Audrey Café & Bistro (ทองหล่อ)

Published on July 18, 2018

Celebrating Audrey 7th Anniversary

นับเป็นระยะเวลากว่า 7 ปีแล้วที่ Audrey Café & Bistro คาเฟ่-ร้านอาหารสไตล์ Comfort Fusion แห่งย่านทองหล่อได้สร้างสรรค์ความอร่อยทั้งเมนูอาหารไทยและเมนูอาหารยุโรปให้เหล่านักชิมได้เลือกทานเสมอมา ด้วยความโดดเด่นในเรื่องสูตรเฉพาะของทาง Audrey ที่ครองใจคนทานมาจนกระทั่งปัจจุบันได้รับการสนับสนุนให้ขยายสาขาความอร่อยถึง 8 สาขาด้วยกัน

 

บริเวณหน้าร้านประดับประดาไปด้วยของตกแต่งธีมสีสันแห่งสายรุ้ง

โดยแต่ละปีทางร้านก็ได้มีการครีเอทความอร่อยใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 7 ปี ในปี 2561 นี้ ทางทีมงานก็ได้สร้างสรรค์ความพิเศษมามอบให้แฟน ๆ อีกเช่นเคย ภายใต้คอนเซ็ปต์ของ Audrey 7th Wonders Menu : The Magical Journey ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการนำสายรุ้ง 7 สีและคาแรคเตอร์ของ Unicorn สัตว์ในเทพนิยายมาใช้เป็นสัญลักษณ์เพื่อสื่อสารแทนความมหัศจรรย์ในปีที่ 7 ของ Audrey นั่นเอง   

 

บรรยากาศภายในร้าน ต้อนรับคนที่เข้ามาทานด้วยตุ๊กตายูนิคอร์นสุดน่ารัก

Always Feel Like Home

เริ่มต้นจากการสร้างบรรยากาศภายในร้าน Audrey Café สาขาทองหล่อซอย 11 ซึ่งนับเป็นสาขาแรกของแบรนด์ให้มีสีสันมากขึ้นด้วยของตกแต่งมุมต่าง ๆ ที่ประดับประดาไปด้วยสายรุ้งและ Unicorn เพื่อเพิ่มกลิ่นอายของความสนุก ความมหัศจรรย์ให้สอดคล้องกับธีมเทพนิยาย การเดินทางสู่ปีที่ 7 ที่สดใสมากที่สุด ในขณะเดียวกันก็ยังคงความอบอุ่น ความคลาสสิก เรียบหรูของสไตล์ French Vintage ไว้ให้ทุกคนที่เข้ามาทานได้สัมผัสถึงความสุขความสบาย เหมือนได้นั่งทานข้าวอยู่ภายในบ้านกับครอบครัวหรือคนที่รักอีกเช่นเคย

 

แฟน ๆ Audrey Café ยังคงเหนียวแน่น แวะมาอิ่มอร่อยระหว่างวันกันอย่างต่อเนื่อง

 

โซนทานอาหารบริเวณด้านบนของทางร้าน

อีกหนึ่งความพิเศษของ Audrey Café สาขาทองหล่อซอย 11 คือภายในร้านมีห้อง Private ค่อนข้างเยอะ รวมทั้งหมด 5 ห้อง ได้แก่ ห้องวีไอพีด้านล่างซึ่งเป็นห้องกระจก 1 ห้อง และห้องวีไอพีด้านบนอีก 4 ห้อง โดยแต่ละห้องสามารถจุคนได้ประมาณ 8-20 ท่าน สำหรับห้องขนาดเล็ก และ 30-40 ท่าน สำหรับห้องขนาดใหญ่ และสามารถปิดโซนชั้น 2 สำหรับจัดงานรองรับได้ถึง 70 ท่าน หรือต้องการปิดร้านสำหรับจัดปาร์ตี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ งานแต่งงาน งานวันเกิด งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานเลี้ยงฉลองต่าง ๆ ไปจนการประชุมสัมมนา ทางร้านก็จัดให้ได้ทั้งสิ้น โดยเสียค่าใช้จ่ายผ่านยอดบิลขั้นต่ำในการใช้ห้อง Private แต่ละห้องเท่านั้น

 

โซนนั่งทานอาหารบริเวณชั้น 1

 

มุมโซฟาให้ได้นั่งทานแบบสบาย ๆ เหมือนอยู่บ้าน

7 Wonders Menu : The Magical Journey

ด้านอาหาร Audrey Café เน้นเสิร์ฟในสไตล์ Comfort Fusion ที่มีความหลากหลายทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวานก็ถูกปากคนทานทั้งสิ้น และแน่นอนว่าความพิเศษสุดของปีนี้คือการครีเอท 7 เมนูมหัศจรรย์แห่งสีสันโดยทีมเชฟมากฝีมือที่นำเอาเมนูซิกเนเจอร์ พร้อมรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคยมาปรับโฉมใหม่ ใส่สีสันของสายรุ้ง โทนสีพาสเทลสดใสเข้าไป รวมถึงคาแรคเตอร์น่ารัก ๆ ของ Unicorn มาใช้ในการตกแต่ง เพื่อเพิ่มกิมมิก ความน่าสนใจให้หน้าตาอาหารดูน่าทานมากขึ้น พร้อมคงรสชาติความอร่อยในแบบดั้งเดิมไว้ในทุก ๆ เมนูมหัศจรรย์

นอกจากธีมเมนูพิเศษของ The Magical Journey แล้วทาง Audrey Café ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษให้ผู้ที่มาทานอีกตลอดทั้งปี รวมถึงกิจกรรมดี ๆ ที่ทางร้านได้ร่วมกับองค์กรการกุศลเพื่อตอบแทนสังคมในช่วงปลายปีด้วย 
 

หลากหลายเมนูสุดพิเศษ Audrey 7th Wonders Menu : The Magical Journey

สำหรับเมนูแนะนำ ขอเรียกน้ำย่อยกันด้วยเมนู Rainbow Cheese Samosa (139 บาท) แป้งซาโมซ่ากรอบนอกนุ่มในที่สอดไส้ชีสสายรุ้ง ซึ่งทันทีที่แยกซาโมซ่าร้อน ๆ ออกมาก็จะได้ความหอมกรุ่นของชีสสีสันสดใสด้านใน พร้อมยืดความอร่อยให้ทุกคนได้เพลิดเพลินทุกคำ

 

Rainbow Cheese Samosa (139 บาท)

ตามมาด้วย Unicorn Bun (120 บาท) หมั่นโถวนุ่ม ๆ ที่ปั้นเป็นรูปใบหน้ายูนิคอร์นสุดน่ารัก ถูกเสิร์ฟมาคู่กันกับซอสคัสตาร์ดไข่เค็มเข้นข้นรสกลมกล่อม เป็นเมนูทานเล่นที่เป็นได้ทั้งของคาวและของหวาน ทานแบบไหนก็อร่อย

 

Unicorn Bun (120 บาท)

ก่อนจะทยอยเพิ่มความอิ่มอร่อยมากขึ้นกับเมนูจานหลักอย่าง Spaghetti Pink Sauce (180 บาท) สปาเก็ตตี้ Pink Sauce สูตรเฉพาะของ Audrey Café ใช้เส้นสปาเก็ตตี้ที่มีส่วนผสมของครีม ซอสมะเขือเทศ ชีส 3 ชนิด และเบคอน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คนทานชีสจะต้องหลงรัก 

 

Spaghetti Pink Sauce (180 บาท)

ส่วนใครที่ชอบทานอาหารไทย ต้องลอง Magic Five (140) เส้นหมี่ 5 สี ที่มาคู่กับเครื่องแกงใต้ผสมเนื้อแซลมอน ผสานความเป็นไทยและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ที่ให้รสชาติเข้มข้นจัดจ้านของพริกแกงแบบกำลังดี เสิร์ฟพร้อมผักสดและไข่ต้มที่ช่วยเสริมรสชาติ อีกทั้งสามารถเบรคความเผ็ดร้อนของเครื่องแกงได้อย่างพอดิบพอดี

 

Magic Five (140)

ทานอาหารคาวกันไปแล้ว อย่าลืมสั่งของหวานมาลองทานกัน ซึ่งความพิเศษของแต่ละเมนูนั้นเรียกว่าเด็ดไม่แพ้อาหารจานหลักเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นที่สุดของความอร่อยกับเมนูไฮไลท์ Unicorn Coconut Crepe Cake (145 บาท) โดยนำเอาซิกเนเจอร์เมนูอย่างเครปเค้กมาดัดแปลงเป็นเครปสายรุ้ง แบ่งเลเยอร์สีรุ้งตามชั้นของแป้ง เป็นการครีเอทความอร่อยด้วยแป้งเครปบางนุ่ม ๆ สูตรเฉพาะของทางร้านมาผสานกับความหอมหวานของซอสมะพร้าวอ่อนคัดพิเศษที่มีส่วนผสมของเนื้อมะพร้าวอ่อนแบบเน้น ๆ 

 

Unicorn Coconut Crepe Cake (145 บาท)

หรือจะเป็น Wonderful Banoffee (145 บาท) บานอฟฟี่กล้วยหอมที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยซอสคาราเมล เข้ากันดีกับแป้งพายและแครกเกอร์กรุบกรอบด้านล่าง พร้อมตกแต่งด้านบนด้วยวิปปิ้งครีมหลากสีและตัวยูนิคอร์นที่เพิ่มดีกรีความน่าทานมากยิ่งขึ้น

 

Wonderful Banoffee (145 บาท)

ก่อนจะปิดท้ายความอร่อยของเซ็ตเมนูสุดมหัศจรรย์ด้วยเมนูของหวานสไตล์ไทยอย่าง Magical Treat (75 บาท) ลอดช่องสิงคโปร์ที่ตัวเส้นมีสีสันสดใสของสายรุ้ง แล้วราดด้วยน้ำเชื่อมและน้ำกะทิอบควันเทียนสูตรโบราณ ได้ทั้งความหอม หวาน มันในแก้วเดียว 

 

Magical Treat (75 บาท)

Must Read!
  • สำหรับเมนูพิเศษ Audrey 7th Wonders Menu : The Magical Journey พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น
Info
Hours
Everyday : 11AM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ทองหล่อซอย 11 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit