Published on March 30, 2016

Organic Garden

Organika House คาเฟ่สวยและสปาในโครงการ Piman 49 ของคุณศรีริต้า เจนเซ่น เหมาะกับเป็นที่นั่งทานอาหาร จิบชา พูดคุยกับเพื่อน ๆ ในวันสบาย ๆ หรือจะนั่งพักผ่อนต่อหลังจากการทำสปาแล้วก็ได้

 

The Beautiful White

Organika House ตกแต่งมาจากความชอบส่วนตัวของคุณศรีริต้า ที่ต้องการให้เป็น Glass House กลางสวนสีเขียว โดยใช้โทนสีขาวทั้งหมด บวกกับต้นไม้สีเขียวมาประดับตกแต่ง มีแสงแดดอ่อนส่องผ่านกระจก เหมือนอยู่ในสวนที่ร่มรื่น

 

และในร้านจะตกแต่งด้วยผลิตภัณฑ์ของ Organiga Secret Spa ซึ่งลูกค้าสามารถลองผลิตภัณฑ์ได้ตามใจชอบ และจะมีโซนให้บริการทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นแรกสำหรับลูกค้าทั่วไป ส่วนชั้น 2 จะเป็นโซนของลูกค้า Product Organiga Secret Spa โดยเฉพาะ

 

 

Stay Healthy

สำหรับเมนูอาหารต่าง ๆ ของที่นี่ เริ่มต้นคุณศรีริต้าที่ชอบทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและอยากจะแบ่งปันเมนูเพื่อสุขภาพต่าง ๆ ให้กับลูกค้าที่เข้ามาได้ลองทานกัน โดยได้เชฟกาลี กาเดอร์ เชฟเจ้าของร้าน Surface และ Knock Kitchen & Kicks มาเป็นผู้ออกแบบและคิดค้นเมนูใหม่ให้กับทางร้าน ซึ่งจะเน้นการเลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิกทั้งหมด เพื่อความสดใหม่และคุณภาพของอาหาร

 

เมนูที่ทางร้านแนะนำ Bruschetta with Tomato & Basil (310 บาท) ขนมปังบรูเชตต้าพร้อมท็อปปิ้งหลากหลายทั้งพีช อะโวคาโด และมะเขือเทศ ทานแล้วไม่หนักท้องจนเกินไป

 

Bruschetta with Tomato & Basil (310 บาท)

และอีกหนึ่งจานแนะนำคือ Backyard Garden Carrot (320 บาท)  ที่ใช้เบบี้แครอทจากฝรั่งเศสราดด้วยซอสมายองเนสกระเทียมสูตรของทางร้าน ให้รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว

 

Backyard Garden Carrot (320 บาท)

Light and Sweet

เมนูของหวานของที่นี่ก็จะเน้นเป็นเมนูสุขภาพเช่นเดียวกับของคาว อย่าง Tropical Sunrise (280 บาท) พุดดิ้งโยเกิร์ต เมล็ดเจีย โรยหน้าด้วยผลไม้สด อย่างเสาวรส สตรอเบอร์รี่ วอลนัท และกราโนล่า

 

Tropical Sunrise (280 บาท)

ส่วนของเมนูเครื่องดื่มของร้านจะมีเมนูที่หลากหลาย ไว้ให้บริการตั้งแต่ชา กาแฟ น้ำผลไม้ สมูธตี้ ค็อกเทล และไวน์ ลอง Irish Coffee (255 บาท) ที่นำกาแฟเอสเปรสโซ่ Infuse เข้าไปในเหล้า เพิ่มความหอมด้วยน้ำเชื่อมกลิ่นลาเวนเดอร์ ได้รสชาติที่ทั้งหอมและเข้มข้น

 

Irish Coffee (255 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 9PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 6 โครงการพิมาน สุขุมวิท 49 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Facilities
Suggest an Edit