Published on September 22, 2020

Traditional Japanese Style Hotel in Bangkok

ชวนคุณไปคลายความคิดถึงการเดินทางและการพักผ่อนที่แดนอาทิตย์อุทัยด้วยบรรยากาศแสนสงบและกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นกันที่ Mayu Hotel Bangkok โรงแรมขนาดกะทัดรัดใจกลางย่านทองหล่อที่สร้างขึ้นในรูปแบบของ 'เรียวกัง' โดยเป็นโรงแรมในเครือเดียวกันกับ Kashikiri Private Onsen สปาและออนเซ็นส่วนตัวสไตล์ญี่ปุ่น ที่เนรมิตความอบอุ่นท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษโดย คุณธิดารัตน์ รุ่งอำพรกุล เจ้าของโรงแรมและสปา รวมถึงเป็นนักเดินทางที่ชื่นชอบประเทศญี่ปุ่นเป็นทุนเดิม จึงหยิบยกบรรยากาศแสนอบอุ่นเหล่านั้นมาไว้ในกรุงเทพฯ เพื่อบรรเทาอาการคิดถึงการเดินทางไปในระดับหนึ่ง 

 

Mayu Bangkok Hotel

 

โรงแรมขนาดกะทัดรัด ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น คลายความคิดถึงการเดินทางไปเยือนต่างประเทศ

 

มุมชิลล์ ๆ ริมสระว่ายน้ำ

Cozy Vibes with Japanese Style

ตัวโรงแรมดัดแปลงมาจากบ้านหลังเก่าในซอยทองหล่อ ก่อนจะนำมารีโนเวทใหม่ให้กลายเป็นบ้านหลังน้อยสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้บรรยากาศอบอุ่น ได้กลิ่นอายความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรียวกัง ด้วยการดีไซน์และตกแต่งด้วยไม้เป็นหลักทั้งในโซนล็อบบี้ ห้องอาหาร และห้องพัก ถ่ายทอดความเป็นญี่ปุ่นเอาไว้ทุกกระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นบานประตู หน้าต่าง เฟอร์นิเจอร์ รวมถึงของกระจุกกระจิกที่นำมาแมตช์เข้ากันอย่างลงตัวราวกับอยู่ในบ้านของชาวญี่ปุ่นยังไงอย่างนั้น

 

ต้อนรับทุกคนด้วยสวนหย่อมสุดร่มรื่น

 

สวนหย่อมสไตล์ญี่ปุ่นที่รอให้คุณแวะมาพักผ่อนหย่อนใจ

 

อีกหนึ่งโซนเข้าพักที่ให้ความเป็นส่วนตัวและได้บรรยากาศเงียบสงบ

Take Your Vacation Time with Us

Mayu Hotel Bangkok มีห้องพักไว้สำหรับคอยให้บริการมากถึง 12 ห้องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Deluxe Room (ราคาเริ่มต้น 2,900 - 3,200 บาท) ห้องพักขนาดกลางสไตล์เรียวกัง ที่โดดเด่นด้วยการใช้ฟูกฟุตงปูบนเสื่อทาทามิ มาพร้อมกับชุดยูกาตะหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เปลี่ยนใส่สบาย ๆ ในยามที่เข้ามาใช้บริการ

 

Deluxe Room (ราคาเริ่มต้น 2,900 - 3,200 บาท)

 

ทุกห้องพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

 

ตกแต่งภายในอย่างใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด

หรือใครที่อยากสัมผัสการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ เดินผ่านสวนหย่อมสไตล์ญี่ปุ่นไปสักหน่อย ก็จะพบกับเรือนพักแบบ Deluxe Room with Onsen (ราคาเริ่มต้น 3,900 - 4,200 บาท) ห้องพักขนาดกลางที่ให้บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว สำหรับห้องนี้ยังคงเอกลักษณ์ของเรียวกังเอาไว้ด้วยฟูกฟุตงปูบนเสื่อทาทามิ โดดเด่นด้วยออนเซ็นส่วนตัวภายในห้องพัก ที่พร้อมให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนที่นี่อย่างเต็มที่ 

 

Deluxe Room with Onsen (ราคาเริ่มต้น 3,900 - 4,200 บาท)

 

ออนเซ็นแบบส่วนตัว

ส่วนใครที่ชอบห้องพักแบบกว้างขวาง ต้องลองเข้าพักแบบ Honeymoon Room (ราคาเริ่มต้น 6,900 - 7,500 บาท) ห้องพักสไตล์เรียวกังขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอ่างหินออนเซ็นขนาดใหญ่แบบเป็นส่วนตัว และระเบียงห้องพักที่ตั้งติดกับสวนหย่อมสไตล์ญี่ปุ่น ให้คุณสามารถตื่นมาฟังเสียงนกร้อง รับไออุ่นจากแสงแดดอ่อน ๆ พร้อมฟังเสียงน้ำตกย่อม ๆ ในสวนได้อย่างเพลิดเพลิน  

 

Honeymoon Room (ราคาเริ่มต้น 6,900 - 7,500 บาท)

 

สามารถชมวิวสวนหย่อมได้ในระหว่างที่เข้าพัก

Info
Hours
Everyday : 10AM - 8PM
Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
ซอยสุขุมวิท 49/2 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit