เจนลูกสาวป้าดำ

Published on October 21, 2022

Runaway from Home

'เจนลูกสาวป้าดำ - Runaway from Home' คือส่วนที่แยกออกมาจาก Roastery at Home โรงคั่วกาแฟที่หลายคนอาจคุ้นหูกันอยู่แล้ว โดยครั้งนี้ขอย้ายมาตั้งฐานทัพลับแห่งใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่ชิลล์เอาต์กันได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ ให้คุณและคนพิเศษได้เอ็นจอยช่วงเวลาแห่งความสุขนี้กันอย่างเต็มที่ ทั้งอิ่มอร่อยกับเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และขนมเบเกอรีโฮมเมดหอมกรุ่นในทุก ๆ วัน ด้วยความตั้งใจอันดีของทางคาเฟ่ที่อยากสร้างพื้นที่ความสุขแห่งนี้ให้ทุกคนได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน

 

ส่วนของเคาน์เตอร์บาร์ด้านหน้าร้าน

 

มุมที่นั่งหลากหลายให้เลือกนั่งกันได้ตามชอบ

Cozy Vibes

บรรยากาศสุดชิลล์ในร้านพร้อมเชิญชวนให้เหล่าผู้มาเยี่ยมเยียนได้เอนกายจิบกาแฟทานอาหารกันอย่างมีความสุข ภายในร้านสว่าง โล่ง โปร่งสบายตาด้วยแสงธรรมชาติจากด้านนอก โดดเด่นด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาว ๆ ที่พร้อมให้คุณได้เลือกเมนูที่ใช่ ขนมที่ชอบกันได้อย่างจุใจ พร้อมเพลินตาไปกับกิมมิกน่ารักเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ถูกแอบซ่อนอยู่ในทุกมุมของตัวร้าน แถมยังมีโซนด้านนอกให้เลือกชิลล์กันในบรรยากาศสวนเย็นตาอีกด้วย

 

มุมสินค้าเก๋ ๆ ของทางร้าน

 

มุมน่ารัก ๆ ให้เลือกถ่ายรูปกัน

Homey Taste

ทางด้านเมนู ที่นี่พร้อมเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร ที่มาในสไตล์โฮมเมดอบอุ่นหัวใจ มาแล้วสั่งเครื่องดื่มมาจิบคลายร้อนกันก่อนในเมนู RUNAWAY FROM HOME (140 บาท) ซิกเนเจอร์แก้วเด็ดของทางร้าน มาในรูปแบบ Energy Drink รีเฟรชยามบ่ายของคุณให้สดใสคลายความเหนื่อยด้วยส่วนผสมลับของทางร้าน ทางด้านของเมนูกาแฟ ทางร้านก็มีเมล็ดจาก Roastery at Home ให้เลือกกันตามชอบ แนะนำให้ลองชิม CHEECH n' CHONG (150 บาท) ที่เสิร์ฟกาแฟมาสองแก้วไซส์มินิสุดคิวต์ ให้ได้ชิมกันทั้งกาแฟนมและกาแฟดำในคราวเดียวนั่นเอง

 

RUNAWAY FROM HOME (140 บาท)

 

CHEECH n' CHONG (150 บาท)

ทางด้านเมนูทานเล่น สายแซนด์วิชต้องไม่พลาดชิมเมนู Truffle n' Bacon Panini Sourdought Sandwich (190 บาท) แซนด์วิชแบบ Panini ที่ทางร้านใช้ขนมปัง Sourdough เสิร์ฟมากรุ่น ๆ ด้านในประกอบด้วยเบคอนและ Truffle Paste หอม ๆ เข้ากันเป็นอย่างดี หรือจะเป็น เค้กมะพร้าว (120 บาท) แบบโฮมเมดที่อบกันสดใหม่ทุกวัน มาพร้อมสัมผัสนุ่ม ๆ ละมุนลิ้น จะทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วไหนก็เข้ากัน

 

Truffle n' Bacon Panini Sourdought Sandwich (190 บาท)

 

เค้กมะพร้าว (120 บาท)

ส่วนจานอิ่มท้องแนะนำ สลัดปูนิ่ม (330 บาท) สลัดผักออร์แกนิกสดใหม่ มากับปูนิ่มทอดตัวโตให้ทานคู่กัน เคียงมาด้วยน้ำสลัดญี่ปุ่น อิ่มท้องแถมสดชื่นไปพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้ใครจะนั่งชิลล์ยาว ๆ ทางร้านก็มีหลากหลายเบียร์คราฟต์ให้จิบกันยามเย็นต่ออีกด้วย

 

สลัดปูนิ่ม (330 บาท)

Info
Hours
Everyday : 7AM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ซอยแบริ่ง 9 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit