Published on May 14, 2018

Hawaii Vibes in the Heart of Thonglor

ส่งตรงจากฮาวายมาสู่กรุงเทพฯ สำหรับร้านเล็ก ๆ แต่อบอุ่นอย่าง Summer Bowl คาเฟ่สไตล์ฮาวายโดยคุณจีน ผู้หลงใหลใน Smoothie Bowl เป็นชีวิตจิตใจ จากความชื่นชอบของตัวเอง จึงกลายเป็นคาเฟ่ในย่านทองหล่อที่เสิร์ฟเมนูสุขภาพจากผลไม้หลากหลายชนิด ซึ่งความพิเศษคือทุกเมนูจะไม่ใส่น้ำตาล

 

สัมผัสกับบรรยากาศของซัมเมอร์ได้ตั้งแต่ทางเข้าด้านหน้า

Chill Lively & Relax

คาเฟ่จะซ่อนตัวอยู่ใต้ตึกภายในซอยทองหล่อ 13 สังเกตได้จากหน้าร้านสีชมพูและเพิงหลังคาที่ตกแต่งด้วยใบจาก จากนั้นเมื่อเดินเข้ามาในตัวร้านจะต้องประทับใจกับสีเพนท์ลายผู้หญิงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำร้าน พร้อมด้วยของตกแต่งต่าง ๆ ที่สื่อถึงความเป็นฮาวาย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ หมอน ชิงช้า ไปจนถึงของกระจุกกระจิกที่สามารถนำมาเป็นพร็อบถ่ายรูปได้ทุกชิ้น

 

หน้าร้านตกแต่งด้วยหลังคามุงจาก ให้กลิ่นอายของฮาวาย

 

เพ้นท์ผนังเป็นลายผู้หญิงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำร้าน

You Are What You Eat

ทางร้านเน้นเสิร์ฟเมนู Smoothie Bowl เป็นหลัก โดยเนื้อสมูทตี้จะทำมาจากอาซาอิ เบอร์รี่จากทางตอนใต้ของอเมริกา กล้วยหอม และเบอร์รี่ปั่นรวมกันจนเนื้อเนียน โดยสเต็ปแรกให้เราเลือกเมนูที่ชอบ จากนั้นเลือกผลไม้เพิ่มได้ 1 อย่าง ตามด้วยการเลือกรสชาติกราโนลา และหากยังไม่จุใจ สามารถเพิ่มท็อปปิ้งต่าง ๆ เพิ่มได้ตามใจชอบ มาถึงเมนูที่ทางร้านแนะนำคือ Summer Bowl (R: 220 บาท / L: 360 บาท) สมูทตี้ที่ท็อปด้วยอาซาอิ กล้วยหอม กราโนลา เมล็ดเชีย และมะพร้าวแห้ง เป็นเมนูที่ทานง่าย คอเรสเตอรอลต่ำ ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น

 

Summer Bowl (R: 220 บาท / L: 360 บาท)

ต่อด้วยเมนูที่มีหน้าตาสวยงามอย่าง Haleiwa (R: 275 บาท / L: 420 บาท) สมูทตี้ที่ท็อปด้วยอาซาอิ สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ กล้วยหอม โยเกิร์ตรสมะพร้าว และกราโนลา เมนูนี้อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น และช่วยเสริมความจำให้แม่นยำยิ่งขึ้น

 

Haleiwa (R: 275 บาท / L: 420 บาท)

และเมนูสุดท้ายที่ทางร้านแนะนำ ได้แก่ Waikiki (R: 260 บาท / L: 400 บาท) สมูทตี้ที่ท็อปด้วยอาซาอิ มะม่วง เสาวรส กล้วยหอม โยเกิร์ตรสมะพร้าว มะพร้าวแห้ง และกราโนลา เมนูที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ดูอ่อนแยาว์ อีกทั้งยังเป็นเมนูที่ช่วยคลายร้อนอีกด้วย

 

Waikiki (R: 260 บาท / L: 400 บาท)

Smoothie Bowl & More

นอกจาก Smoothie Bowl ที่แนะนำไปแล้ว ทางร้านยังมีเครื่องดื่มสุขภาพให้ได้ลองกันอีกด้วย ลองสั่ง Sunrise (120 บาท) เครื่องดื่ม Cold Preesed ที่มีส่วนผสมของส้ม แครอท แอปเปิ้ลฟูจิ และฝรั่ง เป็นเมนูที่ดื่มง่าย ช่วยให้อิ่มท้อง เหมาะสำหรับคนที่อยากอาหารบ่อย ๆ

 

Sunrise (120 บาท)

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มที่เอาใจคนชอบกาแฟ โดยมีเมล็ดให้เลือก 3 แบบ อาทิ Original, Toast Coconut และ Vanilla Macadamia เป็นเมล็ดนำเข้าจากฮาวาย สหรัฐอเมริกา จะนำไปชงแบบ Ice Latte (140 บาท) หรือ Ice Americano (125 บาท) ก็จะมีรสชาติที่ดีแตกต่างกันออกไป

 

Ice Americano (125 บาท)

Info
Hours
Open : 10AM - 7PM
Sun : 10AM - 7PM
Mon : Closed
Tue : 9AM - 7PM
Wed : 9AM - 7PM
Thu : 9AM - 7PM
Fri : 9AM - 7:30PM
Sat : 10AM - 8PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
261 สุขุมวิท 55 ซอยทองหล่อ 13 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit