Published on December 19, 2019

Beauty Bar & Cafe

ชวนมาสัมผัสบรรยากาศของคาเฟ่รูปแบบใหม่สไตล์ Walk in Closet กันที่ร้าน Faie Beauty Bar & Cafe คาเฟ่ใหม่ล่าสุดของ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี ที่พร้อมมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้ทุกคนได้มาดื่มด่ำไปกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่รวบรวมทุกผลิตภัณฑ์ Selected Shop และของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้คุณได้มาอัพเดตแฟชั่นไปกับสารพัดไอเท็มสุดชิคในที่เดียว

 

Faie Beauty Bar & Cafe คาเฟ่รูปแบบใหม่สไตล์ Walk in Closet

 

เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี

Walk in Closet Concept

จากความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ต้องการเปรียบพื้นที่แห่งนี้ให้เป็นเสมือนคอมมูนิตี้ที่อยากให้คนได้มาใช้ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน Faie Beauty Bar & Cafe จึงพร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยบรรยากาศอบอุ่นแบบเป็นกันเอง ทันทีที่ก้าวเข้ามาภายในร้านจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศสบาย ๆ ที่แฝงกลิ่นอายความหรูหราด้วยโทนสีขาวตัดกับทอง พร้อมดึงดูดสายตาด้วยหลากหลายสินค้าที่ถูกออกแบบมาในรูปแบบ Walk in Closet อันเต็มไปด้วยเครื่องสำอาง เครื่องประดับ เสื้อผ้า แว่นตา ตลอดจนสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

 

หลากหลายผลิตภัณฑ์ Selected Shop และของใช้ในชีวิตประจำวัน ที่คัดสรรมาให้ช้อปแบบจุใจ

 

เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และไอเท็มสุดชิคภายในร้าน

ด้วยความที่ Faie Beauty Bar & Cafe ได้รับแรงบันดาลใจของชื่อร้านมาจากคำภาษาอังกฤษโบราณอย่าง Faie ที่หมายถึงผู้หญิงต้นแบบอันเป็นที่หมายปองของทุกคน ทำให้ทางร้านออกแบบมุมผนังภาพวาดลายผู้หญิงที่เป็นตัวแทนของเจ้าของร้าน ตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีแดงบนกำแพงสีขาว พร้อมข้อความให้กำลังใจสาว ๆ อย่าง “Happiness Looks Beautiful On You” ที่เจ้าของร้านเชื่อว่าความสุขจะทำให้เราสวยงามเสมอ

 

มุมผนังภาพวาดลายผู้หญิงที่เป็นตัวแทนของเจ้าของร้าน

Your Beautiful Day Starts with Good Coffee

สำหรับเมนูของทางร้านจะเน้นเสิร์ฟเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวานสไตล์โฮมเมด โดยนอกจากจะโดดเด่นด้วยรสชาติความอร่อยของเมนู Signature แล้ว อีกหนึ่งความพิเศษของทางร้านอยู่ที่การครีเอตเมนูแปลกใหม่มาพร้อมเสิร์ฟแบบ Seasonal ในแต่ละช่วงเทศกาล โดยจะหมุนเวียนเปลี่ยนเมนูเครื่องดื่มและขนมมาให้ลิ้มลองกันในทุก Season

 

บรรยากาศของมุมเคาน์เตอร์บาร์ ที่โดดเด่นด้วยข้อความให้กำลังใจเป็นฉากหลัง

ได้เวลามาสัมผัสความอร่อยกันที่เมนู Signature อย่าง Beautiful on You (145 บาท) เมนูกาแฟนม ที่โดดเด่นด้วยความเข้มข้นของกาแฟคั่วกลางจากเมล็ดกาแฟบราซิลและน่าน โดยผสมผสานรสชาติกลมกล่อมของนม Pistachio และ Almond ที่เสริมความอร่อยด้วยส่วนผสมของคุกกี้บดละเอียด พร้อมปิดท้ายด้วยความหอมหวานอ่อน ๆ ด้วยไซรัปมะพร้าว โดยให้รสสัมผัสหอมกรุ่นและนุ่มละมุนที่ลงตัว

 

Beautiful on You (145 บาท)

ต่อกันที่อีกหนึ่งเมนู Signature อย่าง Flirty (145 บาท) กาแฟดำ ที่ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟเชียงใหม่เบลนด์กับเมล็ดกาแฟเอธิโอเปียชนิดแบบคั่วอ่อน แล้วนำไปบ่มเพื่อชูรสชาติของกาแฟให้เข้มข้นและหอมกลมกล่อมไม่เหมือนใคร แล้วเพิ่มความสดชื่นด้วยการผสมผสานรสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วยสับปะรด ส้ม  และมะนาว พร้อมปิดท้ายด้วยความหอมอ่อน ๆ ด้วยขิง Ginger Ale

 

Flirty (145 บาท)

สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุข Festive Season ทางร้านก็พร้อมนำเสนอเมนูสุดพิเศษมาในคอนเซ็ปต์ Merry Christmas and Happy New Year ให้คุณได้เพลิดเพลินตลอด Seasonal นี้ไปด้วยกัน แนะนำ Christmas Tree Delight (120 บาท) ชาเขียวมัทฉะที่ผสมผสานรสชาติหอมหวานเข้ากับน้ำลิ้นจี่ โดยจะสัมผัสได้ถึงรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม และหอมละมุนของมัทฉะ บวกกับรสชาติเปรี้ยวอมหวานของน้ำลิ้นจี่ที่เข้ากันได้ดีกับชาเขียวมัทฉะ ก่อนจะเสริมความสดชื่นด้วย Grape Fruit ปิดท้าย

 

Christmas Tree Delight (120 บาท)

ตามมาด้วย Santa Claus is Coming to Town (120 บาท) เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของ Earl Gray Tea ที่ผสานรสชาติเข้ากับน้ำแอปเปิ้ลและทับทิม จากนั้นปิดท้ายความสดชื่นด้วยโซดา โดยจะสัมผัสได้ถึงความสดชื่นที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของชาและผลไม้แบบเต็มคำ

 

Santa Claus is Coming to Town (120 บาท)

อีกหนึ่งเมนูแนะนำ ต้องลอง Happiness (120 บาท) ที่ครีเอตมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟ สำหรับเมนูนี้มีความพิเศษอยู่ที่ส่วนผสมของของ Blueberry Syrup และ Lime ที่ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน โดยผสมผสานความสดชื่นด้วยโซดา ที่ช่วยสร้างความสดชื่นในระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

 

Happiness (120 บาท)

Enjoy Homemade Cake

สำหรับเมนูขนมหวานแนะนำของทางร้าน ต้องลอง Red Velvet Cake (160 บาท) อันโดดเด่นด้วยรสสัมผัสที่นุ่มละมุนของเนื้อครีม ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน พร้อมให้รสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รีที่เข้ากันได้อย่างลงตัว หรือจะลอง Carrot Cake (160 บาท) เค้กแครอทที่ท็อปมาด้วยธัญพืชและผลไม้นานาชนิด โดยจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุน พร้อมรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ของแครอทแบบเต็มคำ

 

Red Velvet Cake (160 บาท)

 

Carrot Cake (160 บาท)

ปิดท้ายความอร่อยแบบไทย ๆ ด้วย ขนมไทย (40 บาท / ชิ้น) อันเกิดจากการที่เจ้าของร้านชอบทานขนมไทย จึงอยากแบ่งปันความอร่อยมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง โดยมีหลากหลายแบบให้เลือกทาน อาทิ ผกากรอง ทองชมพูนุช อาลัวกุหลาบ ดาราทอง และเสน่ห์จันทร์ พร้อมให้สัมผัสถึงรสชาติความหอมอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ที่เข้ากันได้ดีกับเมนูเครื่องดื่มของทางร้าน

 

ขนมไทย (40 บาท / ชิ้น)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 7PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
ทองหล่อ ซอย 13 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Suggest an Edit