Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi

Published on January 09, 2020

Natural Retreats

'กระบี่' เป็นหนึ่งในจังหวัดทางภาคใต้ที่โดดเด่นด้วยทัศนียภาพของทะเลและหมู่เกาะน้อยใหญ่มากมาย พรั่งพร้อมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจ คลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานอย่างยิ่ง สำหรับใครที่มีทะเลเป็นจุดหมายปลายทางแล้วละก็ BKK. ขอชวนคุณเดินทางมาชาร์จพลังกันที่ Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi รีสอร์ทเปิดใหม่ ที่การันตีคุณภาพระดับ 4 ดาว ภายใต้การบริหารงานในเครือของแบรนด์ Centara พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนให้ได้เต็มอิ่มไปกับการพักผ่อน ท่ามกลางความเงียบสงบ เอนกาย พักใจ รับลมทะเลอันบริสุทธิ์ นอนอาบแดด ฟังเสียงคลื่นซัดอย่างใกล้ชิดบริเวณชายหาดส่วนตัวซึ่งตั้งอยู่ห่างจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าวเดิน

 

Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

การันตีรีสอร์ทคุณภาพระดับ 4 ดาว และการให้บริการภายใต้เครือของแบรนด์ Centara (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

สถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลสีขาวเรียบหรู ดูสบายตา

'หากภูเก็ตคือเมืองที่ไม่หลับใหลและเต็มไปด้วยสีสัน กระบี่จึงเป็นดั่งเมืองที่จะทำให้คุณได้พักหยุดนิ่ง' ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่โอบล้อมรีสอร์ทแห่งนี้เอาไว้ โดยเฉพาะภูเขาสูงใหญ่ที่ตั้งตระหง่านเป็นฉากหลังสุดอลังการ เบื้องหน้าเป็นหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสีฟ้าครามที่เรียกว่า 'หาดอ่าวนาง' ครบครันไปด้วยห้องพักกว่า 179 ห้องในตึก 7 ชั้นที่ออกแบบผสมผสานสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลสีขาวเรียบสบายตา ตัดกับสระว่ายน้ำสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ทั้ง 2 แห่ง คือ Beachfront Swimming Pool และ Main Swimming Pool ที่กินพื้นที่ของทางรีสอร์ทไปเกือบครึ่ง มาพร้อมสไลเดอร์ขนาดใหญ่ ก็เชื่อเหลือเกินว่าคุณจะต้องอดใจไม่ไหว รีบเปลี่ยนชุดว่ายน้ำตัวโปรดลงมาแช่น้ำในสระว่ายน้ำที่ว่านี้อย่างแน่นอน

 

บรรยากาศยามค่ำคืนก็โรเเมนติกไม่แพ้กัน (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

ช่วงเย็นสามารถเดินไปชมพระอาทิตย์ตกดินได้ที่บริเวณหน้าหาดริมสระว่ายน้ำ (Photo by Centara Hotels Resorts)

Relax & Refresh Yourself

บริเวณล็อบบี้พร้อมต้อนรับเหล่านักเดินทาง ด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีสีสันสดใส สะท้อนศิลปวัฒนธรรมของทางภาคใต้ด้วยลวดลายแพทเทิร์นกระเบื้องและผนังแบบชิโนโปรตุกีส ซึ่งระหว่างนั้นก็มี Welcome Drink สุดสดชื่น พร้อมเสิร์ฟผู้มาเยือนให้ได้คลายร้อนทันทีที่มาถึง และแน่นอนว่าเมื่อมาเข้าพักที่นี่ คุณจะได้อิ่มอร่อยกับสารพัดเมนูสุดอร่อยจากห้องอาหารและบาร์กว่า 5 แห่ง โดยที่ไม่ต้องออกเดินทางไปไหนไกล เพราะมีพร้อมให้บริการทั่วทั้งรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น Verandah ที่เน้นเสิร์ฟอาหาร All Day Dining สไตล์ไทยและ International หลากหลายเมนู, Piazere Pastaria ห้องอาหารอิตาเลียน, Sand Beach Club, Coco Pool Bar และ Beach Bar ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม เคล้าเสียงเพลงเพราะ ๆ จาก DJ และวงตนตรีสด

 

บริเวณล็อบบี้ ที่พร้อมต้อนรับเหล่านักเดินทางเป็นอย่างดี (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

ทางรีสอร์ทเน้นเสิร์ฟอาหาร All Day Dining สไตล์ไทยและ International (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

Verandah ห้องอาหารหลักของทางรีสอร์ท (Photo by Centara Hotels Resorts)

ไม่เพียงแต่เรื่องของอาหารการกิน มาพักผ่อนทั้งทีต้องเต็มที่ด้วยการมานวดผ่อนคลายที่ Centara’s Signature SPA Cenvaree โดยนอกจากจะมีโปรแกรมนวดไทยและนวดอโรมาแล้ว  ยังมีการให้บริการโปรแกรมนวดเฉพาะทางอย่าง Sea Shell Massage สปาเปลือกหอย ที่เรียกได้ว่าเป็นสปารูปแบบใหม่ เป็นการนำเปลือกหอยขนาดใหญ่มาห่อด้วยผ้าขาวบาง แล้วอบสมุนไพรจนได้ความร้อนที่พอเหมาะ ก่อนนำเปลือกหอยมากดจุดตามตัว  ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

Sea Shell Massage

 

Centara’s Signature SPA Cenvaree (Photo by Centara Hotels Resorts)

เต็มอิ่มกับหลากหลายกิจกรรมและ Facility อื่น ๆ ภายในโรงแรม นอกเหนือจากสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทั้ง 2 แห่งแล้ว ภายในโรงแรมยังมี Centara Souvenir Shop, Fitness Centre และ Kids’ Club - Camp Safari ให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนานไปกับของเล่น และให้ผู้ใหญ่เอ็นจอยไปกับโต๊ะพูลและ Footbal Table Game อีกด้วย

 

Kids’ Club - Camp Safari (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

สไลเดอร์ยักษ์ริมสระว่ายน้ำ (Photo by Centara Hotels Resorts)

Contemporary Style

เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ห้องพักของ Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi จึงมีด้วยกันทั้งหมดถึง 9 ประเภทด้วยกัน โดยตกแต่งในสไตล์ Contemporary ที่เลือกใช้สีขาวเป็นหลัก เพื่อให้ล้อไปกับตัวตึก ภายในห้องพักเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนดูทันสมัย แบ่งออกเป็นโซนห้องน้ำ ห้องแต่งตัว และห้องนอนอย่างเป็นสัดส่วน โดดเด่นด้วยห้องพัก Deluxe Ocean View ห้องพักที่เมื่อมองผ่านระเบียงออกไปแล้วจะเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำที่เชื่อมกับชายหาดได้อย่างเต็มตา, Plunge Pool ห้องพักสุดพิเศษที่นอกจากจะมีความกว้างขวาง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว ยังสามารถเปิดประตูระเบียงออกไปรับลมชมวิว หรือเลือกนอนแช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวได้อย่างสบายอารมณ์ ได้บรรยากาศของความหรูหราและความโรแมนติกเป็นที่สุด

 

Deluxe Ocean View (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

Plunge Pool (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

ระหว่างเข้าพักสามารถลงไปแช่น้ำได้ในบรรยากาศสุดส่วนตัว (Photo by Centara Hotels Resorts)

และอีกหนึ่งห้องพักที่ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ที่รวมพลกันมาเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็คือ Family Residence  ที่มอบความสะดวกสบายด้วยเตียง King Size สุดพิเศษพร้อมเตียง 2 ชั้นสำหรับคุณหนู ๆ หรือคนในครอบครัวให้ได้พักผ่อนร่วมกันในพื้นที่ห้องที่ทั้งกว้างขวางและบรรยากาศอบอุ่น 

 

Family Residence (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

Family Residence (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

เตียงสองชั้นที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย สำหรับครอบครัวที่ต้องการเข้าพักร่วมกัน (Photo by Centara Hotels Resorts)

 

อ่างอาบน้ำสุดหรูภายในห้องพัก (Photo by Centara Hotels Resorts)

ด้วยการเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่เพียง 40 นาทีก็สามารถมาถึงยัง Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi ที่นี่จึงเหมาะเป็น Destination แห่งการพักผ่อน อีกทั้งในระหว่างที่เข้าพักนั้น สามารถออกไปเที่ยวยังเกาะต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงของทางจังหวัดได้อีกด้วย เช่น หาดไร่เลย์ เกาะไก่ เกาะปอดะ เกาะพีพี หาดถ้ำพระนาง ฯลฯ รวมถึงโปรแกรมดำน้ำ สำรวจความอุดมสมบูรณ์ของประการังได้แบบไม่ต้องไปไหนไกล ใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวกระบี่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองห้องพักได้ทาง www.centarahotelsresorts.com  หรือโทร. 0-7581-5999

Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
Centara Ao Nang Beach Resort & Spa, หาดอ่าวนาง เมืองกระบี่ กระบี่
Map
Facilities
Suggest an Edit