Published on March 03, 2022

A Hidden Resort in Bangna

ใครที่กำลังคิดถึงบรรยากาศการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ขอชวนคุณมาสัมผัสบรรยากาศสุดรื่นรมย์แบบไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลกันที่ ‘COCOON’ รีสอร์ทดีไซน์สวยในย่านบางนา ซึ่งรีโนเวทใหม่โดย ‘ATT 19’ อาร์ตสเปซสุดสร้างสรรค์ในย่านเจริญกรุง ที่ผสมผสานระหว่างงานอาร์ต การดีไซน์ และธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน เหมาะสำหรับมาพักผ่อนแบบ Staycation ที่คุณสามารถดื่มด่ำไปกับธรรมชาติและบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียงขับรถมาจากตัวเมืองแค่ 20 นาที ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศเหมือนว่าอยู่ต่างจังหวัด

 

ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ก้าวเข้ามากับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

 

สถาปัตยกรรมที่ผสมผสานความคลาสสิกและทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน

 

การออกแบบที่เน้นใช้วัสดุไม้ ช่วยสร้างความอบอุ่นและผ่อนคลาย

Combining Nature, Art and Design

‘COCOON’ คือรีสอร์ทที่ถูกรีโนเวทใหม่จากเดิมที่ชื่อ ‘Into the Forest Resort’ โดยยังคงรูปแบบบ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมดีไซน์เท่เช่นเดิมเอาไว้ ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางริมน้ำในบรรยากาศสบาย ๆ ก่อนจะสร้างความดึงดูดใจด้วยการตกแต่งเพิ่มเติมสีสันความสดใสและกิมมิกเก๋ ๆ ไว้ด้วยงานศิลปะแนว Pop Art และ Contemporary Art ออกมาได้อย่างน่าสนใจ โดยถูกรายล้อมไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ได้อย่างกลมกลืน พร้อมให้คุณมาดื่มด่ำกับธรรมชาติและเสพงานอาร์ตได้ในเวลาเดียวกัน

 

รีสอร์ทดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างจังหวัด

 

ชวนดึงดูดใจด้วยบ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมดีไซน์เท่

 

พักผ่อนแบบ Staycation ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติและบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว

Escape to Nature

ผ่อนคลายสบายใจไปกับทุกพื้นที่ของ ‘COCOON’ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ก้าวเข้ามา โดยทางรีสอร์ทมีห้องพักไว้สำหรับบริการมากถึง 20 ห้อง แบ่งเป็น 3 รูปแบบให้เลือกด้วยกัน โดยทุก ๆ ห้องจะถูกออกแบบให้มีพื้นที่หน้าห้องไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อให้รับอากาศสดชื่นได้อย่างง่ายดาย ให้ความรู้สึกตัดขาดความวุ่นวายจากโลกภายนอกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางที่คุณสามารถมาแหวกว่ายน้ำท่ามกลางความรื่นรมย์ของธรรมชาติได้อย่างเพลิดเพลิน

 

สระว่ายน้ำส่วนกลางที่คุณสามารถมาแหวกว่ายได้อย่างเพลิดเพลิน

 

พื้นที่หน้าห้องไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ

 

พักผ่อนแบบสบายใจ ตัดขาดความวุ่นวายจากโลกภายนอก

สำหรับห้อง Type แรก เริ่มที่ Standard (2,200-2,400 บาท) ห้องพักขนาดพอดี มีทั้งหมด 16 ห้องด้วยกัน มาพร้อมเตียง King Bed 1 เตียง ที่ถูกออกแบบและตกแต่งมาในดีไซน์คลาสสิกเรียบง่ายด้วยการเน้นใช้วัสดุไม้ ช่วยสร้างความอบอุ่นและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันสบาย ๆ หรือจะ Work From Hotel ก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมี Standard Private ที่แยกมาเพียงแค่ 3 หลัง เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

 

พักผ่อนในวันสบาย ๆ แบบใกล้ชิดธรรมชาติ

 

ห้องนอน Standard

ส่วนใครต้องการเพิ่มความสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้น ขอแนะนำ Deluxe (3,200-3,500 บาท) ห้องนอน 1 ห้อง มาพร้อมห้องนั่งเล่น 1 ห้อง โดยจัดแบ่งสัดส่วนออกมาได้อย่างลงตัว ตกแต่งมาในดีไซน์คลาสสิกและเรียบง่าย แต่ยังให้ความรู้สึกทันสมัยด้วยของตกแต่งภายใน ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย พร้อมให้คุณผ่อนคลายในทุก ๆ โมเมนต์ของการพักผ่อน 

 

ห้องนั่งเล่นของ Deluxe ที่สามารถมองออกไปชมวิวได้อย่างเพลิดเพลิน

 

ห้องนอน Deluxe

 

ให้ความรู้สึกทันสมัยด้วยของตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น

สำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนกับครอบครัว ที่นี่ยังมี Family (3,600-4,000 บาท) ห้องพักขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน มาพร้อมเตียง King Bed 1 เตียง และ Twin Bed 2 เตียง ตกแต่งมาอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้ ที่แฝงกลิ่นอายความคลาสสิกไปในคราวเดียวกัน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่จะทำให้ช่วงเวลาการพักผ่อนแบบ Staycation เต็มไปด้วยความประทับใจ

 

ห้องนอน Family กับเตียง Twin Bed

 

ห้องนอน Family กับเตียง King Bed

 

ห้องน้ำที่ออกแบบมาอย่างหรูหราและทันสมัย

ในอนาคต ‘COCOON’ จะมีการเปิดร้านอาหารภายในรีสอร์ท เพื่อให้คนภายนอกสามารถแวะมาใช้บริการได้เช่นเดียวกัน รวมไปถึงการขยายพื้นที่สุดสร้างสรรค์ไว้สำหรับรองรับการจัดกิจกรรมและการ Workshop ต่าง ๆ ที่นอกจากจะเป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบและสวยงาม ยังตั้งใจอยากให้เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่สามารถให้แรงบันดาลใจกับทุกคน
 

ดื่มด่ำกับธรรมชาติและเสพงานอาร์ตได้ในเวลาเดียวกัน

สามารถจองห้องพักและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง LINE Official : https://lin.ee/KU3Ckvx 
Info
Hours
Everyday : 9AM - 8PM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
ซอยอยู่ทอง (ตรงข้ามเมกาบางนา) บางพลี สมุทรปราการ
Map
Facilities
Suggest an Edit