James Cheese (Rama 3)

Published on February 27, 2018

Another Branch of James Cheese

การันตีความอร่อยมากกว่า 200 สาขาในเกาหลี สำหรับ James Cheese ร้านซี่โครงหมูพันชีสเยิ้ม ๆ ที่เมื่อปลายปีที่ผ่านมาได้เปิดให้คนไทยได้ลิ้มลองกันไปที่ CentralWorld หลังจากได้รับความนิยมจนกลายเป็นกระแสถูกพูดถึงในโซเชียล ทำให้ทางร้านต้องเปิดอีกหนึ่งสาขาที่ CentralPlaza Rama 3 โดยมาพร้อมกับที่นั่งกว้างขวาง และมีหลากหลายเมนูพิเศษที่ยังคงความอร่อยตามแบบต้นฉบับ

 

 

Vivid Yellow & Korean Vibe

ภายในร้านกว้างขวาง แบ่งที่นั่งให้มีความเป็นส่วนตัว รอบ ๆ ตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง ตัดกับโทนสีดำที่ให้ลุคเท่ ๆ เน้นการเลือกใช้วัสดุประเภทเหล็ก ไม้ และปูนเป็นหลัก ส่วนบริเวณผนังเพนท์ลวดลายที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังได้นั่งทานอาหารอยู่ที่เกาหลีจริง ๆ

 

Imported Ingredients

ทุก ๆ เมนูของที่นี่ล้วนเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีส่งตรงจากเกาหลี และเป็นสูตรต้นตำรับที่ให้รสชาติเหมือนที่เกาหลีแน่นอน สำหรับคนที่อยากหาเมนูทานเล่นระหว่างรออาหาร ทางร้านแนะนำ มักกะโรนีสไปซี่ชิคเก้น (220 บาท) เส้นมักกะโรนีอบกับชีสและเนื้อไก่ โรยพริกและท็อปด้วยไข่ออนเซ็น คลุกเคล้าเข้าด้วยกันจะยิ่งทำให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

 

มักกะโรนีสไปซี่ชิคเก้น (220 บาท)

Signature Menu

เมนูซิกเนเจอร์ที่ทางร้านแนะนำ ได้แก่ Ribs and Dip (690 บาท) เซ็ตที่ประกอบด้วยซี่โครงหมูซอสเกาหลี, Mac & Cheese, Corn Cream, James Tokbokki, Mozzarella Cheese และ James Cheese Original Sauce (เลือกระดับความเผ็ดได้ 2 ระดับ ได้แก่ Mild และ Spicy) โดยสามารถเพิ่มเงิน 120 บาท เพื่อรับท็อปปิ้งอื่น ๆ ได้ด้วย อาทิ เนื้อริบส์อาย สะโพกไก่ กุ้งชุบแป้งทอด และปลาชุบแป้งทอด หรือถ้าคิดว่าชีสยังไม่พอ สามารถ Add เพิ่มได้อีกเช่นกัน ส่วนใครที่ยังไม่อิ่มหนำใจ ทางร้านแนะนำให้สั่ง ข้าวผัดกิมจิ (90 บาท) สามารถนำมาผัดในกระทะเพื่อตบท้ายได้อีกด้วย

 

Ribs and Dip (690 บาท)

New Hot Dishes

นอกจากนี้ทางร้านได้ออก 6 เมนูใหม่ เพิ่มทางเลือกให้ทานตัดรสชีสในเซ็ตใหญ่ หรือจะสั่งทานเดี่ยว ๆ หากไม่อยากทานหนักท้องเกินไป โดยเน้นเป็นเมนูแซ่บ ๆ สไตล์ไทย อย่างเมนูนี้ เจมส์ยำซี่โครงหมูกรอบ (160 บาท) หมูกรอบยำแซ่บ ๆ กับพริก ตะไคร้ ปรุงรสชาติให้เปรี้ยวอมหวาน มีกลิ่นหอมสมุนไพรไทย ชวนให้อยากรับประทาน

 

เจมส์ยำซี่โครงหมูกรอบ (160 บาท)

หรือถ้าอยากซดซุปร้อน ๆ ทางร้านแนะนำ ต้มแซ่บหมูตุ๋น (190 บาท) ต้มแซ่บหมูตุ๋นสไตล์อีสาน รสชาติกลมกล่อม

 

ต้มแซ่บหมูตุ๋น (190 บาท)

และอีกเมนูสไตล์เกาหลีที่พลาดไม่ได้ ลองสั่ง มาม่าเกาหลีซี่โครงหมู (220 บาท) มาม่าเกาหลีผัดกับซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟมาในกระทะร้อนที่มีชีสและซี่โครงหมูทอดกรอบ จะทานแยกหรือคลุกเคล้ารวมกันเพื่อรสชาติที่แปลกใหม่ก็ตามใจชอบ

 

มาม่าเกาหลีซี่โครงหมู (220 บาท)

Refreshing & Unique Drink

เครื่องดื่มที่หลาย ๆ คนชอบสั่งมาดื่มคู่กับ Ribs and Dip คือเมนู โซจูแตงโม (350 บาท) น้ำแตงโมผสมกับโซจูหรือเหล้าเกาหลี เสิร์ฟมาในลูกแตงโมให้ตักแชร์กับเพื่อน ดื่มแล้วเพิ่มความสดชื่นให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า

 

โซจูแตงโม (350 บาท)

หรือจะสั่งเป็น Signature James Earl Grey Milk Tea (150 บาท) ชานมรสเอิร์ลเกรย์ พร้อมไข่มุกเหนียวนุ่ม ท็อปด้วย Cheesey Foam นุ่ม ๆ ซึ่งทำให้แก้วนี้มีรสชาติหวาน หอม ละมุนลิ้น

 

Signature James Earl Grey Milk Tea (150 บาท)

Info
Hours
-
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ชั้น 5, CentralPlaza Rama III สาธุประดิษฐ์ เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit