The Good Time Cafe & Restaurant

Published on February 04, 2020

Homey Space in Lat Krabang

หลบหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ แถวย่านลาดกระบังกันที่ The Good Time Cafe & Restaurant ร้านอาหารที่เกิดจากความตั้งใจดีที่ต้องการสร้างสรรค์พื้นที่สุดพิเศษให้คนย่านชานเมือง ได้มีโอกาสใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ร้านอาหารและคาเฟ่สวย ๆ ในราคาที่เข้าถึงง่าย และตอบสนองไลฟ์สไตล์คนย่านชานเมืองได้แบบครบครันโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงใจกลางเมือง พร้อมให้คุณได้อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาครีเอตเป็นเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน พร้อมทั้งอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน และอาหารเช้าแนว American Breakfast แบบครบทุกความต้องการในที่เดียว

 

คาเฟ่สุดอบอุ่นที่พร้อมเสิร์ฟสารพัดเมนูโฮมเมด

Combination of Good Concept

ทางร้านพร้อมต้อนรับด้วยบรรยากาศสบาย ๆ แบบเป็นกันเอง โดยมาพร้อมคอนเซ็ปต์อันแสนอบอุ่นอย่าง “Good Food, Good Place, Good Friends and Good Family at The Good Time” ที่เกิดจากความตั้งใจของเจ้าของร้านอยากให้ผู้มาเยือนได้มาใช้ช่วงเวลาดี ๆ ในการทานอาหารมื้อพิเศษร่วมกัน บวกกับโลเคชันของร้านที่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ จึงเหมาะกับการแวะมาจิบเครื่องดื่มและทานอาหารอร่อย ๆ ก่อนออกเดินทางได้แบบสบาย ๆ

 

บรรยากาศอันแสนอบอุ่นที่พร้อมให้ทุกคนได้มาใช้ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน

Cozy Vibes

หากเดินเข้ามาภายในร้าน จะพบกับการตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล พร้อมเสริมความอบอุ่นด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อน ล้อมรอบด้วยกระจกใสหน้าร้านที่เปิดรับแสงธรรมชาติให้สาดส่องเข้ามาระหว่างวัน อีกทั้งยังผสมผสานความร่มรื่นของธรรมชาติด้วยต้นไม้สีเขียว ช่วยมอบความสดชื่นสบายตาและมีชีวิตชีวาให้กับผู้มาเยือน

 

การตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อน

Good Menus at The Good Time

The Good Time Cafe & Restaurant พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยเมนูเครื่องดื่ม อาหาร ที่มีให้เลือกทานทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน รวมไปถึงอาหารเช้าแนว American Breakfast ที่จัดเต็มมาแบบครบครันในที่เดียว แถมยังพิเศษด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย หากเทียบกับคุณภาพของอาหารแต่ละจานที่ผ่านการคัดสรรและรังสรรค์ออกมาอย่างพิถีพิถัน สำหรับเมนูแนะนำ เริ่มที่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (50 บาท) อันมีความพิเศษอยู่ที่เส้นเหนียวนุ่มผัดคลุกเคล้ารสชาติให้เข้ากันกับอกไก่นุ่มละมุน โดยใช้กรรมวิธีการผัดแบบดั้งเดิมโบราณ ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นไหม้ของกระทะที่ไม่เหมือนใคร

 

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (50 บาท)

อีกหนึ่งเมนูแนะนำ ต้องลอง แกงรัญจวน (80 บาท) เมนูอาหารไทยแท้ตำรับชาววัง ที่มีต้นฉบับมาตั้งแต่สมัยโบราณในรัชกาลที่ 5 โดยนับเป็นเมนูที่หาทานได้ยากในปัจจุบัน เจ้าของร้านจึงต้องการอยากนำเสนออาหารไทยรสชาติดั้งเดิมให้คนรุ่นหลังได้ลิ้มลอง สำหรับเมนูนี้เต็มไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรทั้งตะไคร้ หอมแดง และน้ำพริกกะปิ ที่ผสมผสานความอร่อยด้วยเนื้อปลา ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องเทศที่ลงตัว

 

แกงรัญจวน (80 บาท)

จากนั้นมาสัมผัสความอร่อยของเมนูทานง่ายสไตล์ญี่ปุ่น อย่าง แฮมเบิร์ก (150 บาท) อันเต็มไปด้วยส่วนผสมของหมูบดก้อนกลมเนื้อนุ่มละมุน ที่ทางร้านปรุงรสกลมกล่อมแบบสูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร ก่อนจะราดด้วยน้ำเกรวีแบบชุ่มฉ่ำ ทานคู่กับเห็ดที่เป็นการผสมผสานรสชาติความอร่อยออกมาได้อย่างลงตัว

 

แฮมเบิร์ก (150 บาท)

สำหรับความพิเศษของเมนูเครื่องดื่ม โดดเด่นด้วยเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ พร้อมด้วยชามัทฉะนำเข้าคุณภาพดี มาการันตีความอร่อยที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพในทุก ๆ แก้ว แนะนำ Matcha Latte (60 บาท) ชาเขียวมัทฉะ ที่ทางร้านเลือกใช้ชาเขียวนำเข้าคุณภาพดีจากญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยวิธีการชงและเทคนิคการตีชาแบบดั้งเดิม ให้สัมผัสกลิ่นหอมกรุ่นและรสเข้มข้น กลมกล่อม ไปพร้อม ๆ กัน

 

Matcha Latte (60 บาท)

อีกหนึ่งเมนูแปลกใหม่ ต้องลอง Cha-Co Latte (75 บาท) ชาไทยผสมโกโก้ ที่ทางร้านนำเข้าโกโก้มาจากประเทศ Ivory Coast โดยครีเอตออกมารสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนที่ไหน ให้สัมผัสกลิ่นหอมหวานของชาไทยไปพร้อมกับความเข้มข้นของโกโก้ในคราวเดียวกัน

 

Cha-Co Latte (75 บาท)

ปิดท้ายด้วย บราวนี่ (50 บาท) ที่ทางร้านคิดค้นและครีเอตสูตรความอร่อยเองแบบโฮมเมด โดดเด่นด้วยรสชาติเข้มข้นของช็อกโกเเลตแบบเต็มคำ ผสมความเหนียวนุ่มที่ไม่เหมือนใคร พร้อมส่งต่อความสดใหม่จากเตาให้ลิ้มลอง

 

บราวนี่ (50 บาท)

Info
Hours
Open : 7AM - 7:30PM
Fri : 7AM - 7:30PM
Sat : 7AM - 7:30PM
Sun : 7AM - 7:30PM
Mon : Closed
Tue : 7AM - 7:30PM
Wed : 7AM - 7:30PM
Thu : 7AM - 7:30PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
โครงการสุวรรณภูมิทาวน์ ซอยลาดกระบัง 54/3 เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

Airport Link ลาดกระบัง

Facilities
Suggest an Edit