Published on November 11, 2022

The New Exciting Social Club in Warehouse 26

ใครที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับการแฮงก์เอาต์บรรยากาศดี ๆ ต้องลองแวะมาที่ Kilik Social Club โซเชียลคลับแห่งใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษอันแปลกใหม่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลคุณภาพดี รังสรรค์จากบาร์เทนเดอร์มากฝีมือที่มีประสบการณ์มานานหลายปี คลอเคล้าด้วยเสียงดนตรีแนวเพลงแจ๊สจากการแสดงวงดนตรีสดและศิลปินดีเจมากมาย ที่จะเปลี่ยนค่ำคืนแสนธรรมดาของคุณให้พิเศษกว่าที่เคย

 

เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลคุณภาพดีที่โซเชียลคลับแห่งนี้ พร้อมให้คุณแฮงก์เอาต์ได้อย่างเต็มที่

 

จิบเครื่องดื่มคลอเคล้าด้วยเสียงดนตรีแนวเพลงแจ๊สจากการแสดงวงดนตรีสดในทุกค่ำคืน

Into The Enchanted Forest

‘Kilik’ เป็นคำในภาษาตากาล็อก ซึ่งมีความหมายในภาษาอังกฤษว่า ‘Butterflies in Your Stomach’ ที่หมายถึงความรู้สึกปั่นป่วนเหมือนมีผีเสื้อบินอยู่ในท้องเมื่อเราเห็นคนที่ชอบหรือกำลังมีความรู้สึกตื่นเต้น ทำให้แนวคิดนี้กลายเป็นแรงบันดาลใจนำมาสู่การดีไซน์ร้านที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ตะวันตกเข้ากับกลิ่นอายสไตล์เอเชียได้อย่างลงตัว 

 

ทางเข้าร้านที่ชวนให้เราอยากเข้าไปสัมผัสบรรยากาศด้านใน

นับตั้งแต่ทางเข้าก็ชวนให้เราอยากเข้าไปสัมผัสบรรยากาศด้านใน ทันทีที่เข้าไปก็ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาในป่าที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในตำนานและความเพ้อฝัน ในขณะเดียวกันยังสอดแทรกความเป็นผีเสื้อเอาไว้ในทุก ๆ องค์ประกอบ ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ร้านได้อย่างน่าสนใจ โดยมีมุมที่นั่งให้เลือกหลากหลายท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย หรือสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทางร้านยังมี Private Room บริเวณชั้นสองอีกด้วย

 

การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาในป่า

 

มุมที่นั่งสบาย ๆ พร้อมให้คุณผ่อนคลายในยามค่ำคืนอย่างเต็มที่

 

Private Room บนชั้นสอง สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

Ingredients Forward Cocktail

แล้วคุณจะต้องประทับใจไปกับเครื่องดื่มของทางร้านที่มีให้เลือกสรรมากมาย โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Ingredients Forward Cocktail’ เน้นการใช้ส่วนผสมของธรรมชาติจากซีกโลกตะวันออกมาเป็นองค์ประกอบหลักไม่เหมือนที่ไหน ซึ่งเป็นแนวคิดของทีมผู้เชี่ยวชาญด้านค็อกเทลชั้นนำของประเทศไทย ที่เคยได้รับรางวัลและความสำเร็จมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น SEA World Class Finalist 2014, Top 20 in World Class Global Bartender 2015 และ Global Winner of Glenfiddich Most Experimental Bartender 2019 และบาร์แห่งนี้ยังพร้อมนำเสนอความหลากหลายของ Gin จากทั่วโลก ที่นำมารังสรรค์เป็นค็อกเทลแก้วพิเศษอีกมากมายให้เลือกดื่มได้อย่างเพลิดเพลิน

 

เครื่องดื่มสุดครีเอตจากบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ

เริ่มต้นค่ำคืนที่แสนพิเศษไปกับเมนูในหมวด Butterfly Series ที่นำเอาแรงบันดาลใจจากผีเสื้อมาครีเอตสู่เครื่องดื่มได้อย่างน่าประทับใจ แนะนำ Scarlet Peacock (360 บาท) แก้วตัวแทนของผีเสื้อสีแดง มีส่วนผสมของ Absolut Vodka และ Vermouth Bianco ผสมผสานกลิ่นหอมพร้อมรสชาติสดชื่นเข้ากับ Lychee Liqueur, Lemon, White Peach Puree และ Sweet Basil ก่อนจะเพิ่มสีสันด้วยดอกไม้และเพิ่มกิมมิกให้น่าสนใจด้วยผงกุหลาบที่ปาดมาข้างแก้ว

 

Scarlet Peacock (360 บาท)

ตามด้วยอีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจอย่าง Blue Morpho (390 บาท) แก้วที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผีเสื้อพันธุ์ Blue Morpho ซึ่งความพิเศษของผีเสื้อพันธุ์นี้จะมีแค่ตัวผู้เท่านั้นที่เป็นสีน้ำเงิน ทำให้แก้วนี้เต็มไปด้วยรสชาติเข้มและสัมผัสซับซ้อนด้วยส่วนผสมของ Beefeater Gin, June’s Pear Gin, Martini Bianco, Silpin Malai Syrup, Malic Solution, Blue Alge แล้วเพิ่มมิติของรสชาติด้วย Cacao Juice และเยลลีโยเกิร์ตด้านล่าง ก่อนจะเพิ่มเติมกิมมิกด้วยการปาดผงโกโก้ที่ข้างแก้ว

 

Blue Morpho (390 บาท)

มาถึงเมนูที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผีเสื้อใบไม้สายพันธุ์อินเดียอย่าง Kallima (390 บาท) เต็มไปด้วยกลิ่นหอมนุ่มนวลของส่วนผสม Stranger & Sons Gin, Amaro, Longan, White Turmeric, Earl Grey Tea และ Clarified Lemon ก่อนจะท็อปด้วยโฟมโยเกิร์ตและใบเบย์ลีฟที่มีลักษณะเหมือนปีกผีเสื้อพันธุ์ Kallima โดยเบิร์นให้มีกลิ่นหอมอโรมา ช่วยให้แก้วนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น

 

Kallima (390 บาท)

นอกเหนือจากเมนูเครื่องดื่มในหมวด Butterfly Series ที่น่าสนใจแล้ว ทางร้านยังเมนูในหมวด Kilik’s Cocktail ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แนะนำ Rusta Cubre (360 บาท) พิเศษด้วยกรรมวิธีการที่นำโค้กไปกลั่นจนได้สีใสแต่ยังคงให้รสสัมผัสสดชื่น นำมาผสมผสานกับ Diplomatico Rum แล้วเพิ่มกลิ่นหอมด้วย Terpene หรือสารให้ความหอมจากกัญชา เสิร์ฟมาให้ทานพร้อมกับแผ่นเบอร์รีอบแห้งด้านบน ช่วยเสริมอีกมิติของรสชาติได้เป็นอย่างดี และยังมีกิมมิกของผงใบมะกรูดอบแห้งที่ปาดมาข้างแก้ว ช่วยเพิ่มเติมสีสันของแก้วนี้ได้ดีเลยทีเดียว

 

Rusta Cubre (360 บาท)

จิบเครื่องดื่มที่น่าสนใจแล้วอย่าลืม Pairing คู่กับเมนูทานเล่นแสนอร่อยของทางร้านอย่าง Chicken Nacho (180 บาท) แผ่นแป้งข้าวโพดกรอบ เสิร์ฟพร้อมซอส 2 รสชาติ อย่าง Chicken Cream Sauce ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม และ Salsa ที่พิเศษด้วยกลิ่นหอมของข้าวคั่ว ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วสดชื่น หรือจะเป็น Iberico Platter (1,200 บาท) พิเศษด้วย Jamon Iberico หรือแฮมขาหมูดำคุณภาพที่ใช้เวลาหมักนานถึง 3 ปี เสิร์ฟมาให้ทานกับ Iberico Manchego Cheese ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Chicken Nacho (180 บาท)

 

Iberico Platter (1,200 บาท)

Info
Hours
Open : 6PM - 2AM
Fri : 6PM - 2AM
Sat : 6PM - 2AM
Sun : 6PM - 2AM
Mon : Closed
Tue : 6PM - 2AM
Wed : 6PM - 2AM
Thu : 6PM - 2AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
โครงการ Warehouse 26 (ซอยสุขุมวิท 26) เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์

Facilities
Suggest an Edit