Published on November 17, 2020

Vegan Foods, You Can Choose

เปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้กลายเป็นวันคุณภาพด้วยมื้ออาหารสุขภาพดีสไตล์ Vegan ของร้าน Vistro Bangkok ร้านอาหารมังสวิรัติในซอยสุขุมวิท 24 ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยอาหารหลากหลายสัญชาติให้คุณได้เลือกทานอย่างจุใจ

 

มุมนั่งสบาย ๆ บริเวณชั้น 1

Vistro Bangkok มาพร้อมบรรยากาศร่มรื่น สบาย ๆ เหมาะแก่การชวนกลุ่มเพื่อนสายสุขภาพมานั่งทานอาหาร หรือสังสรรค์กันแบบเป็นกันเองในระหว่างวัน ไม่ว่าจะนั่งชิลล์เอาต์ที่โซนบาร์ หรือนั่งทานอาหารกันที่โต๊ะยาวขนาดใหญ่ก็สามารถเลือกนั่งชิลล์กันได้ตามสะดวก โดยในส่วนของอาหารนั้นทางร้านจะเน้นเสิร์ฟไปที่เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกคัดสรรวัตถุดิบและผ่านการครีเอตรสชาติมาแล้วเป็นอย่างดี

 

แสงธรรมชาติที่ส่องผ่านเข้ามาภายในร้านช่วยเพิ่มความสบายตาได้เป็นอย่างดี

All International Menus

แต่ละเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ส่วนใหญ่แล้วผ่านการคัดเลือกมาจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางของ คุณนาวิน - เจ้าของร้าน ที่ตั้งใจใช้ Plant Based Meat มาเป็นส่วนผสมของเมนูต่าง ๆ

มาถึงที่ร้านแล้วแนะนำให้ลองทาน Kimchi - Dilla (340 บาท) Quesadilla ที่ใช้เนื้อหมูเจมาผสมเข้ากับกิมจิ ให้ได้รสชาติในสไตล์เอเชียน เสิร์ฟมาพร้อมกับ Cashew Sour Cream และ Guacamole หรือเครื่องจิ้มที่ทำจากอะโวคาโดบดปรุงรสด้วยเลมอน กระเทียม พริกไทย และมะเขือเทศสด

 

Kimchi - Dilla (340 บาท)

หรือจะเป็น Katsu Curry (340 บาท) ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นข้าวแกงกะหรี่หมูทอดสไตล์ญี่ปุ่นเพียงแต่เปลี่ยนวัตถุดิบอาหารให้เป็นแบบ Vegan ทั้งหมด โดยเลือกใช้ Plant Based Meat เป็นส่วนผสมหลัก ให้รสสัมผัสที่ไม่แตกต่างจากเนื้อสัตว์จริง ๆ มากนัก

สำหรับใครชอบทานอาหารรสชาติจัดจ้านต้องสั่ง Tom Yum Ramen (320 บาท) เมนูที่รวมเอารสชาติของความไทยมาผสานเข้ากับกลิ่นอายวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมซุปต้มยำรสจัดจ้านแบบไทย ๆ และเส้นราเมนเหนียวนุ่ม ที่ผสานรสสัมผัสเข้ากันได้อย่างลงตัว 

 

Katsu Curry (340 บาท) และ Tom Yum Ramen (320 บาท)

หรือจะเป็นเมนู She Sells Sea Shells (280 บาท) พาสต้าซีฟู้ดซึ่งกิมมิกอยู่ที่เส้นพาสต้ารูปทรงเปลือกหอย เสิร์ฟมาพร้อมกับซอส Pesto Cream-Cheese เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คนรักพาสต้าไม่ควรพลาด

 

She Sells Sea Shells (280 บาท)

นอกจากซิกเนเจอร์เมนูแล้ว ที่นี่ยังโดดเด่นในเรื่องของพิซซ่าอีกด้วย แนะนำ Pizza Butter Masala + The Farang (370 บาท) พิซซ่าที่สามารถเลือกทานได้ 2 หน้าในถาดเดียว เป็น Butter Masala ที่มีกลิ่นหอมของเนยอย่างเป็นเอกลักษณ์ หรือจะเป็น The Farang พิซซ่าหน้ามันฝรั่งและ House Buffalo Mazzarella ที่รสชาติดีไม่แพ้กัน

 

Pizza Butter Masala + The Farang (370 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง Chocolate Orange Tart (140 บาท) ทาร์ตช็อกโกแลตสุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของส้ม ส่งท้ายมื้อสุขภาพดีของคุณได้อย่างน่าประทับใจ

 

Chocolate Orange Tart (140 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 9PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ซอยสุขุมวิท 24 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์

Facilities
Suggest an Edit