Escape Bangkok

Published on April 02, 2018

The Sweet Escape

สำหรับใครที่มองหาสถานที่แฮงก์เอาท์ดี ๆ หลังเลิกงาน ลองแวะมาที่ Escape Bangkok รูฟท็อปบาร์บวกกับบีชบาร์สุดเก๋บน The EmQuartier ที่พร้อมชวนให้ทุกคนได้หลีกหนีจากชีวิตประจำวันแบบเดิม ๆ มาเปลี่ยนบรรยากาศนั่งชิลล์กัน 
 

ตัวร้านตั้งอยู่บน The EmQuartier

Mix Cultures Beach Club Style

ตัวร้านเป็น Open Air รายล้อมด้วยวิวตึกสูงของย่านพร้อมพงษ์ โดยจะแบ่งออกเป็น 4 โซนหลัก เริ่มจากโซนเบียร์บาร์และทาปาส ที่เน้นเสิร์ฟเบียร์ดี ๆ และเมนูทาปาสทานเล่น ต่อด้วยโซนบาร์เครื่องดื่มสีขาวตรงกลาง ที่เปิดให้ทุกคนสามารถนั่งพูดคุยกับบาร์เทนเดอร์ได้อย่างใกล้ชิด โซนอินดอร์ที่เหมาะสำหรับจัดไพรเวทปาร์ตี้ และปิดท้ายด้วยมุมโซฟาตรงระเบียงที่ให้ความเป็นส่วนตัว ชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างโรแมนติก โดยทางร้านตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างสไตล์ Cabana และ Tropical เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากบาหลีและโมร็อคโคเป็นหลัก

 

โซน์บาร์บริเวณกลางร้าน

 

โซนบาร์เบียร์และทาปาส

 

โซนบาร์เบียร์

ทุกคืนยังมีดีเจและ Live Music มาสร้างมู้ดสนุกสนาน เสริมบรรยากาศของร้านให้ชิลล์ยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

มี Live Music สร้างบรรยากาศสนุก ๆ ทุกวัน

Easy Bites, Sharing Dishes

เมนูอาหารของที่นี่จะเน้นเป็นเมนูทานเล่น สามารถแบ่งกันทานได้ และทานคู่กับดริ๊งก์ได้ดี เริ่มจาก Cold Cut & Cheese Board (850 บาท) โคลด์คัทและชีสหลากหลายชนิด เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้แห้งและขนมปัง ต่อด้วย Buratta Bruscetta (250 บาท) ชีสบูรัตต้าเนื้อนุ่มเนียน ทานคู่กับมะเขือเทศสดรสหวานและซอสเพสโต

 

Cold Cut & Cheese Board (850 บาท)

 

Buratta Bruscetta (250 บาท)

จานต่อมา Salt & Pepper Squid (250 บาท) ปลาหมึกชุบแป้งทอดพริกเกลือ ก่อนทานอย่าลืมบีบเลมอนเพิ่มรสชาติ และ Sticky Chicken Wings (250 บาท) ปีกไก่ทอดเคลือบซอสรสหวาน โรยหน้าด้วยเฟต้าชีสและพริกแห้ง

 

Salt & Pepper Squid (250 บาท)

 

Sticky Chicken Wings (250 บาท)

ส่วนใครที่มองหาจานอิ่มท้อง ลองสั่ง Aussie Beef Sliders (450 บาท) มินิเบอร์เกอร์เนื้อจากออสเตรเลีย ซ้อนด้วยเชดด้าชีสและ Caramelized Onions ทานคู่กับแตงกวาดอง

 

Aussie Beef Sliders (450 บาท)

Party Drinks

นอกจากเมนูอาหารแลัว ดริ๊งก์ที่นี่ก็น่าลองไม่แพ้กัน ทางร้านแนะนำเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Flora Wind (340 บาท) ค็อกเทลเบสวอดก้าอินฟิวส์กับใบเตยผสมกับไซรัปสมุนไพรโฮมเมด และท็อปด้วยโฟมไข่ขาว เหมาะสำหรับสาว ๆ สำหรับคุณผู้ชาย ลองสั่ง Legend Of Union (340 บาท) ดริงก์รสเข้มเบสจินอินฟิวส์กับส้มและเลมอน, Vermouth, Aperol และ Chocolate Biiters เพิ่มกลิ่นหอมด้วยส้มเบิร์นไฟและลูกเกด 

 

Flora wind (340 บาท)

 

Legend Of Union (340 บาท)

Info
Hours
Everyday : 5PM - 12AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 5 EmQuartier ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์

Facilities
Suggest an Edit