Published on April 02, 2018

จะดีแค่ไหนหากการอิ่มอร่อยกับมื้อพิเศษ จะมอบโอกาสให้คุณได้ออกเดินทางสู่จดหมายที่ต้องการได้เร็วยิ่งขึ้น วันนี้เพียงคุณมี บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (THAI American Express Platinum Credit Card) ทุกจุดหมายในฝันจะใกล้แค่เอื้อม เพราะเพียงคุณเลือกใช้จ่ายผ่านบัตร ณ พาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการแพลทินัม EXTRA เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส สูงสุดถึง 7 ไมล์ จากยอดใช้จ่ายทุก ๆ 25 บาท BKK จึงไม่รอช้า ขออาสาเป็นไกด์พาคนรักอาหารญี่ปุ่นไปทานอาหารกันที่ Yuutaro Japanese Restaurant หนึ่งในร้านที่ร่วมรายการแพลทินัม EXTRA ที่จะช่วยให้คุณสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส ได้เร็วกว่าใคร ๆ 


Serving Fresh and High-Quality Ingredients

และแล้วก็ได้เวลาสัมผัสรสชาติอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ใจกลางย่านทองหล่อที่ Yuutaro Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมให้ความใส่ใจทั้งในเรื่องของคุณภาพและความสดสะอาดของวัตถุดิบเป็นพิเศษ พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงการสร้างสรรค์เมนูที่บรรจงจัดวางอย่างปราณีต เสิร์ฟให้กับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นทั้งในรูปแบบดั้งเดิม และแบบผสมผสานความร่วมสมัยลงไป โดยวัตถุดิบหลัก ๆ ที่ทางร้านใช้นั้นล้วนส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เนื้อมัตสึซากะ A5 ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ปลาชนิดต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงผักผลไม้ เพื่อให้คนที่เข้ามาทานได้ลิ้มรสชาติของอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริง 

 

พิถีพิถันทุกขั้นตอน

Zen Garden and Dark Wood Decor

สำหรับบรรยากาศภายในร้าน อบอุ่นและนั่งสบายในรูปแบบการตกแต่งสไตล์ Contemporary Japanese ซึ่งนอกจากพื้นที่ภายนอกจะกว้างขวางแล้ว ภายในยังดูโปร่งโล่ง เน้นตกแต่งด้วยหิน เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทนที่ให้ความสบายตาเป็นหลัก ล้อมรอบด้วยกระจกใสรอบทิศทาง มองเห็นวิวสวนสวยบริเวณด้านนอกได้อย่างเต็มตา 

 

บรรยากาศภายในร้านดูโปร่งโล่ง ไม่ว่าจะเลือกนั่งมุมไหนก็นั่งทานอาหารได้แบบสบาย ๆ

 

ทางร้านเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และคุมโทนด้วยสีเอิร์ธโทน

มีหลากหลายโซนนั่ง ทั้งแบบโต๊ะยาว บาร์ที่เห็นการทำอาหารของเชฟทุกขั้นตอน และที่นั่งโต๊ะเดี่ยวแบบให้ความเป็นส่วนตัว

 

โซนบาร์ อีกหนึ่งมุมที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่เข้ามาทานได้เห็นเบื้องหลังการทำอาหารแต่ละเมนูพร้อมร่วมพูดคุยกับเชฟอย่างเป็นกันเอง

นอกจากนี้ทางร้านยังมีห้อง Private เอาไว้รับรองถึง 3 ห้อง เหมาะสำหรับเข้ามาทานกันเป็นกลุ่ม ไม่ว่าจะมาเจรจาธุรกิจท่ามกลางมื้ออาหารสุดหรู หรือสังสรรค์ช่วงค่ำหลังเลิกงานก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ โดยทั้ง 3 ห้องนี้มีให้ได้เลือกนั่งทั้งแบบนั่งโต๊ะทานตามปกติและนั่งพื้นตามสไตล์ญี่ปุ่น

 

ห้องทานอาหารแบบ Private

Japanese Dining Experience

Yuutaro เลือกนำเสนอเมนูอาหารภายใต้แนวคิด Respectful Innovation มีการสร้างสรรค์ ดัดแปลงวัตถุดิบและส่วนผสมในแบบที่ลงตัวที่สุด โดยยังคงความเป็นรสชาติแท้แบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเอาไว้ แต่ละเมนูคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้น เชฟใหญ่แห่งร้านยูทาโร่ ยังคอยคิดค้นเมนูใหม่ ๆ มานำเสนออยู่เสมอ ตามปรัชญาที่ยึดไว้ว่าอาหารญี่ปุ่นนั้นสามารถปรับเปลี่ยน ยืดหยุ่น ไม่หยุดนิ่ง เป็นไปตามความต้องการอย่างร่วมสมัย ครีเอทความแปลกใหม่เพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับรสชาติอาหารญี่ปุ่นนั่นเอง


สำหรับเมนูแนะนำนิยมเสิร์ฟในรูปแบบทั้งของเซ็ตอาหาร รูปแบบ A La Carte ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสุกี้ ชาชู ซูชิ ซาชิมิ เมนูอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมก็พร้อมให้บริการ เริ่มต้นที่  Crunchy Crab (420 บาท) โรลปูนิ่มสอดไส้แตงกวา อะโวคาโด ราดซอสปรุงรสสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมผักสลัดญี่ปุ่น ก็รสชาติดีงามไม่แพ้กัน เพราะได้ทั้งความกรุบกรอบ ความชุ่มฉ่ำของตัวซอส และความหอมของเครื่องเคียง

 

Crunchy Crab (420 บาท)

ก่อนจะเอาใจคนชอบทานปลาดิบกันต่อกับเมนู Chutoro Tataki (1,100 บาท) ปลาทูน่าที่นำมาย่างส่วนหนังให้กรอบอร่อย ในลักษณะของขอบนอกสุก ส่วนด้านในนั้นบริเวณกลางลำตัวยังคงเป็นปลาดิบ ได้ 2 รสสัมผัส เมนูนี้นิยมทานคู่กับซอสพอนสึเพื่อให้ตัดรสชาติกันอย่างลงตัว

 

Chutoro Tataki (1,100 บาท)

หากใครชอบทานซูชิ ลองสั่ง Aburi Sushi Set (1,600 บาท) ซูชิเซ็ตที่รวมหน้าข้าวปั้นยอดนิยม ซึ่งทุกคนนิยมทานกันมากที่สุด 6 ชิ้น 6 รสชาติ ได้แก่ หน้าปลาตาเดียว หน้าหอยเชลล์ หน้าปูทารบะ หน้าเนื้อวากิว หน้าโทโทโร่หรือเนื้อส่วนท้องของปลาทูน่า และหน้าปลาแซลมอน

 

Aburi Sushi Set (1,600 บาท)

เปลี่ยนบรรยากาศมาลองทานเมนูเส้นกันบ้างกับ Toro Tsuke Inaniwa Udon (900 บาท) เส้นอุด้งอุรานิวะที่ท็อปบนด้วยหน้าปลาโทโทโร่, ไข่หอยเม่น, ไข่ออนเซ็น, ไข่ปลาแซลมอน และเห็ดนาเนโกะ เวลาทานให้คลุกเคล้าส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากันเหมือนทานบะหมี่ทรงเครื่องสไตล์ญี่ปุ่น

 

Toro Tsuke Inaniwa Udon (900 บาท)

ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยสุดยอดเมนูที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีอย่าง Hotate Isoyaki (580 บาท) หอยเชลล์ย่างในน้ำซุปที่มีส่วนผสมของซีอิ๊ว พร้อมท็อปด้านหน้าด้วยสมุนไพรญี่ปุ่นนานาชนิด ได้รสสัมผัสของหอยเชลล์แบบเน้น ๆ และความหอม ความกลมกล่อมของน้ำซุปแบบเต็ม ๆ คำ

 

Hotate Isoyaki (580 บาท)

Every 3.6  Baht = 1 ROP mile

สร้างสรรค์ประสบการณ์มื้ออาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษที่ Yuutaro อย่างเหนือระดับมากขึ้นกับ บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ซึ่งสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรฯ เพียงรับประทานอาหารที่นี่ แล้วชำระเงินผ่านบัตรฯ เท่านี้ก็จะได้รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส ถึง 7 ไมล์จากยอดใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท (หรือเทียบเท่าอัตรา 3.6บาท ต่อ 1 ไมล์) จากรายการคะแนนสะสมแพลทินัม EXTRA ทำให้การทานอาหารมื้อนี้คุ้มค่ากว่าที่เคยแน่นอน ทั้งนี้ยังมีอีกหลากหลายร้านค้าและร้านอาหารอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ  ซึ่งตรวจสอบได้ที่ www.americanexpress.com/th/PlatinumEXTRA

 

เพียงหลังทานอาหาร เลือกจ่ายด้วยบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ก็ได้รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส ถึง 7 ไมล์ จากทุก ๆ 25 บาท จากรายการแพลทินัม EXTRA

มี บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ใบเดียวได้ทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารร้านโปรด แถมยังได้ไมล์สะสมไว้ไปเที่ยวพร้อม ๆ กัน ดีขนาดนี้ เห็นทีสายกิน สายเที่ยวตัวจริงทั้งหลายต้องมีพกติดตัวไว้สักใบ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรได้ด้ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.61 ที่ http://amex.co/2G7DJgE เพื่อเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษ เมื่อจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี 4,280 บาท และใช้จ่ายครบ 150,000 บาท ภายใน 3 เดือนแรกหลังบัตรอนุมัติ รับ 45,000 โบนัสไมล์รอยัล ออร์คิด พลัส เพื่อใช้แลกตั๋วเครื่องบินไปประเทศญี่ปุ่นกับการบินไทย เพื่อบินไปทานอาหารอร่อย ๆ ที่ญี่ปุ่นกันได้เลย

 

บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส พกไว้อุ่นใจทุกครั้งเมื่อทานอาหาร

Info
Hours
Everyday : 12PM - 2PM
6PM - 10:30PM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
64 ซอยสุขุมวิท 51 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Suggest an Edit