PAUL (Siam Paragon)

Published on July 09, 2018

Traditional France

PAUL ร้านอาหารและเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสในตำนานที่มากับเสน่ห์ของความคลาสสิกพร้อมเชิญชวนให้มาสัมผัส บรรยากาศที่ดูหรูหรา แต่ถ้าได้เข้ามานั่งทานอาหารหรือลองจิบชากาแฟสักครั้งก็จะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น เป็นกันเอง สบาย ๆ เหมือนทานอาหารที่บ้าน 

 

ตู้ขนมด้านหน้าร้าน

หากพูดถึงคุณภาพของอาหาร มั่นใจได้เลยว่าร้าน PAUL นั้นมีมาตรฐานที่ดี ตลอดระยะเวลา 4  ปี กับ 7 สาขาในประเทศไทย ด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ที่เสิร์ฟเมนูอาหารและขนมแบบ Traditional ภายใต้คอนเซ็ปต์ French Bakery & Restaurant โดยจะโฟกัสไปที่เมนูอาหารเป็นพิเศษ เลือกวัตถุดิบที่ใช้นำเข้าโดยตรงจากฝรั่งเศส ที่นี่บริการมื้ออาหารตั้งแต่ Breakfast ไปจนถึง Dinner เรียกได้ว่ามานั่งตอนไหนก็ได้ทานของอร่อย ๆ ทอดเวลากันไปยาว ๆ ได้

 

บรรยากาศด้านหน้าร้าน

 

บรรยากาศด้านในร้าน

Special Sharing Set Menus

เรื่องของเมนูอาหารที่บริการนั้น มีทั้งแบบเป็นเซ็ตและ A la carte สำหรับในช่วงนี้ PAUL มีสองเซ็ตพิเศษสุดคุ้มให้เลือกทานกันทั้ง Let’s Brunch (495++ บาท) ที่ประกอบไปด้วย Viennoiseries เป็น Mini croissant และ Pain au Chocolat สูตรหอมนุ่มของทางร้าน

 

Let’s Brunch (495++ บาท)

ต่อด้วย Breakfast Treat ที่สามารถเลือกระหว่าง PAUL Muesli (120บาท) ที่ใช้ Soy Milk Muesli อัลมอนด์ ลูกเกด แอปริคอต กล้วย และสตรอเบอรี่ เพิ่มความหวานด้วยน้ำผึ้งแบบฉบับคนรักสุขภาพ หรือ PAUL Yoghurt Parfait (120บาท) ที่ใช้ Greek Yoghurt แบ่งเป็นชั้นกับ Strawberry Coulis, Granola และสตรอเบอรี่สด 

 

PAUL Muesli (120บาท)

 

PAUL Yoghurt Parfait (120บาท)

ตามด้วย Selection of Eggs Any Style เมนูไข่ 3 สไตล์ให้เลือกทั้ง Creamy Omelet with Seafood in Coconut Sauce (280บาท) ข้าวไข่ข้นซีฟู้ดซอสต้มข่า, PAUL Sunny Sides (260บาท) ไข่กะทะเครื่องแน่น และ Waffle Benedict Truffle (260บาท) ส่วนเครื่องดื่มสามารถเลือกชา กาแฟร้อนหรือน้ำผลไม้คั้นสด ๆ ได้

 

Creamy Omelet with Seafood in Coconut Sauce (280บาท)

 

PAUL Sunny Sides (260บาท)

 

Waffle Benedict Truffle (260บาท)

Take Time with the Meal

ส่วนอีกมื้อหนักในเซ็ตของ Dégustation (950++บาท) เสิร์ฟอาหารจานประทับใจเป็น Courses เริ่มจาก Amuse Bouche อย่าง Prawn Avocado Toasty กุ้งกับอะโวคาโดและขนมปัง Sourdough โฮมเมด ก่อนจะต่อด้วย Appetizer กับเมนู Salade Fermière สลัดอกไก่และวอลนัท ตามด้วยเมนูซุป Soupe à l’oignon ซุปหัวหอมสไตล์คลาสสิคแบบฝรั่งเศส

 

Dégustation (950++บาท)

ส่วนจานหลักเป็นเมนูปลา Salmon de Mediterranée แซลมอนกริลล์เสิร์ฟพร้อมซอสสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน อีกจานเป็นเนื้อเป็ดฉ่ำ ๆ เสิร์ฟมาในซอสส้มคู่กับ Sautéed white button mushroom, Chestnut และมันบดเนื้อเนียน ในเซ็ตนี้ยังสามารถเลือกของหวานจากหน้าตู้ได้หนึ่งอย่างพร้อมเครื่องดื่มทั้งชาหรือกาแฟร้อน

 

ตู้ขนมที่ทำสดใหม่ทุกวันด้านหน้าร้าน

นอกจากนี้ในเรื่องของ Bakery ทาง PAUL ก็ไม่น้อยหน้าด้วยขนมสไตล์ฝรั่งเศสหน้าตาสวยงามหรูหรา แถมยังอร่อยสมกับเป็นตัวจริงเรื่อง French Bakery แนะนำ Chocolate Series 3 ตัว อย่างเช่น Cacao madeleine (195บาท) ขนมดั้งเดิมของฝรั่งเศสให้รสสัมผัสนุ่ม กับเนื้อแป้งเบา ๆ และช็อกโกแลตเพิร์ลเม็ดเล็กที่แทรกตัวอยู่ในเนื้อขนม, Chocolate Black Forest (180บาท) สัมผัสนุ่ม ๆ ของเนื้อเค้กดาร์กช็อกโกแลตเข้ากันดีกับมูสด้านในและรสเปรี้ยวของเชอร์รี่ และ Chocolate Caramel Tartelette (175บาท) ความเข้มข้นของช็อกโกแลตบวกกับความหอมหวานคาราเมลเข้ากันกับแป้งทาร์ตกรอบ ๆ ทานเพลินไม่เลี่ยน

 

Cacao madeleine (195บาท)

 

Chocolate Black Forest (180บาท)

 

Chocolate Caramel Tartelette (175บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
991ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit