Published on January 22, 2019

Sunday Brunch

Wine Hundreds บาร์สุดชิลล์บนดาดฟ้าของร้านอาหารเกาหลี Super Seoul Cafe' ที่รับหน้าที่เป็นรูฟท็อปบาร์บรรยากาศสบาย ๆ ให้คุณได้มองเห็นวิวสวย ๆ ยามค่ำคืนของย่านสาทรได้อย่างเต็มตา พร้อมดื่มด่ำไปกับอาหารเครื่องดื่มและไวน์ดี ๆ กันอย่างจุใจ

 

บรรยากาศด้านหน้าร้าน

นอกจากบรรยากาศดาดฟ้าสุดชิลล์แล้ว ครั้งนี้ Wine Hundreds ได้ทำการรีโนเวทในส่วนของชั้น 2 ขึ้นมาใหม่ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ขับกล่อมด้วยเสียงเพลงแจ๊สสุดชิลล์ พร้อมเปลี่ยนวันของคุณให้กลายเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงใน 2 ช่วงเวลาที่คุณสามารถเลือกมาชิลล์ได้สามสะดวก ทั้งช่วงเย็นวันศุกร์ใน Friday Jazz และ วันอาทิตย์ในช่วง Sunday Brunch

 

รูฟท็อปบาร์สุดชิลล์

 

โซนบาร์ที่ชั้น 2 ของร้าน

Inspire from French Cafe

ในเรื่องของการตกแต่งทางร้านยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสเอาไว้อย่างชัดเจน โดยในครั้งนี้เพิ่มความพิเศษมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศสุดชิค ด้วยภาพวาดบนผนังจากศิลปินคนดังอย่าง Gongkan ที่มาแต่งเติมเพิ่มชีวิตชีวา พร้อมสื่อความหมายความเป็น Art of Bangkok สำหรับคน Generation ใหม่ ๆ นั่นเอง

 

ภาพวาดบนผนังจากศิลปินคนดังอย่าง Gongkan

Homey Meal

ทางด้านเมนูอาหารเป็นแบบ All Day Dining ที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ทั้งวัน แถมยังมี Wine Selection ให้เลือกกันตามใจในราคาหลักร้อย เข้าคอนเซ็ปต์ของชื่อร้านอย่าง Wine Hundreds อีกด้วย มาถึงแล้วลองสั่งเมนูเบา ๆ ที่ทางร้านแนะนำให้ลองเซ็ตอาหารเช้า Breakfast Supreme (215 บาท) เต็มอิ่มด้วย Sausage พรีเมียมชิ้นโตเต็มคำที่คุณสามารถเลือกรสชาติเองได้ มาพร้อมไข่ดาวสวย ๆ 2 ฟอง ก่อนจะเคียงด้วย Spinach Cream,  Garlic Mushrooms และมะเขือเทศย่าง

 

Breakfast Supreme (215 บาท)

หรือจะเป็นเมนูน่ารัก ๆ อย่าง Butter Pancake (145 บาท) แพนเค้กนุ่ม ๆ สุดคลาสสิก เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปครีม เมเปิ้ลไซรัป เนย แยม และช็อกโกแลตให้คุณได้เลือกทานกันตามชอบ สามารถสั่ง Sunday Brunch Glow (125 บาท) สมูทตี้รวมเบอร์รีสด ทั้ง บลูเบอร์รี, ราสพ์เบอร์รี, สตรอเบอร์รี ปั่นเข้ากับเมล็ดเซียออร์แกนิก และ Low Fat Yogurt เพิ่มความหวานด้วยน้ำผึ้ง ทำใหม่ทุกแก้วมาเป็นเครื่องดื่มด้วยก็เข้ากันเป็นอย่างดี

 

Butter Pancake (145 บาท)

 

Sunday Brunch Glow (125 บาท)

ส่วนที่ใครชอบทานอาหารเกาหลีอย่าพลาดเมนู Korean Omma Breakfast (265 บาท) เมนูชุดอาหารเช้าแบบเกาหลีดั้งเดิมแท้ ๆ ที่ชาวเกาหลีทานกันตอนเช้าจริง ๆ ในเซ็ตประกอบไปด้วยข้าวสวยร้อน ๆ ท็อปด้วยไข่ดาวและ Spam Ham ชุบไข่ทอดเรียงมาสวย ๆ ในกล่องข้าวแบบเกาหลี เคียงมากับกิมจิสูตรโฮมเมดของทางร้านและซุปเต้าเจี้ยวร้อน ๆ สไตล์เกาหลี เป็นเซ็ตอบอุ่นสุดอิ่มท้องที่คุณไม่ควรพลาด

 

Korean Omma Breakfast (265 บาท)

ปิดท้ายมื้อนี้ด้วย Steak & Fries (650 บาท) เนื้อวากิวคุณภาพพรีเมียมส่วนของ Striploin Australian Angus เพิ่มรสชาติด้วยเกลือและพริกไทย ย่างมาแบบ Medium Rare เสิร์ฟมากรุ่น ๆ พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ให้เคี้ยวกันเพลิน ๆ

 

Steak & Fries (650 บาท)

สามารถจับมือคนรู้ใจมานั่งชิลล์ทานมื้ออร่อย เคล้าคลอเสียงเพลงแจ๊สที่ Wine Hundreds ได้ 2 ช่วงเวลา ทั้งในเย็นวันศุกร์ ช่วง Friday Jazz ตั้งแต่เวลา 19.00 - 00.00 น. หรือจะเป็นช่วง Sunday Brunch ในวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 16.00 น. นั่นเอง
Info
Hours
Today : Closed
Wed : Closed
Thu : Closed
Fri : 7PM - 12AM
Sat : Closed
Sun : 11AM - 4PM
Mon : Closed
Tue : Closed
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
52 ซอยสาทร 11 เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT ลุมพินี

BTS สุรศักดิ์

Facilities
Suggest an Edit