Published on February 14, 2018

A New Culture Living In Bangkok


The Salil Hotel - Sukhumvit 57
 บูทีคโฮเทลบนย่านสุขุมวิท 57 ที่มีการดีไซน์สไตล์โมเดิร์น มีรูปแบบสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับของยุโรป เพราะได้รับแรงบันดาลใจมาจากจาโป เนสเซอรี่ โรงแรมที่มีลักษณะเหมือนบ้านพักส่วนตัวแถบหัวมุมถนนในยุโรป ภายใต้คอนเซ็ปต์ของ Living Space ที่เป็นมากกว่าโรงแรม ด้วยการมอบความรู้สึกอันแสนพิเศษให้ผู้เข้าพักเหมือนอยู่บ้าน 

 

โซน Living Space หรือพื้นที่ส่วนกลางที่ทางโรงแรมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนตามอัธยาศัย

ผู้เข้าพักสามารถใช้พื้นที่ภายในโรงแรมได้อย่างเต็มที่ ผ่านองค์ประกอบ 6 อย่าง ได้แก่ Stay การพักผ่อน Eat การทานอาหาร Work การทำงานอย่างมีสไตล์ Shop การช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพ ของที่ระลึกต่าง ๆ ของทางโรงแรม 

 

โซน Shop ที่ทางโรงแรมจัดวางสินค้าคุณภาพ ของที่ระลึกต่าง ๆ ให้ผู้เข้าพักได้เลือกช้อป

Play กิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมให้ผู้เข้าพักได้ร่วมสนุก ออกแบบมาสำหรับเป็น The Playroom โดยเฉพาะ ทั้งห้องปิงปอง แกลเลอรี่งานศิลปะที่เล่นแสงและเงา ซึ่งอยู่ในห้องเธียเตอร์ของโรงแรมเอง และเพนท์บาร์ที่แขกสามารถสนุกกับศิลปะได้อย่างเต็มที่  และ Relax พื้นที่ผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำบนรูฟท็อป ให้ผู้เข้าพักได้ใช้เวลาส่วนตัว เป็นแนวคิดการออกแบบของโรงแรมที่เปลี่ยนสิ่งธรรมดาให้กลายเป็นความพิเศษ เปลี่ยนจากวันปกติแสนธรรมดาให้กลายเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ

 

สระว่ายน้ำบนรูฟท็อป

Time To Check-In

โรงแรม มีทั้งหมด 8 ชั้น จำนวน 130 ห้อง โดยมีห้องพรีเมียร์ 24 ห้อง ห้องดีลักซ์ 94 ห้อง ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน 12 ห้อง ขนาด 28, 35 และ 45 ตร. ม. ตามลำดับห้องพักของ ประกอบด้วย ห้อง Premiere 24 ห้อง (เริ่มต้น 3,200 บาท ++/คืน) ห้อง Deluxe 94 ห้อง (เริ่มต้น 3,500 บาท ++/คืน) และ ห้อง Suite One Bed Room (เริ่มต้น 3,800 บาท ++/คืน) ขนาด 28, 35 และ 45 ตารางเมตรตามลำดับ 

 

มู้ดแอนด์โทนแสนอบอุ่น

ทุกห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สไตล์การตกแต่งของห้องพักแต่ละประเภทจะเหมือนกัน แตกต่างกันเพียงบางจุดเท่านั้น และเลือกใช้โทนสีเทา ฟ้า และเขียว รวมถึงเอกลักษณ์อย่างหนึ่งนั่นก็คือภาพวาดรูปนกชนิดต่าง ๆ และต้นไม้บนผนังตามแต่ละชั้น เพื่อให้ได้กลิ่นอายของ Oriental หรือความเป็นตะวันออกผสมผสานรวมอยู่ด้วย 

 

สอดแทรกกลิ่นอายของความเป็นตะวันออกด้วยภาพวาดรูปนกและต้นไม้บนผนัง

Have A Meal, Sip Tea And Chill

นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหาร Bar Storia del Caffe ที่เปิดให้บริการตลอดวันตามมาด้วย Mariage Frères Tea Room เลาจน์สำหรับดื่มชา รวมถึงร้านจำหน่ายของที่ระลึกแบรนด์ Everyday Karmakamet และ Coincidence ก็ถูกจัดไว้ในโซนหนึ่งของทางโรงแรมด้วย

 

เลาจน์สำหรับดื่มชา

ทางโรงแรมต้องการมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองอย่างมีสไตล์ โดยจะเอื้ออำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเรื่องของดิจิตอลเทคโนโลยี อาหารและเครื่องดื่มสำหรับสร้างแรงบันดาลใจ ตามแนวคิดของ Living Space ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและการพักผ่อนไปพร้อมกัน

 

 

The Living Space

Info
Hours

24 hr.

Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
24 ซอย สุขุมวิท 57 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit