Published on January 01, 2018

Ari's New Tiki Bar

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่แฮงก์เอาท์ในบรรยากาศสุดชิลล์ลองแวะมาที่ Pakalolo  ร้านอาหารและบาร์สไตล์ Tiki ในซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) โดย Pakalolo เกิดจากความคิดของสองหุ้นส่วนใหญ่ คุณน็อต และ คุณเอิร์ธ ที่อยากนำเสนอพื้นที่แฮงก์เอาท์รูปแบบใหม่ 

 

Island Vibe

ต้อนรับเข้าเกาะตั้งแต่หน้าร้านที่ตกแต่งด้วยไม้ไผ่ ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ส่วนโต๊ะเก้าอี้ทรงสูง รวมถึงไม้แกะสลักรูปชาวเกาะที่วางตกแต่งตามโต๊ะก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายหลังเลิกงานได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบอากาศธรรมชาติและรับลมยามเย็นหรือนั่งยาว ๆ ไปจนค่ำ

 

Pakalolo Seaside

สำหรับภายในร้านให้บรรยากาศเหมือนอยู่ริมทะเล โดดเด่นด้วยบาร์หินอ่อนสีเขียวและเพดานที่เพิ่มลูกเล่นด้วยไม้ไผ่ฝีมือผู้อยู่เบื้องหลังงาน Wonderfruit ส่วนผนังก็มีลวดลายต้นไม้ให้ความสดใส รวมถึงโต๊ะเก้าอี้หวายที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศชิลล์ ๆ เข้ากับธีม Tiki Bar เป็นอย่างดี

 

Tiki Seaside

อาหารที่ร้านจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นฟิวชั่นผสมกลิ่นอายอเมริกัน จะทานเป็นมื้อเย็นหรือแกล้มค็อกเทลก็ดีไม่แพ้กัน เรียกน้ำย่อยด้วยจานปลาดิบรสจัดจ้าน Spicy Tuna Roll (330 บาท) โรลสไตล์ญี่ปุ่นสอดไส้ทูน่าสด อะโวคาโด และแตงกวา ท็อปด้วยทูน่าสับกับซอสสไปซี่รสข้มข้น

 

Spicy Tuna Roll (330 บาท)

นอกจากเมนูสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ก็ยังมีอาหารทานเล่นสไตล์อเมริกันอย่าง Buffalo Wings x Stinky Mayo (160 บาท) ปีกไก่ทอดคลุกเคล้ากับฮอตซอสรสเข้มข้น จะทานเปล่า ๆ หรือจิ้มกับดิปมายองเนสและบลูชีสก็เข้ากันได้ดี

 

Buffalo Wings x Stinky Mayo (160 บาท)

หรือจะเป็น Baked Miso Eggplant (170 บาท) มะเขือม่วงอบชีสและมิโซะ สำหรับเมนูนี้ได้ความเข้มข้นของชีสเชดด้าร์และมอสซาเรลล่าชีสที่อบพร้อมซอสมิโซะมาช่วยเสริมรสชาติให้กับมะเขือม่วง โดยเสิร์ฟมาในกระทะร้อน

 

Baked Miso Eggplant (170 บาท)

ส่วนใครที่มองหาจานอิ่มท้อง ลองสั่ง Chilli Garlic Rock Shrimp Spaghetti (340 บาท) สปาเก็ตตี้กั้ง มีจุดเด่นคือกั้งจากทะเลตราดที่มีแต่เนื้อเน้น ๆ นำมาผัดแห้งกับเส้นแองเจิลแฮร์ เพิ่มรสเผ็ดร้อนด้วยพริกสดและกระเทียม

 

Chilli Garlic Rock Shrimp Spaghetti (340 บาท)

Have A Good Time At Tiki Bar

เสร็จจากมื้อเย็นก็มาต่อกันที่ Tiki Bar บาร์หินอ่อนสีเขียวที่ให้บรรยากาศสบาย ๆ ซึ่งทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มให้ได้สั่งกันหลายเมนู 

 

ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล คราฟท์เบียร์ เบียร์สด หรือจะเป็นเหล้าหลายชนิด หากไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ทางร้านก็มีเมนูม็อกเทลเช่นกัน

 

Colorful Cocktail

ปิดท้ายด้วยค็อกเทลสีเหลืองสดใส Umahi (300 บาท) เบสด้วยแม่โขงและแอปริคอตบรั่นดี เพิ่มความเปรี้ยวด้วยเสาวรส และความหวานจากน้ำผึ้ง แก้วนี้ดื่มง่ายและให้รสเปรี้ยวสดชื่น

 

Umahi (300 บาท)

Info
Hours
Everyday : 5PM - 12AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อารีย์

Suggest an Edit