Published on April 29, 2019

Boutique Bar in Bangkok's Old Town

ใครที่อยากใช้ช่วงเวลาดี ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิลล์ไปกับการจิบค็อกเทล และเคลิบเคลิ้มไปกับเพลงแจ๊สอันแสนไพเราะแล้วละก็ BKK. ขอแนะนำอีกหนึ่งบาร์ลับแห่งย่านเจริญกรุง ที่ยามค่ำคืนก็คึกคักไม่แพ้ย่านอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ เลยทีเดียว โดยเฉพาะ To More Bar บูทีคบาร์เปิดใหม่ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์โรงละครเวที ต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกหลังม่านแดงกำมะหยี่ ให้ได้อิ่มเอมไปกับความคลาสสิกของบรรยากาศ สนุกสนานกับโชว์ชื่อดังระดับโลก และลิ้มรสชาติความพิเศษของ Special Drinks  ตลอดค่ำคืน

 

To More Bar

 

บรรยากาศสลัว ๆ เหมือนอยู่ในโรงละคร

หากจะเรียกที่นี่ว่าบูทีคบาร์ก็คงไม่ผิดนัก เพราะ To More Bar แห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากละครเพลงชื่อดังระดับโลกอย่าง Moulin Rouge ที่บอกเล่าเรื่องราวหลังม่านโรงละครยุค 90s และกลิ่นอายของเเจ๊สคลับยุค 40-50s มาออกแบบตกแต่งได้อย่างชัดเจน เริ่มตั้งแต่บานประตูไม้สีเข้มตรงทางเข้า ไปจนถึงเคาน์เตอร์บาร์คลาสสิกทรงโค้งที่ทำมาจากไม้เก่า รายล้อมด้วยเก้าอี้บาร์ทรงกลมไร้พนักพิงแบบยุคก่อน รวมถึงโซฟาหนังสีสวยที่ซ่อนตัวอยู่บริเวณโซนนั่งด้านใน และเพิ่มกิมมิกด้วยม่านกำมะหยี่สีแดงที่สามารถเลื่อนเปิดปิดให้เป็นพื้นที่ Private Zone สุดส่วนตัว

 

เคาน์เตอร์บาร์สุดคลาสสิกที่นำไม้เก่ามาดีไซน์เป็นรูปโค้งอย่างมีสไตล์

 

เพียงปิดม่านกำมะหยี่สีแดง พื้นที่นั้นก็กลายเป็น Private Zone แล้ว

สัปดาห์ที่แสนเหนื่อยล้าของคุณ จะถูกเติมเต็มด้วยเพลงแจ๊สเพราะ ๆ จาก Supergood วงดนตรีแจ๊สแบบฟูลแบนด์ ที่มามอบความสุขผ่านเสียงเพลงทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ พร้อมสุดไฮไลต์พิเศษที่ผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์โรงละครคลาสสิก นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลาย Live Performance ยอดเยี่ยม อย่าง Solo DJ, วงดนตรีสดหลากหลายแนวทั้ง Blue Jazz, Hiphop Jazz, Neo Soul, Disco Funk ไปจนถึงโชว์มายากลสุดสนุกที่เริ่มการแสดงตั้งแต่ 3 ทุ่ม เป็นต้นไป ที่นี่จึงนับเป็นอีกหนึ่งโลเคชันที่เหมาะแก่การมานั่งปล่อยใจไปกับเสียงเพลงเป็นที่สุด

 

คุณเบิ้ล-ปรัชญา ไชยเมือง Head Bartender ของ To More bar

 

พลาดไม่ได้กับ Live Performance ที่หลากหลาย

Let's Enjoy The Night

เสียงกระทบกันของมิกเซอร์เครื่องดื่มต่าง ๆ ดังขึ้นเป็นจังหวะ สอดรับกับลีลาการชงค็อกเทลของ คุณเบิ้ล-ปรัชญา ไชยเมือง Head Bartender และหุ้นส่วนหลักของร้าน ผู้มีประสบการณ์การทำงานด้านนี้มากว่า 10 ปี ซึ่งระหว่างที่เขาชงเครื่องดื่มอยู่นั้น หากสังเกตดี ๆ จะพบว่ารายชื่อละครเวทีชื่อดังระดับโลกหลายเรื่องถูกนำมาครีเอทเป็นชื่อ Signature Cocktails หลายเมนู เช่น Les Miserables, Mamma Mia, Miss Saigon และ Phantom Of The Opera เป็นต้น โดยเฉพาะ Bring Him Home (260 บาท) ค็อกเทลที่คุณผู้ชายทั้งหลาย จะต้องถูกอกถูกใจกับรสชาติเข้ม ๆ ของ Irish Whiskey และ Drambuie วิสกี้น้ำผึ้ง หอมกลิ่นสมุนไพรและเครื่องเทศอ่อน ๆ ท็อปด้วยขิงเบิร์น ซึ่งมาเพิ่มความหอมให้แก้วนี้มากยิ่งขึ้น

 

Bring Him Home (260 บาท)

 

Bring Him Home (260 บาท)

Phantom of the Opera (320 บาท) ค็อกเทล Tequila ที่เติมความสดชื่นด้วย Grand Marnier Tequila และน้ำส้มคั้นสดผสมเนื้อส้ม หอมกลิ่น Citrus จาง ๆ และรสสัมผัสเปรี้ยวอมหวานแบบหลายมิติ ตามมาด้วยรสเผ็ดร้อนของ Spice ที่ได้จากพริกขี้หนูสดและผงปาปริก้าซึ่งเคลือบอยู่รอบ ๆ แก้วค็อกเทล แล้วปิดท้ายด้วย Mamma Mia (280 บาท) ค็อกเทลรสชาตินุ่มนวลแนว Sweet & Sour เน้นชูรสชาติของ Vodka ผสมผสานกับ Lychee Liqueur ความหอมของไซรัปลิ้นจี่และใบมินต์ที่มิกซ์กันออกมาได้อย่างลงตัว ให้ได้ลิ้มรสความ Creamy จากไข่ขาวที่เข้ากันดีกับลิ้นจี่เนื้อฉ่ำ ๆ สำหรับแก้วนี้ไม่ว่าจะคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย ถ้าได้ลองจิบต้องชอบแน่นอน 

 

Phantom of the Opera (320 บาท)

 

Mamma Mia (280 บาท)

Info
Hours
Everyday : 6PM - 12AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
To More 945 ถนนเจริญกรุง เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT หัวลำโพง

Suggest an Edit