Published on June 22, 2018

For Two-Wheels Lovers

Denim Dining ร้านอาหารสุดเท่ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Wheeler Bed & Bike บางแสน โรงแรมที่มีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านค้าในคอนเซ็ปต์ “สองล้อ” นำเสนอเรื่องราวและวิถีชีวิตของเหล่าไบค์เกอร์ ผ่านการตกแต่งที่หยิบยกคาแรคเตอร์และอุปกรณ์ของเครื่องยนต์สองล้อมาเป็นจุดเด่น ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ หรือแม้แต่จักรยาน

 

ตัวร้านตั้งอยู่ในโครง Wheeler Bed & Bike

 

บรรยากาศสบาย ๆ ภายในร้าน

Loft Style with Denim Decoration

ภายในร้านนำ ผ้ายีนส์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไบค์เกอร์และหลาย ๆ คนชื่นชอบมาเป็นตัวหลักในการตกแต่ง ผสมผสานกับสไตล์ลอฟท์ ที่เน้นใช้ไม้สีน้ำตาลเข้ม ตัดกับสีน้ำเงินของยีนส์ ดูดิบ เท่ และทันสมัย รวมไปถึงการเลือกใช้กระจกบานใหญ่เพื่อให้ดูโปร่ง สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด

 

ด้านหน้าทางเข้ามีมุมเล็ก ๆ ที่ตกแต่งด้วยเครื่องใช้และข้าวของจากผ้ายีนส์

 

หน้าบาร์เน้นการใช้ไม้และตกแต่งด้วยถังเบียร์ต่าง ๆ เพิ่มความดิบ และเท่ยิ่งขึ้น

Fusion Menus

ในส่วนครัวของทางร้านนอกจากจะนำเสนออาหารไทยฟิวชั่น น่าลิ้มลองสำหรับลูกค้าทั่วไป ยังเป็นห้องอาหารรองรับลูกค้าของโรงแรมอีกด้วยเช่นกัน สำหรับในมื้อเช้าทางร้านจะมีเมนู Breakfast Set ให้ได้เลือกทาน หลากหลายสัญชาติทั้งไทย ยุโรป โดยลูกค้าของโรงแรมสามารถสั่งเซ็ตอาหารเช้าทานที่ร้านหรือเสิร์ฟถึงห้องก็ได้ หรือใครที่แวะผ่านไปผ่านมาในยามเช้าก็แวะเวียนเข้ามาทานได้เช่นกัน

 

สารพัดเมนูอาหารที่ Denim Dining

ทางร้านแนะนำ Sandwich Ham Cheese (290 บาท) แซนด์วิชร้อน ๆ สอดไส้แฮมและชีส ท็อปด้านบนด้วยไข่ดาว และตกแต่งรอบ ๆ จานด้วยผักและมะเขือเทศ หรือใครที่เป็นสายสุขภาพลองสั่งเซ็ตอาหารเช้าสไตล์เอเชียนเฮลท์ตี้ ใส่ใจสุขภาพอาหารและการกินด้วยเมนู Fusilli Smoked Salmon (290 บาท) พาสต้าฟูซิลลี ผัดกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ท็อปด้านบนด้วยแซลมอนรมควัน  ซึ่งทุกเซ็ตจะเสิร์ฟพร้อมกับ สลัด โยเกิร์ต ผลไม้ ขนมปังและปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น 1 แก้ว สามารถเลือกได้ระหว่างชากับกาแฟ และน้ำผลไม้ประจำฤดูกาล

 

Sanwich Ham Cheese (290 บาท)

แต่หากใครอยากลองเมนูที่หนักขึ้นมาหน่อย ลองสั่งเมนูทานง่ายอย่าง Beef Hamburger (225 บาท) ขนมปังบันเนื้อนุ่ม สอดไส้แน่น ๆ ด้วยเนื้อ เบคอน ชีสและผัก มาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายกรอบ ๆ ร้อน ๆ ซอสมะเขือเทศและมายองเนส หรือจะลอง French Fried & Onion Ring (115 บาท) ของว่างทานเล่นเพลิน ๆ ที่ประกอบด้วยเฟรนช์ฟรายและหัวหอมหั่นแว่นทอดกรอบ

 

Hamburger Beef (225 บาท)

ต่อกันที่เมนูที่เหมาะสำหรับช่วงกลางวันที่จะช่วยให้อิ่มท้องยิ่งขึ้น ทางร้านแนะนำ ข้าวผัดทะเลต้มยำ (185 บาท) ข้าวร้อน ๆ ผัดกับกับเครื่องต้มยำรสแซ่บแบบไทย ๆ และกุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึกสด ๆ จากทะเล เสิร์ฟพร้อมกับน้ำปลาพริก แนะนำให้สั่งคู่กับเครื่องดื่มเก๋ ๆ อย่าง Long Beach Italia (135 บาท) ไซรัปบลูรอสโซผสมกับส้มเติมความเปรี้ยวด้วยมะนาวนิด ๆ ช่วยให้สดชื่นยิ่งขึ้น 

 

ข้าวผัดทะเลต้มยำ (185 บาท) กับ Long Beach Italia (135 บาท)

หรือจะเพิ่มเติมความเผ็ดร้อนขึ้นมาอีกขั้นด้วย คั่วกลิ้ง (165 บาท) ที่ใช้เนื้อหมูคลุกเคล้ากับเครื่องคั่วกลิ้งรสแซ่บ จัดจ้านสไตล์พื้นบ้านแท้ ๆ เสิร์ฟกับผักเคียง ในกระจาดแบบไทย ๆ ดูน่ารักและมีเอกลักษณ์ ทางร้านแนะนำให้ลองสั่งน้ำ Lychee (135 บาท) ดื่มคู่กันจะช่วยดับความเผ็ดร้อนได้ดียิ่งขึ้น

 

คั่วกลิ้ง (165 บาท) กับ Lychee (135 บาท)

Cool Bar At Night

ถึงแม้คอนเซ็ปต์ร้านของที่นี่นั้นดูเรียบ เท่ และเข้าถึงง่าย แต่ก็ยังแฝงความสนุกสนานไว้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะในยามค่ำคืน ที่ร้านอาหารสุดเท่ปรับเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นบาร์สุดคูล ซึ่งทางร้านนั้นมีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดให้บริการ ทั้งม็อกเทล ค็อกเทลและอื่น ๆ รวมไปถึงมีกิจกรรมที่ทางร้านจัดขึ้นเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับลูกค้าในยามค่ำคืนอีกด้วย สำหรับเครื่องดื่มที่ทางร้านแนะนำได้แก่ Bahama (135 บาท) เครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นจากส่วนผสมของผลไม้ทั้งกล้วย สัปปะรด มะพร้าว และส้ม ให้รสชาติแบบผลไม้รวม

หรือจะลอง Negroni (350 บาท) ค็อกเทลสุดคลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก งาน Negroni Week เทศกาลดื่มเหล้าเพื่อการกุศลของเหล่าบาริสต้าทั่วโลก มีส่วนผสมของ Campari Martini Rosso และ Gin เป็นเครื่องดื่มที่เปรียบได้กับความเท่ คลาสสิก และความเก๋าในประสบการณ์ของผู้ชายวัย 40 - 50 ปี แลัปิดท้ายด้วย Melon Neon (135 บาท) ที่จะช่วยรีเฟรชวันอันแสนเหนื่อยหน่ายด้วยส่วนผสมของเมลอน มะนาว และกลิ่นเลมอน ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน แซมด้วยกลิ่นของมินท์

 

Negroni (350 บาท)

Info
Hours
Everyday : 7AM - 12AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
32/8 ถ.บางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมือง ชลบุรี
Map
Facilities
Suggest an Edit