MUSHA by ZEN (อ่อนนุช)

Published on July 04, 2019

Grab and Go by MUSHA

ในยุคที่ใครหลายคนต้องใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเดินทาง หรือทำงานหนักจนไม่มีเวลาสำหรับมื้ออาหารต่าง ๆ แต่นับจากนี้ต่อไป ไม่ต้องเสียเวลาไปกับสิ่งเหล่านี้ เมื่อมีร้านอาหารที่มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้ดีอย่าง MUSHA by ZEN แบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือของ ZEN ที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูจานด่วนแบบข้าวหน้าล้นสไตล์ญี่ปุ่นให้เหล่านักชิมได้อิ่มอร่อยกันง่าย ๆ ทั้งในรูปแบบ Grab & Go และ Delivery

 

โซนเคาน์เตอร์สั่งอาหาร

ร้าน MUSHA by ZEN สาขา เดอะเคิร์ฟ เน้นการให้บริการแบบ Take Away ในลักษณะของการสั่งอาหารไปทานที่บ้าน เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ทางร้านจึงมีการให้บริการในหลายแอปพลิเคชันสั่งอาหาร และในขณะเดียวกันก็ยังมีโซนนั่งทานอาหารไว้คอยให้บริการสำหรับคนที่มาทานที่ร้านอีกด้วย สำหรับสาขานี้ ตัวร้านตั้งอยู่ภายใน โครงการ The Curve Neighborhood Center ซอยอ่อนนุช 17 พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ที่ไม่ว่าจะนั่งที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านมาทานที่บ้าน ก็สามารถอิ่มอร่อยและได้รับความสะดวกสบายไม่แพ้กัน

 

โซนนั่งภายในร้าน

Japanese Fusion

เมนูที่นี่เน้นเสิร์ฟข้าวหน้าล้นสไตล์ญี่ปุ่น โดยแต่ละเมนูมีการนำมาดัดแปลงรสชาติให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น อีกทั้งยังมีเมนูพิเศษที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ได้ลองชิมกันเรื่อย ๆ เมื่อมาถึงที่ร้านแล้ว ต้องไม่พลาดสั่งจานไฮไลต์อย่าง เซ็ตข้าวแกงกะหรี่คอหมูย่างไข่ข้น (ราคาเซ็ต 210 บาท) ข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมคอหมูย่างนุ่ม ๆ และไข่ข้นที่ท็อปลงบนข้าว ช่วยชูรสชาติจานนี้ให้มีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น สำหรับเซ็ตนี้ เสิร์ฟมาในกระทะร้อน พร้อมกับซุปและเครื่องดื่มชาเขียว สั่งมาทานรับรองว่าอิ่มท้องแน่นอน 

 

เซ็ตข้าวแกงกะหรี่คอหมูย่างไข่ข้น ( 210 บาท)

ตามมาด้วยเมนูดงบุริ เซ็ตข้าวหน้าหมูผัดซีอิ๊วญี่ปุ่นไข่เยิ้ม (ราคาเซ็ต 139 บาท) เมนูสุดคลาสสิกของใครหลายคน เซ็ตนี้เสิร์ฟด้วยข้าวสวยร้อน ๆ ที่ท็อปมาด้วยหมูผัดซีอิ๊วสไตล์ญี่ปุ่นและไข่ต้ม พร้อมซุปและเครื่องดื่มชาเขียว

 

เซ็ตข้าวหน้าหมูผัดซีอิ๊วญี่ปุ่นไข่เยิ้ม (139 บาท)

หรือจะสั่งเป็น เซ็ตข้าวหน้าไก่มุฉะ (ราคาเซ็ต 125 บาท) เมนู Signature อีกหนึ่งจานที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ เป็นข้าวหน้าไก่ทอดสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟมากับซอสสูตรพิเศษ ทานคู่กันแล้วได้รสชาติที่ลงตัว อีกทั้งยังมีซุปและเครื่องดื่มชาเขียวที่มาเติมความอิ่มอร่อยแบบครบเครื่องเช่นเดิม

 

เซ็ตข้าวหน้าไก่มุฉะ (125 บาท)

ส่วนใครที่ไม่อยากทานข้าว ลองสั่งเมนูเส้นมาทาน แนะนำ เซ็ตอุด้งต้มยำหมู (ราคาเซ็ต 159 บาท) อุด้งชามโตในน้ำต้มยำรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทย เสิร์ฟพร้อมเนื้อหมูนุ่ม ๆ ที่ท็อปมาบนเส้นอุด้ง และแน่นอนว่าทางร้านมีซุปร้อน ๆ และเครื่องดื่มชาเขียวเสิร์ฟมาในเซ็ตเมนูนี้อีกเช่นเคย แต่หากยังไม่อิ่ม สามารถสั่งเมนูทานเล่นมาทานเพิ่มเติม เอาใจคนรักชีสและไก่ทอดด้วย มุฉะชีสซี่ (85 บาท) ไก่ทอดสูตรมุฉะที่ราดชีสมาแบบเยิ้ม ๆ ถ้าเลือกสั่งแบบสไตล์ Grab & Go ตอบโจทย์ด้วยดีไซน์ภาชนะที่ทางร้านตั้งใจออกแบบมาให้ทานได้ง่าย ๆ สะดวกสบาย พกพาไปทานได้ทุกที่

 

อุด้งต้มยำหมู (159 บาท)

 

มุฉะชีสซี่ (85 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูเบนโตะ ที่ทางร้านพร้อมเสิร์ฟให้บริการ แนะนำ เบนโตะทงคัตสึ (179 บาท) ชุดข้าวเบนโตะ ที่เสิร์ฟมาแบบครบชุดให้ได้อิ่มอร่อยไปกับข้าวญี่ปุ่น ทงคัตสึหมูชิ้นเต็ม ๆ คำ เคียงด้วยเกี๊ยวซ่าและชุดสลัดผัก ส่วนอีกหนึ่งเมนูพิเศษที่ช่วงนี้ทางร้านครีเอทมาเพื่อคนที่ชอบทานอาหารรสชาติแบบไทย ๆ โดยเฉพาะกับเมนู ข้าวกะเพราไก่กรอบไข่ข้น (99 บาท) เมนูใหม่ของทางร้าน ใช้วัตถุดิบเป็นเนื้อไก่ เมนูขายดีของทางร้าน เสิร์ฟมาเป็นไก่กรอบสูตรเฉพาะของมุฉะ พร้อมซอสกะเพราที่ให้ทั้งกลิ่นหอมของเครื่องเทศและรสชาติจัดจ้านแบบไทย ๆ หรือจะสั่งพ่วงด้วยซุปและเครื่องดื่มชาเขียวในรูปแบบเซ็ตสุดคุ้ม (เพิ่ม 30 บาท)

 

เบนโตะทงคัตสึ (179 บาท) และข้าวกะเพราไก่กรอบไข่ข้น (99 บาท)

 

ข้าวกะเพราไก่กรอบไข่ข้น (99 บาท)

สำหรับคนที่ต้องการสั่งอาหารมื้อพิเศษจาก MUSHA by ZEN ไปทานที่บ้าน ก็สามารถสั่งได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชันส่งอาหารทั้ง GrabFood, GET และ LINE MAN 

Info
Hours
Everyday : 10AM - 8PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
โครงการ The Curve Neighborhood Center เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อ่อนนุช

Facilities
Suggest an Edit