Published on June 05, 2017

Premium Brunch

สุดสัปดาห์นี้ลองชวนครอบครัวมาเปลี่ยนบรรยากาศ ทานบรั๊นช์ดี ๆ กันที่ The Brunch - NEXT2 Cafe ห้องอาหารในโรงแรม Shangri-La Hotel, Bangkok ที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วย Sunday Brunch Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติระดับพรีเมี่ยมโดยคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกที่มีให้เลือกลิ้มลองหลากหลายเมนู หลากหลายสัญชาติ นำเสนอในแบบ Live Cooking Station พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงแจ๊สที่ค่อยขับกล่อม ท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำใจกลางกรุงเทพฯ

 

Dining With Chaopraya Riverview

พื้นที่ภายในร้านถูกแบ่งโซนตามประเภทอาหารอย่างเป็นสัดส่วน เน้นครัวแบบเปิดเพื่อให้ลูกค้าได้สามารถมองเห็นเชฟโชว์การทำอาหารให้ชมกันแบบสด ๆ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซนอินดอร์ด้านใน และโซนเอ้าท์ดอร์ด้านนอกสำหรับนั่งรับลมชิลล์ ๆ และชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย

 

 

 

All You Can Eat International Menus

สำหรับ Sunday Brunch Buffet นั้น ทุกคนสามารถอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกทั้งเมนูอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ตั้งแต่เวลา 12.00 - 15.00 น. ในราคาคนละ 2,888 บาท  

 

โซนซีฟู้ดสด ๆ

 

โซนหอยนางรมที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ

 

กุ้งล็อบสเตอร์ตัวโต ๆ จากรัฐเมนน์

เริ่มที่ โซนซีฟู้ดสด ๆ ที่มีให้เลือกอร่อยตั้งแต่เมนูไฮไลท์อย่างกุ้งล็อบสเตอร์ตัวโต ๆ จากรัฐเมนน์ ขาปูยักษ์อลาสก้า หอยนางรมที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้ง Australian Oyster, French Oyster และ US Oyster สามารถทานสด ๆ จะบีบเลมอนเพิ่มรสชาติ หรือจะทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บก็ดีไม่แพ้กัน 
 

เมนูซีฟู้ดสด ๆ

ถัดมาที่โซนอาหารสไตล์ตะวันตกที่มีให้เลือกทั้ง ริซอตโตเห็ดพอร์ชินี พาสต้า ฟัวกราส์ และแฮมเบอร์เกอร์เนื้อวากิว ที่เชฟทำสดใหม่แบบจานต่อจานให้ได้เลือกทานกันได้ตามต้องการ
 

ริซอตโตเห็ดพอร์ชินี

หรือจะลิ้มลองเมนูขึ้นชื่อจากประเทศอินเดียอย่าง แกงแกะ กุ้งทันดูร์ ไก่ย่างทันดูร์ แป้งนานและปาปาดัม โดยโซนนี้จะดูแลโดยเชฟมากฝีมือชาวอินเดีย 
 

โซนอาหารขึ้นชื่อจากประเทศอินเดีย

 

ไก่ย่างทันดูร์

เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นกับ โซนเมนูซูชิ ที่มีให้เลือกหลากหลายหน้า โดยเชฟจะปั้นให้สด ๆ จัดไว้ให้เลือกตามชอบ ยังมีเมนูซาซิมิหลากหลายอย่างให้เลือกอีกเพียบ
 

สามารถเลือกซูชิหน้าต่าง ๆ ได้ตามชอบ

และอีกหนึ่งโซนที่หยิบเอาเมนูไฮไลท์ซิกเนเจอร์จากห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งดั้งเดิม Shang Palace อย่างเมนู เป็ดปักกิ่ง ที่ดูแลโดยเชฟมากฝีมือจากห้องอาหาร เรียกได้ว่ามาทำให้ได้ทานกันสด ๆ แบบชิ้นต่อชิ้นเลยทีเดียว
 

เชฟกำลังทำเมนู เป็ดปักกิ่ง ซิกเนเจอร์จากห้องอาหารจีน Shang Palace

Live Stations

สำหรับใครที่ยังไม่จุใจ แนะนำให้แวะมาที่โซนกริลล์ บริเวณเอ้าท์ดอร์ด้านนอก ที่สามารถเลือกเมนูซีฟู้ด ทั้ง กุ้งล็อบสเตอร์ ปลาหมึก ปลาแซลมอน ขาแกะ และปีกไก่ ให้เชฟย่างใหม่ ๆ บนเตาร้อนให้ หรือจะเลือกอร่อยกับไส้กรอกและบาร์บีคิวเสียบไม้ที่บริเวณนี้ เดินมาอีกหน่อยจะพบกับโซนที่รวบรวมเมนูสตรีทฟู้ดขึ้นชื่อของไทย เริ่มตั้งแต่เมนูส้มตำ ผัดไทย หอยทอด และเมนูแกงให้เลือกอีกเพียบ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีโซนเอาใจคนรักชีสโดยเฉพาะ เพราะได้คัดสรรและรวบรวมชีสนำเข้าจากต่างประเทศมากกว่า 10 ชนิด อาทิ Brie de Meaux, Manchego, Gruyere, Munster และ Pecorino รวมไปถึง Cold Cuts นำเข้าคุณภาพดีให้ได้เลือกทานคู่กัน

 

สามารถเลือกเมนูซีฟู้ดให้เชฟย่างใหม่ ๆ บนเตาร้อนได้ที่โซนกริลล์

 

เมนูซีฟู้ดต่าง ๆ จากโซนกริลล์

 

เมนูผัดไทยจากโซนที่รวบรวมเมนูสตรีทฟู้ดขึ้นชื่อของไทย

ปิดท้ายกันที่โซนของหวาน เริ่มตั้งแต่ ไอศกรีมโฮมเมดที่มีให้เลือกกว่า 12 รสชาติ ขนมเค้ก ช็อคโกแลตอย่างดีจากเบลเยี่ยม และที่ขาดไม่ได้อย่าง ขนมไทย แนะนำเมนูยอดฮิตที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้อย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง 
 

บริเวณโซนของหวาน

 

ขนมไทยหลากหลายชนิด

สำหรับครอบครัวไหนที่พาลูก ๆ มาที่ห้องอาหาร The Brunch - NEXT2 Cafe ที่นี่ยังได้จัดโซนน่ารัก ๆ สำหรับเด็ก ๆ ที่มาพร้อมของเล่นอย่าง บ้านเป่าลม สไลเดอร์และกิจกรรมสนุก ๆ ที่จะสับเปลี่ยนไปในทุกสัปดาห์ ให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ พร้อมอร่อยกับเมนูที่จัดโซนไว้สำหรับเด็กโดยเฉพาะ
 

โซนเมนูสำหรับเด็ก

 

โซนเด็กที่มาพร้อมของเล่นอย่าง บ้านเป่าลม สไลเดอร์และกิจกรรมสนุก ๆ

Info
Hours
Everyday : 6:30AM - 12AM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
Shangri-La Hotel, Bangkok ชั้น 1 เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สะพานตากสิน

Facilities
Suggest an Edit