Everyday I Love My Life Flagship Store

Published on September 20, 2019

Falling In Love Through The Sense of Smell

ยินดีต้อนรับสู่ Flagship Store เต็มรูปแบบของแบรนด์ Everyday Karmakamet ที่รวมเอาทุกผลิตภัณฑ์และของใช้กระจุกกระจิกในชีวิตประจำวัน คอลเลกชันเสื้อผ้าสุดเก๋ รวมถึงเครื่องหอม Karmakamet อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์มาให้ทุกคนได้ช้อปเติมความสุขในชีวิต ไปพร้อมกับสัมผัสความเรียบง่ายของไลฟ์สไตล์คาเฟ่ทั้ง 4 ชั้น ใจกลางสยามสแควร์

 

โซนเครื่องหอมจากแบรนด์ Karmakamet

แล้วคุณจะต้องตกหลุมรักกับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความหอมท่ามกลางบรรยากาศสุด Cozy ไล่เรียงมานับตั้งแต่ชั้นแรก ทันทีที่เข้ามาภายในร้าน คุณก็จะได้พบกับโครงสร้างปูนเปลือยที่ดูดิบเท่ แต่กลับให้ความรู้สึกอบอุ่นในคราวเดียวกัน อาจจะด้วยเพราะมวลความหอมอบอวลของเครื่องหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่หลายคนคุ้นเคย โดยทางร้านมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าเป็น Everyday Identity ของแบรนด์มาให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหอม น้ำหอม เทียนหอม ซึ่งรวบรวมทุกกลิ่น ทั้งแนวคลาสสิกและกลิ่นใหม่มาให้ได้ลองเทสต์กลิ่นที่ชอบก่อนนำไปใช้อย่างจุใจ 

 

Room Diffuser ที่มีหลากหลายกลิ่นให้คุณเลือก

The Secret To Happiness

จากนั้นไปต่อกันที่โซน Everyday General บนชั้น 2 ที่รวมผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์การทำงาน เช่น กระเป๋าผ้า อุปกรณ์เครื่องเขียน สมุดโน้ต กระเป๋าดินสอ หรือแม้แต่แก้วน้ำสุดคลาสสิกที่ควรมีไว้ในครอบครอง ส่วนที่พลาดไม่ได้คือ กระเป๋า Tote Bag สุดเก๋ คอลเลกชันใหม่ 'Every Colour' ที่ออกแบบโทนสีได้จี๊ดจ๊าดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา 

 

โซน Everyday General บนชั้น 2

ถัดมาบนชั้น 3 กับโซน Wear ภายในโซนนี้มีห้องลองเสื้อให้คุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าอย่างไม่เคอะเขิน และอย่างที่รู้กันดีว่าไอเท็มของทางแบรนด์นั้นเน้นไปที่งานแฟชั่นดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความเก๋ไก๋ตามสไตล์ Everyday Karmakamet ทำให้เสื้อผ้าของทางแบรนด์สามารถสวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า Basic Sneaker, เสื้อยืดโทนสี Basic, เสื้อลาย Emoji ต่าง ๆ เช่น หน้ายิ้ม สายรุ้งสดใส และไอคอนรูปแอปเปิ้ลที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น 

 

โซนแฟชั่นบนชั้น 3

 

Basic Sneaker

Good Atmosphere On Top

บันไดสูงจะพาคุณเดินต่อไปยังชั้น 4 เพื่อพบอีกหนึ่งบรรยากาศใหม่ ที่ทำให้ทุกคนต้องเซอร์ไพรส์ไปกับการดีไซน์พื้นที่คาเฟ่ที่ดูแปลกตากว่าสาขาอื่น ๆ ของ Everyday Karmakamet ด้วยเฟอร์นิเจอร์สเตนเลสสุดเท่และทันสมัย พร้อมที่นั่งดีไซน์เรียบง่ายในรูปแบบปูนเปลือย ชวนให้เข้ามานั่งพักหลบร้อนหรือเหมาะแก่การนั่งทำงานในระหว่างวัน โดยเฉพาะมุมผนังร้านที่ถูกฉาบด้วยปูนเปลือยซึ่งเผยให้เห็นโครงสร้างแบบดิบเท่ ทำให้ตัวร้านดูมีเสน่ห์ อีกทั้งยังช่วยโฟกัสถ้วยโถโอชามเซรามิกสีเรียบและไอเท็ม Houseware บนชั้นวางให้ดูโดดเด่นมากขึ้น

 

โซนคาเฟ่บนชั้น 4

 

โซน Basic Ware เครื่องใช้ในครัวเรือน

นอกจากจะได้พบดีไซน์ใหม่ของคาเฟ่ Everyday Karmakamet  แล้ว มาที่นี่คุณยังจะได้ผ่อนคลายและอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์และขนมอบที่ทางร้านพิถีพิถันในการทำอย่างมาก ส่งตรงความอร่อยจาก Karmakamet Diner ที่เดียวเท่านั้นอีกด้วย

 

มุมยอดฮิตที่ใครมาแล้วต้องแวะมาถ่ายรูป

 

มุมต่าง ๆ ภายในร้าน

เริ่มต้นกันด้วยเครื่องดื่มซิกเนเจอร์อย่าง Rose Milk Tea (95 บาท) ชานมกุหลาบที่ต้องยกให้เป็นเมนูโปรดของใครหลายคน เพราะความหอมละมุนเฉพาะตัว บวกกับรสชาติหวานกลมกล่อมกำลังดี แล้วโรยหน้าด้วยกุหลาบแห้ง เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ถัดไปเป็นเมนู Oh Darling Mocktail (165 บาท) ม็อกเทลสดชื่น ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 70's ซึ่งให้กลิ่นเครื่องหอมของ Karmakamet แนวสดชื่นผ่อนคลายที่ได้จากเลมอน เสาวรส มะนาว และโซดาสุดซาบซ่า

 

Rose Milk Tea (95 บาท)

 

Oh Darling Mocktail (165 บาท)

หรือจะเป็น Lavender Herbal Tea (220 บาท) น้ำชาที่มาพร้อมกับความหอมละมุนของลาเวนเดอร์ เสิร์ฟมาในกาน้ำชา Basic Ware ของทางแบรนด์ เสมือนให้คุณลูกค้าได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวของแบรนด์ก่อนตัดสินใจซื้อไปในตัว สำหรับเมนูนี้เสิร์ฟมาคู่กันกับ Lavender Apple Brownie (225 บาท) บราวนี่เนื้อแน่นที่มีส่วนผสมของลูกวอลนัทและเนื้อแอปเปิ้ล แต่งหน้าด้วยน้ำตาลสีรุ้งสุดฟรุ้งฟริ้ง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมดาร์กช็อกโกแลตรสหวานกำลังดี และปิดท้ายด้วยขนมหวานให้ทานล้างปากอย่าง Strawberry Cheese Pie (165 บาท) ชีสเค้กเนียนนุ่ม ที่เพิ่มเนื้อสัมผัสกรุบกรอบเคี้ยวเพลินด้วยแครกเกอร์ตรงส่วนฐาน ท็อปบนด้วยสตรอเบอร์รีลูกโต แล้วราดตามด้วยซอสสตรอเบอร์รีชุ่มฉ่ำเต็มคำ

 

Lavender Herbal Tea (220 บาท)

 

Strawberry Cheese Pie (165 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
สยามสแควร์ซอย 3 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit