Published on March 28, 2023

Healthy Lifestyle Cafe

ใครที่เคยคิดว่าอาหารเพื่อสุขภาพอาจจะทานยาก ขอชวนคุณมาสัมผัสรสชาติความอร่อยของหลากหลายเมนูที่ ‘FITMEAL Café’ แบรนด์เพื่อสุขภาพที่เริ่มต้นจากการขายอาหารแนวเฮลท์ตี้แบบออนไลน์มานานกว่า 5 ปี ก่อนจะขยับขยายมาสู่พื้นที่ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพภายในซอยทองหล่อ 11 พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและอาหาร ที่เน้นการคัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติ คุณภาพพรีเมียม จากเกษตรกรท้องถิ่นที่ปลอดสารพิษและมีความสดใหม่ นำมารังสรรค์อย่างพิถีพิถันและใส่ใจสู่หลากหลายเมนูที่ดีต่อกายและดีต่อใจ ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ให้ทุกคนอิ่มอร่อยและสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน

 

‘FITMEAL Café’ พื้นที่ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพภายในซอยทองหล่อ 11

 

สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย สบาย ๆ ด้วยต้นไม้และดอกไม้ภายในร้าน

All The Cozy Vibes

สำหรับบรรยากาศของทางร้านให้สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย สบาย ๆ ด้วยการตกแต่งมาอย่างเรียบง่าย โดยเลือกใช้โทนสีขาวและสีครีมสะอาดตา ตัดกับสีเขียวที่มาช่วยเติมเต็มความรู้สึกสดชื่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังผสมผสานความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน พร้อมมอบบรรยากาศดี ๆ ให้ทุกคนมาเอ็นจอยกับหลากหลายเมนูเฮลท์ตี้กันได้อย่างเต็มที่และเพลิดเพลิน

 

บรรยากาศการตกแต่งร้านที่เลือกใช้โทนสีขาวและสีครีมสะอาดตา

 

ผสมผสานความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน

เพราะ FITMEAL Café’ เชื่อว่าทุกคนสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการรับประทานได้อย่างอิสระ เช่นเดียวกับประโยคที่ว่า ‘Customise your own FIT’ ทำให้ทางร้านมาพร้อมมุมซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดย่อม ให้คุณสามารถเลือกซื้ออาหารเพื่อสุขภาพแบบพร้อมทานกันได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำผลไม้สกัด ขนม สินค้าออร์แกนิก รวมไปถึงของไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าถูกใจและตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่รักสุขภาพได้แบบครบครัน

 

มุมซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดย่อม ให้คุณสามารถเลือกซื้ออาหารเพื่อสุขภาพได้ง่าย ๆ

Serving a Variety of Healthy Food

แน่นอนว่าทางร้านคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่เต็มไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มีคุณประโยชน์ทางโภชนาการสูง และแคลเลอรีต่ำ มาเป็นส่วนผสมหลัก สำหรับเมนูแรกขอแนะนำ EL Chic & Egg (200 บาท) อาหารสไตล์ Mexican Wrap ที่มีส่วนผสมของ เนื้อไก่ ไข่ และ Cheddar Cheese ก่อนจะห่อด้วยแป้งโฮลวีท เสิร์ฟคู่กับซอสซัลซามะเขือเทศ ช่วยเสริมความอร่อยได้อย่างลงตัว

 

EL Chic & Egg (200 บาท)

ตามด้วยเมนูขายดีของทางร้านอย่าง Shredded Salmon & Baby Rocket Salad (310 บาท) แซลมอนย่างโดยไม่ผ่านการใช้น้ำมัน ก่อนจะนำไปอบซ้ำอีกครั้งจนได้แซลมอนที่มีความแห้งแบบกำลังดี เสิร์ฟพร้อมผักร็อกเก็ต มะเขือเทศ อะโวคาโด และไข่ต้ม ทานคู่กับน้ำสลัดมัสตาร์ดรสชาติเข้มข้นที่ตัดกันได้อย่างพอดี

 

Shredded Salmon & Baby Rocket Salad (310 บาท)

จากนั้นมาเอาใจสายรักสุขภาพที่ชอบทานเส้น ต้องลอง Pad Thai with Prawn (240 บาท) ผัดไทยที่ทางร้านเลือกใช้เส้นบุก นำมาผัดคลุกเคล้าด้วยซอสสูตรพิเศษรสชาติเข้มข้น ผสมผสานความอร่อยด้วยกุ้งตัวโตจากนอร์เวย์ เคียงมาคู่กับผักต่าง ๆ ทำให้จานนี้เต็มไปด้วยรสชาติกลมกล่อม พร้อมความเหนียวนุ่มของเส้นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Pad Thai with Prawn (240 บาท)

อีกหนึ่งเมนูแนว Thai Twist ที่น่าสนใจ ต้องลอง Fried Tom-Yum Paste Rice with Salmon (295 บาท) ข้าวกล้องผัดต้มยำแบบคลีน ๆ ทานง่าย ให้รสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป ท็อปด้วยไข่ออนเซ็น เห็ด ผักสลัด และแซลมอนย่าง ก่อนทานแนะนำให้บีบเลมอนลงไป จะช่วยชูรสชาติให้หอมอร่อยมากยิ่งขึ้น

 

Fried Tom-Yum Paste Rice with Salmon (295 บาท)

มาถึงอีกหนึ่งเมนูที่สายรักสุขภาพต้องถูกใจ สำหรับ Fried Quinoa Holy Basil with Chicken (320 บาท) มีส่วนผสมของ ‘ควินัว’ หรือเมล็ดธัญพืชชนิดหนึ่ง โดยเป็นพืชตระกูลข้าวอันอุดมไปด้วยไฟเบอร์หรือกากใยอาหารที่สูง นำมาผัดคลุกเคล้ารสชาติเข้มข้นด้วยซอสกะเพราสูตรของทางร้าน เสิร์ฟมาให้ทานพร้อมอกไก่ที่นำไปย่างและอบจนได้ความแห้งที่พอดี ท็อปด้วยไข่ออนเซ็น บร็อคโคลี กะหล่ำดาว และเบบี้แครอท ช่วยเติมเต็มให้จานนี้พิเศษมากขึ้น

 

Fried Quinoa Holy Basil with Chicken (320 บาท)

จากนั้นมาเติมความสดชื่นให้ร่างกายด้วย Smoothie Bowl อย่าง Acai Bowl (285 บาท) มีส่วนผสมของอาซาอิที่นำไปปั่นกับโยเกิร์ต เสิร์ฟพร้อมมะพร้าวอบแห้ง แก้วมังกร บลูเบอร์รี สตรอเบอร์รี และกราโนลา ก่อนจะโรยด้วยเมล็ดเชียและเกสรผึ้งปิดท้าย เมนูนี้ให้สัมผัสถึงความหอมหวานแบบธรรมชาติ แถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย

 

Acai Bowl (285 บาท)

ปิดท้ายวันสบาย ๆ แบบสุขภาพดีด้วยเมนูเครื่องดื่มอย่าง Peach Appeal (165 บาท) สมูทตี้ที่มีส่วนผสมของพีช ส้ม สตรอเบอร์รี และราสพ์เบอร์รี ให้กลิ่นหอมพร้อมรสชาติเปรี้ยวอมหวานแบบกำลังดี ส่วนใครที่อยากดื่มกาแฟ ต้องลอง Fruity Coco Americano (150 บาท) เมล็ดกาแฟไทยคั่วกลางจากดอยอ่างขาง นำมาผสมผสานความสดชื่นด้วยน้ำมะพร้าวสด ที่ให้รสชาติหวานแบบธรรมชาติ สามารถรีเฟรชระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

 

Peach Appeal (165 บาท)

 

Fruity Coco Americano (150 บาท)

ทางร้านมีให้บริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN และ GrabFood
Info
Hours
Everyday : 9AM - 8PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ซอยทองหล่อ 11 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit