Volti ristorante & bar

Published on February 07, 2018

Friday Salsa Fever Night

ใครที่มองหากิจกรรมสนุก ๆ ทำในคืนวันศุกร์ ลองแวะมาที่ห้องอาหารโวลติ ริสโตรานเต แอนด์ บาร์ ในโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่จะเปลี่ยนทุกคืนวันศุกร์ให้สนุกยิ่งขึ้นกับบรรยากาศคลับแนวใหม่สไตล์ละตินที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงและดนตรีสุดเร้าใจในจังหวะ Salsa เปิดให้มาฝึกสเต็ปพร้อมแดนซ์สนุก ๆ กันตลอดทั้งคืน

 

Let's Learn To Dance Salsa

ภายในร้านตกแต่งในบรรยากาศของฟลอร์เต้นรำ ใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้ม มีทั้งโต๊ะให้นั่งสบาย ๆ และโต๊ะกึ่งนั่งกึ่งยืนเอาใจคนที่ชอบแดนซ์ ​และเมื่อถึงเวลา 3 ทุ่ม จะมีครูชาวฟิลิปปินส์มาสอนเต้นในจังหวะ Salsa ตั้งแต่เบสิกสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน หลังจากนั้นก็จะปล่อยให้ทุกคนสนุกไปกับการเต้นตามอัธยาศัย ซึ่งนอกจากจะได้เพื่อนใหม่แล้ว ยังเป็นที่รวมตัวของคนรักการเต้นในสไตล์เดียวกันด้วย และยิ่งดึกบรรยากาศบนแดนซ์ฟลอร์ที่โวลติยิ่งทวีความร้อนแรง ด้วยท่วงท่าการเต้นในสไตล์ละตินที่พลิ้วไหวน่าชม ที่แต่ละคนพากันปล่อยลีลาอย่างไม่ยั้ง แล้วถ้าได้จิบค็อกเทลแก้วโปรด พร้อมกับชมการเต้นอันเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาที่อยู่ตรงหน้า ก็พาให้เพลินจนเผลอก้าวเท้าไปร่วมเต้นอยู่บนฟลอร์อย่างไม่รู้ตัว เป็นความสนุกสนานในคืนวันศุกร์ ที่ช่วยปลดปล่อยความเครียดจากการทำงานมาทั้งอาทิตย์

 

 

All You Can Eat Tapas

ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมากับเพื่อน ก็สามารถมาเต้นรำไปและอิ่มท้องไปกับเมนูทาปาสแบบอเมริกาใต้ที่มีให้เลือกหลายเมนูในราคาคนละ 988++ บาท (รวมเครื่องดื่ม 1 แก้ว) ไม่ว่าจะเป็น สลัดอะโวคาโด สลัดถั่วเม็กซิกัน ฮอทดอก พัฟเนื้อกับหอมใหญ่และมันฝรั่ง ไก่บาร์บีคิว ปลาชุบแป้งทอดและมันฝรั่งทอดกับซอสทาร์ทาร์ ขนมหวาน และผลไม้ต่าง ๆ ตามฤดูกาล พร้อมรับเฮ้าส์ไวน์แดงหรือไวน์ขาว หรือจะเป็นเบียร์ 1 แก้ว

 

 

 

Drink and Have Fun

นอกจากนี้ยังสามารถสั่งอาหารหรือค็อกเทลจากชั้นบนมาทานเพิ่มได้ ซึ่งค็อกเทลของที่นี่จะไม่แรงมาก จึงดื่มเพลิน ๆ ได้ตลอดคืน แก้วที่ทางร้านแนะนำ คือ Tango (350 บาท) ค็อกเทลสีเขียวกลิ่นเลมอนที่มีเบสเป็น Gin ผสมรัม วอดก้า น้ำมะนาว ไซรัป แล้วท็อป ด้วยสไปร์ท

 

Tango (350 บาท)

หรือจะเป็น Cha Cha Cha (320 บาท) ค็อกเทลกลิ่นกุหลาบที่มีเบสเป็นวอดก้า ผสมกับน้ำสตรอเบอร์รี่ ส้ม และแอปเปิ้ล เป็นแก้วสีแดงสวยเหมาะกับสาว ๆ หรือใครจะสั่งขนมของห้องอาหารมาทานด้วยก็ดีไม่แพ้กัน เพราะทีรามิสุของที่นี่ก็ขึ้นชื่อว่าหอม นุ่ม ละลายในปาก
 

Cha Cha Cha (320 บาท)

ส่วนใครที่ชอบค็อกเทลสไตล์ไทย ๆ ทางร้านแนะนำ Pina Colada (320 บาท) ค็อกเทลที่มีเบสเป็นรัม เพิ่มกลิ่นหอม ๆ ด้วย Malibu, น้ำสับปะรด, น้ำกะทิ และไซรัป มีกลิ่นหอม หวาน สดชื่น เหมือนอยู่ริมทะเล และสำหรับใครที่อยากมาปาร์ตี้บนฟลอแดนซ์ในจังหวะ Salsa แบบนี้ สามารถสำรองโต๊ะที่เบอร์ 02-236-9952 หรือ 02-236-7777 

 

Pina Colada (320 บาท)

Must Read!
  • ฟลอร์เต้นรำเปิดเฉพาะคืนวันศุกร์เท่านั้น
Info
Hours
Today : Closed
Thu : Closed
Fri : 8PM - 12AM
Sat : Closed
Sun : Closed
Mon : Closed
Tue : Closed
Wed : Closed
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ชั้น 1 เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit