Party House One

Published on April 05, 2018

Perfect Place for Friday Night

เมื่อวันศุกร์มาถึง เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งสัปดาห์คงกำลังมองหาสถานที่แฮงก์เอาท์ ฉลองค่ำคืนแห่งความสุขที่ในแต่ละอาทิตย์จะเวียนมาทักทายเพียงแค่หนึ่งวันเท่านั้นกันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ต้องการสัมผัสความพิเศษทั้งในเรื่องของอาหารและเอ็นเตอร์เทนเมนท์แบบจัดเต็มให้สมกับที่เป็นการปาร์ตี้คืนวันศุกร์แล้วละก็ ต้องแวะมาเช็คอินที่ Party House One ห้องอาหารสุดฮ็อตที่ตั้งอยู่ภายใน Siam@Siam Design Hotel Bangkok โดยพร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในโปรโมชั่นแบบอิ่มคุ้ม ท่ามกลางบรรยากาศสุดสนุกที่เหล่า Party Lovers ทั้งหลายไม่ควรพลาด

 

เพียงด้านหน้าทางเข้าห้องอาหารก็เชิญชวนสายปาร์ตี้ทั้งหลายให้เข้าไปแฮงเอาท์แล้ว

Industrial Loft Design At Party House One

Party House One เป็นห้องอาหารที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์หลักคือ Everyday is Party เพราะฉะนั้นบรรยากาศภายในจึงเน้นโทนสีสันสดใส อีกทั้งยังเพิ่มความดิบเท่เข้าไปด้วยการตกแต่งในสไตล์ Industrial Loft ซึ่งเน้นการใช้วัสดุจากภาคอุตสาหกรรม อาทิ ผนังปูนเปลือย ไม้ อิฐ และท่อเหล็กต่าง ๆ พร้อมมิกซ์แอนด์แมตช์ด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีส้ม ประดับไฟ LCD ที่ดูโดดเด่นสะดุดตา เหมาะแก่การมาปาร์ตี้สังสรรค์

 

จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากันเป็นกลุ่มก็คุ้มค่าแน่นอน

 

มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่ง ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ

All For One

ที่นี่นับเป็นศูนย์รวมความอร่อยและความบันเทิงแบบครบรส มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่ง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทานอาหารแยกแบบเป็นสัดส่วน แบบโต๊ะยาวสำหรับมากันเป็นกลุ่ม โซนบาร์ให้นั่งจิบเครื่องดื่มแบบชิลล์ ๆ ก็มีให้เลือกนั่งทานกันตามอัธยาศัย ส่วนใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขึ้นมาอีกนิด พื้นที่ด้านบนก็มีโซนนั่งสำรองไว้อีกเช่นกัน ในส่วนของอาหารแต่ละเมนูที่เสิร์ฟ คำนึงถึงความสะดวกสบายสไตล์ Comfort Food ทานง่าย อิ่มสบายท้อง โดยมีให้เลือกสั่งทั้งอาหารจานเดียวในโซน Live Cooking ที่มีเชฟมากฝีมือมาโชว์ลีลาการทำอาหารให้ดูกันแบบสด ๆ 

 

Live Cooking

หรือจะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ที่ขนความอร่อยหลากหลายประเภทมาให้เลือกทานอย่างจุใจ

 

และเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมายในโซนบาร์ ก่อนจะเพิ่มดีกรีความสนุกด้วยการจัดปาร์ตี้โดยดีเจสาวสุดเซ็กซี่ 

 

ลีลาการเสิร์ฟเมนูค็อกเทลของบาร์เทนเดอร์ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับโซนบาร์ไม่น้อยเลย

 

ดีเจสาวสวย สุดเซ็กซี่ที่มาร่วมสร้างความสนุกให้กับ Party House One

และวงดนตรีสด 7 Days 7 Moods ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความสนุกสนานให้เหล่า Party Lovers ได้แวะมาแฮงเอาท์กันอย่างเต็มที่

 

ทุก ๆ ค่ำคืนจะมีวงดนตรีสดหลากหลายแนวเพลงสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมสร้างสีสันให้กับที่นี่

Feel Good Friday

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของ Party House One ก็คือ Feel Good Friday โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดคุ้มที่จัดขึ้นสำหรับวันศุกร์โดยเฉพาะ ในลักษณะของบุพเฟ่ต์ที่นำมารวมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ คอนเซ็ปต์ปาร์ตี้หลังเลิกงานเย็นวันศุกร์ อิ่มครบจบคุ้ม สนุกสนานกับ Friday Party ในที่เดียว โดยไลน์บุฟเฟ่ต์ของที่นี่ประกอบด้วย แซลมอนซาชิมิ เมนูของทอด ของทานเล่นที่เหมาะสำหรับทานคู่กับแอลกอฮอล์ 

 

Line Buffet โซนนี้ เอาใจคนรักซูชิ ซาชิมิโดยเฉพาะ

 

Oyster Shooter หนึ่งในเมนูยอดนิยมของที่นี่

 

เมนูยำที่ทวิสต์ส่วนผสมและรสชาติอาหารจากหลากหลายสัญชาติ

ไปจนถึงเมนูอาหารที่มีการทวิสต์รสชาติระหว่างอาหารไทยกับสไตล์ตะวันตก และโซนของหวานทั้งรูปแบบของเบเกอรี่และขนมไทย แต่ถ้าใครอยากอิ่มท้องหน่อยสามารถสั่งเมนู A La Carte ซึ่งรวมอยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์ดังกล่าวเพิ่มเติมได้ที่โซน Live Cooking อาทิ เมนูสเต๊ก เมนูพาสต้า แฮมเบอร์เกอร์ อาหารไทยต่าง ๆ เป็นต้น อีกทั้งทางห้องอาหารยังมีเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ อย่างเบียร์ ไวน์ ค็อกเทล และอื่น ๆ อีกมากมายที่รวมอยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มนี้ ให้ได้สั่งมาดื่มกันอีกด้วย โปรโมชั่นล่าสุดนี้มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งสำหรับคนที่ชอบดื่มและคนที่ชอบทาน หรือชอบทั้ง 2 อย่าง เริ่มจากโปรโมชั่นราคา 555 บาท (Net) ที่สามารถสั่งเครื่องดื่มมาดื่มได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ตามมาด้วยราคา 660 บาท สำหรับทานบุฟเฟ่ต์อาหารโดยไม่รวมเครื่องดื่ม หากชอบดื่มอาจสั่งเป็นโปรโมชั่นราคา 990 บาท สำหรับทานบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่ม 3 แก้ว ประเภทใดก็ได้ตามต้องการ และโปรโมชั่นราคา 1,300 บาท สำหรับทานบุฟเฟ่ต์ รวมเครื่องดื่มแบบจุใจตลอด 2 ชั่วโมง 

 

อาหารสไตล์เวสเทิร์นที่นำมาทวิสต์รสชาติแบบไทย ๆ

 

โซนของหวานมาแบบจัดเต็ม

 

มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่ง ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ

The Special A La Carte Menus

มาถึงเมนู A La Carte แนะนำที่เรียกว่าเป็น 4 เมนูซิกเนเจอร์ของ Party House One กันบ้าง เริ่มต้นกันที่เมนู ผัดไทยกุ้งสด ผัดไทยเส้นจันท์เหนียวนุ่ม รสกลมกล่อม ที่เสิร์ฟมาแบบห่อไข่ และกุ้งตัวโต ๆ ให้ทานแบบอิ่มท้อง

 

ผัดไทยกุ้งสด

ส่วนใครที่ชอบอาหารแนวตะวันตก ต้องลองเมนูทานเล่นอย่าง Seafood Pizza พิซซ่าชาร์โคลแป้งบางกรอบ เสิร์ฟเครื่องซีฟู้ดมาแบบเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปลาหมึก แซลมอน หอยแมลงภู่ ฯลฯ ปรุงรสมาแบบเข้มข้น ที่สำคัญสามารถจับคู่ทานกับเบียร์เย็น ๆ ได้อย่างเข้ากัน

 

Seafood Pizza

ก่อนจะอิ่มท้องมากขึ้นอีกนิดกับเมนู Salmon Steak สเต๊กแซลมอนเนื้อนุ่ม ราดซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมกับมันบด แครอท และพริกหวานที่ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากันแบบสุกกำลังดี สำหรับเมนูนี้นิยมทานคู่กับไวน์ขาว จะช่วยเสริมรสชาติได้เป็นอย่างดี 

 

Salmon Steak

หรือจะเป็นเมนู Beef Steak สเต๊กเนื้อสัน วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่ให้เท็กซ์เจอร์นุ่มทุกคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับมันบด แครอท และพริกหวานผัด เมนูนี้แนะนำให้ทานคู่กันกับไวน์แดงจะช่วยตัดรสชาติ ลดความเลี่ยนได้ดีทีเดียว

 

Beef Steak

Recommended Drinks

ในส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮฮลล์ ขอแนะนำ Rainbow ค็อกเทล 7 สี 7 แก้ว ที่มิกซ์ส่วนผสมของน้ำผลไม้ให้มีรสชาติที่แตกต่างกัน เสิร์ฟมาในรูปของหลอดทดลอง เหมาะสำหรับแชร์ ดื่มสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนมาก ๆ 

 

Rainbow

แล้วปิดท้ายค่ำคืนวันศุกร์สุดพิเศษนี้ด้วย Club Friday ค็อกเทลสีฟ้าสดใส ให้รสชาติคล้าย ๆ กันกับบลูฮาวาย เปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น

 

Club Friday

Must Read!
  • Feel Good Friday เปิดให้การบริการตั้งแต่ เวลา 18.00-00.00 น.
Info
Hours
Open : 6AM - 12AM
Thu : 6AM - 12AM
Fri : 6:30PM - 12AM
Sat : 6AM - 12AM
Sun : 6AM - 12AM
Mon : 6AM - 12AM
Tue : 6AM - 12AM
Wed : 6AM - 12AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
Party House One ชั้น G Siam@Siam Design Hotel Bangkok ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

Facilities
Suggest an Edit