Published on March 09, 2020

A Unique Korean Speakeasy Bar

เหล่านักปาร์ตี้สายเกาต้องไม่พลาดโอกาส แวะมาแฮงเอาต์กันที่ Buchy’s Bar บาร์เกาหลีในเครือเดียวกันกับ OverSeoul BKK โดยที่นี่เป็น Speakeasy Bar น้องใหม่ที่ใส่ใจในการสร้างสรรค์ทุกจังหวะความสนุกสุดชิลล์ ฉลองค่ำคืนพิเศษของทุกคนด้วยเพลงเกาหลีสไตล์ K-Groove ที่ทั้งไพเราะและฟังสบาย เคล้าคลอไปกับการทานอาหารเมนูสุดครีเอตและเครื่องดื่มรสชาติดี เพื่อให้คุณและผองเพื่อนได้กินดื่มแบบชิลล์ ๆ ตลอดทั้งคืน 

 

ประตูทางเข้าสุดลึกลับ อีกหนึ่งจุดที่เหมาะแก่การถ่ายรูปเช็กอิน

 

เคาน์เตอร์บาร์สุดเท่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มสุดพิเศษ

Neon Lights for the Night Party

ภายในร้านยังคงกลิ่นอายของความสนุกแบบ Oversseoul BKK เอาไว้ด้วยการเลือกใช้กระจกใสแบบ Infinity Mirror และไฟนีออน ที่กลายเป็นจุดเช็กอินยอดฮิตของทางร้าน ภายในร้านแบ่งออกเป็นหลากหลายโซน ไม่ว่าคุณจะนั่งชิลล์ที่เคาน์เตอร์บาร์ หรือจับกลุ่มแฮงเอาต์กับผองเพื่อนที่มุมโซฟา ทางร้านก็สามารถรองรับการปาร์ตี้ของคุณได้ตามความต้องการ 

 

มุมเช็กอิน Infinity Mirror

 

แสงไฟนีออนถูกนำมาใช้ตกแต่งรอบ ๆ ร้าน เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศสนุก ๆ อันเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน

Taste of Korean Luxury Style

สำหรับเมนูของทางร้าน ที่ Buchy’s Bar จะเป็นการยกระดับความอร่อยแบบสไตล์ดงผู้ดีเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นจิบค็อกเทลแบบเบา ๆ และทานมื้ออาหารสุดพิเศษ คลอเคล้าด้วยเพลงฟังสบาย ๆ ได้ฟีลที่ต่างจากร้าน Oversseoul BKK ซึ่งจะเน้นความเป็นสตรีทฟู้ด สตรีทบาร์ สังเกตเห็นได้ชัด นับตั้งแต่การตกแต่งร้านในสไตล์หรูหรา โดยในส่วนของเมนูอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่ทางร้านแนะนำ ได้แก่ Pajeon (251 บาท) แพนเค้กซีฟู้ด ของว่างยอดนิยมสไตล์เกาหลีที่เสิร์ฟมาพร้อมกับชีส หรือจะลองเป็น Crab-Myeon (321 บาท) เส้นรามยอน ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับปูนิ่มและไข่กุ้ง เวลาทานให้คลุกเคล้าส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน จะได้รสกลมกล่อมของซอสสูตรพิเศษจากทางร้านและได้รสเค็มนิด ๆ จากไข่กุ้งและเนื้อปูนิ่ม 

 

Pajeon (251 บาท) และ Crab-Myeon (321 บาท)

ถัดมาเป็นเมนู Truffle NaengMyeon (281 บาท) แนงมยอนเส้นบะหมี่เย็นเกาหลี ผสมผสานกับซอสและเห็ดทรัฟเฟิล ที่ท็อปมาด้วยปลาหมึกเนื้อแน่น เสิร์ฟในถ้วยพร้อม Dry-Iced เมนูสุดพิเศษที่มาพร้อมรูปแบบการเสิร์ฟสุดครีเอต

 

Truffle NamgMyeon (281 บาท)

ส่วนใครที่เป็น Beef Lover ทางร้านยังมีเมนู Korean Ribs (421 บาท) ซี่โครงเนื้อคุณภาพ ที่นำไปกริลล์จนได้เนื้อย่างแบบสุกกำลังดี ราดด้วยซอสเกาหลี ให้รสกลมกล่อม เหมาะสำหรับคนชอบทานเนื้อโดยเฉพาะ 

 

Korean Ribs (421 บาท)

จากนั้นมาต่อกันที่เมนูเครื่องดื่มสนุก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มองหาเครื่องดื่มหวาน ๆ สร้างสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ อย่าง Bubble Pop (301 บาท) เครื่องดื่มสีชมพูสวยที่มีส่วนผสมของโซจูสตรอเบอร์รี Aperol พร้อมเพิ่มกิมมิกผ่านการตีฟองออนท็อปบนแก้ว เพื่อให้รับกับแสงไฟนีออนภายในร้าน 

 

Bubble Pop (301 บาท)

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่แฟน ๆ สายปาร์ตี้หลายคนรู้จักกันดีอย่าง Sogurt Yoju (191 บาท / แก้ว 361 บาท / เหยือก) โซจูผสมผสานกับโยเกิร์ตเนื้อเนียน ให้ความหวานละมุนในทุก ๆ คำที่ได้ดื่ม เป็นแก้วที่ดื่มง่าย เหมาะสำหรับสาว ๆ อย่างมาก

 

Sogurt Yoju (191 บาท / แก้ว 361 บาท / เหยือก)

Info
Hours
Everyday : 6PM - 1AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ทองหล่อซอย 10 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit