Published on December 19, 2018

How Are You Feeling Tonight?

Feeling Bar บาร์นีออนย่านอารีย์ซอย 4 (ฝั่งเหนือ) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ 'How Are You Feeling Tonight?' ให้เอ็นจอยไปกับทุกความรู้สึก ไม่ว่าจะสุขล้นอยากแฮงก์เอาท์ หรือมาโหมดเศร้าให้เหล้าปลอบใจ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ให้คุณอินและปลดปล่อยไปกับทุกอารมณ์ได้ทุกค่ำคืน

 

Feeling Bar

 

แสงไฟนีออนสีชมพูโดดเด่นตั้งแต่หน้าร้าน

ความพิเศษในแต่ละคืน ทางร้านจะมีดนตรีสดเล่นเพลงเพราะ ๆ ในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น วันอังคาร – Feeling Relaxed เน้นเพลงสบาย ๆ สไตล์ Acoustic, วันพุธ – Feeling Missed มาในเพลงยุค 90s Pop – Rock จังหวะดี ๆ ให้โยกกันเบา ๆ, วันพฤหัสบดี – Feeling Blues อินกับเพลงเศร้าเคล้าอารมณ์ ผสม R&B, วันศุกร์ – Feeling Happy Friday จัดเต็มกับทั้งเพลงใหม่ และเพลงเก่าสุดฮิต แล้วสุดท้ายวันเสาร์ – Feeling Excited ให้เต้นกันแบบมันส์ ๆ กับเพลงฮิตติดชาร์ตตลอดทั้งคืน

 

บรรยากาศภายในร้าน

 

มุมยอดฮิตที่มีป้ายไฟนีออนเป็นฉากหลัง

ไฟนีออนโทนสีชมพูที่โดดเด่นเห็นแต่ไกลมาจากริมถนน ต้องถูกอกถูกใจชาวปาร์ตี้ที่อยากปลดปล่อยอารมณ์ในทุกค่ำคืนเป็นอย่างแน่นอน พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยป้ายนีออนขนาดใหญ่ที่มีข้อความ 'How Are You Feeling Tonight?' เชื้อเชิญให้เข้ามาสนุกด้วยกันด้านใน และเต็มไปด้วยพื้นที่หลากหลายทั้งโซนโซฟาให้ทอดกายลงพักผ่อน ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มหน้าบาร์ หรือจะมาสนุกกันเป็นแก๊งก็มีโต๊ะยาวให้จอยกันได้ครบยกแก๊ง

 

หากสังเกตดี ๆ จะเห็นตัวอักษรติดอยู่ที่ผนังเพิ่มกิมมิกให้กับการตกแต่ง

Fulfill Your Feeling

เติมเต็มค่ำคืนของทุกคนด้วยเครื่องดื่มดี ๆ ที่ห้ามพลาด โดยเมนูค็อกเทลของร้านยังครีเอทมาได้น่าสนใจทั้งชื่อและรสชาติ โดยใช้ Sangsom (Gold Rum) เป็นเบสหลัก และทำไซรัปต่าง ๆ เองเกือบทั้งหมด 

 

เมนูค็อกเทลก็ครีเอทออกมาได้น่าสนใจทั้งชื่อและรสชาติ

อย่างเมนูแรก ซ่อนเสน่ห์ (240 บาท) ไซรัปมิ้นต์ผสมกับน้ำลิ้นจี่ที่มีความเปรี้ยว หวาน และความหอมผสมเข้ากันแบบกำลังดี ท็อปด้วยลิ้นจี่เสียบไม้ ต่อด้วยเมนู เศร้าแล้วไง (240 บาท) ให้ดื่มแบบโนแคร์โนสนด้วยส่วนผสมจาก Disaronno เหล้าอิตาลีกับไซรัปน้ำใบบัวบก และน้ำมะนาว ให้รสชาติอมเปรี้ยวนิด ๆ ก่อนท็อปด้วยแห้วเสียบไม้ให้เคี้ยวเล่นเพลิน ๆ แต่ถึงแม้จะผิดหวังมาแค่ไหน ก็ยังมีน้ำใบบัวบกช่วยแก้ช้ำในได้เป็นอย่างดี 

 

ซ่อนเสน่ห์ (240 บาท)

 

เศร้าแล้วไง (240 บาท)

Creative Menus

ยังคงคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ รวมไปถึงอาหารที่แค่เห็นชื่อเมนูก็เจ็บจี๊ดถึงใจ สำหรับใครตกอยู่สภาวะรักซ้อนซ่อนเงื่อนแค่เห็นชื่อเมนูน้ำตาก็ไหลได้ อย่าง รักสามเศร้า (120 บาท) ซูชิสไตล์ไทยที่มาพร้อมข้าวเหนียวให้เลือกหน้าได้ไม่ว่าจะเป็น ปลาทู, หมู และไก่ย่าง เสิร์ฟพร้อมซอสวาซาบิมาโย, น้ำพริกเผา และน้ำพริกขี้กา ที่บอกเลยว่าเป็นเมนูของทานเล่นที่พลาดไม่ได้ และถ้าให้เลือกหน้าที่ชอบ ก็คงเลือกยากเหมือนรักสามเศร้า 

 

รักสามเศร้า (120 บาท)

ยำโบราณ (240 บาท) ยำวุ้นเส้นสูตรดั้งเดิมที่หอมกลิ่นกระเทียมเจียว และยังกลมกล่อมด้วยรสชาติน้ำยำ เสิร์ฟคู่กับดอกบัวหลวงที่ถูกแต่งเติมกลีบบานสีชมพูทั่วทั้งจานได้อย่างสวยงาม

 

ยำโบราณ (240 บาท)

เด็กเส้น (200 บาท) คนรักเมนูเส้นต้องถูกใจกับสปาเกตตี้โฮมเมดเส้นนุ่ม ที่คลุกเคล้าเข้ากับอกเป็ดรมควันคั่วเกลือสไตล์ไทยออกมาหอมกรุ่นน่าทาน และเมนู หอมอบเชย (320 บาท) ซี่โครงหมูย่างชิ้นใหญ่ย่างด้วยซอสสมุนไพร หอมกรุ่นด้วยกลิ่นอบเชย เสิร์ฟคู่กับมันม่วงบด และหัวไชเท้าดองให้ทานคู่กัน

 

เด็กเส้น (200 บาท)

 

หอมอบเชย (320 บาท)

Info
Hours
Open : 6PM - 1AM
Sat : 6PM - 1AM
Sun : Closed
Mon : Closed
Tue : 6PM - 1AM
Wed : 6PM - 1AM
Thu : 6PM - 1AM
Fri : 6PM - 1AM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
Feeling bar อารีย์ซอย 4 ฝั่งเหนือ เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อารีย์

Suggest an Edit