอกอีสานทอด และชุดรวมอาหารว่าง พร้อมเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้สั่งเพิ่มได้อีกด้วย 

 

หมูยอทอด

Info
Hours
Everyday : 4:30PM - 6PM
6PM - 8:30PM
Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
ท่าเรือริเวอร์ซิตี้สี่พระยา เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit