Published on March 05, 2018

Kingdom of Pirate

Pirate Saloon เบียร์และวิสกี้บาร์โอเพ่นแอร์แห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่ตั้งอยู่ใน Pirate Arena เอ็นเตอร์เทนเมนท์คอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ ที่มาในคอนเซ็ปต์อาณาจักรของจอมโจรมหาสมุทร ซึ่งความพิเศษของ Pirate Saloon นอกจากจะเน้นเสิร์ฟเมนูสไตล์ Cross Cultured ที่ผสมผสานรสชาติอันลึกซึ้งจากแหล่งวัตถุดิบหลากหลาย รวมทั้งอาหารไทยกว่า 100 เมนู ที่นี่ยังมีเครื่องดื่มอย่างเบียร์นานาชาติ ค็อกเทล และวิสกี้ชั้นเลิศ ที่พร้อมบริการให้ได้ดื่มด่ำกันตลอดทั้งค่ำคืนอีกด้วย

 

Have A Seat & Have Fun!

ตัวร้าน Pirate Saloon จะตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของ Pirate Arena ซึ่งจะแบ่งพื้นที่ของร้านเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่ ส่วนของบริเวณกลางแจ้งที่อยู่ใกล้เวที โดยแต่ละวันจะมีศิลปินและดีเจคอยหมุนเวียนมาสร้างความบันเทิง อีกส่วนคือพื้นที่ด้านในที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว โดยทั้ง 2 ส่วนจะเชื่อมเข้ากันผ่าน Cocktail Bar ด้วยหินแกรนิตสีดำเงายาวกว่า 12 เมตร

 

 

Perfect Dish With Perfect Drink

สำหรับเมนูของทางร้านมีตั้งแต่เมนูทานเล่นที่เหมาะกับการสั่งมาทานแกล้มกับดริงก์แก้วโปรด และเมนูอิ่มท้องที่รับรองว่าถูกใจหลายคนแน่นอน เริ่มที่จานแรกอย่าง Prawn and Avocado Salad (260 บาท) เมนูสลัดเบา ๆ ที่เสิร์ฟผักสด ๆ พร้อมอะโวคาโด และกุ้งตัวโต คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดบัลซามิก เพิ่มความพิเศษด้วยไอศกรีมเลมอนซอร์เบท สัมผัสเย็น ๆ ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

 

Prawn and Avocado Salad (260 บาท)

ถัดมาที่ Sizzling Prawn Gambas (420 บาท) เมนูทาปาสสไตล์สเปน กุ้งผัดกับพริก กระเทียม และผงปาปริก้า บีบเลมอนเล็กน้อย ก่อนเสิร์ฟพร้อมขนมปัง

 

Sizzling Prawn Gambas (420 บาท)

หรือจะอิ่มท้องด้วย Fallabella Rustica (390 บาท) พิซซ่าพัฟแป้งนุ่ม ที่อบมาร้อน ๆ สอดไส้ด้านในด้วย มอสซาเรลล่าชีส พาร์ม่าแฮม และทรัฟเฟิลออย

 

Fallabella Rustica (390 บาท)

Signature Drink

ปิดท้ายค่ำคืนนี้ด้วยซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่ทางร้านแนะนำอย่าง Enchanting Melody (380 บาท) ที่เบสด้วยเหล้าจิน เพิ่มรสผลไม้ด้วยน้ำเสาวรส น้ำมะม่วง และน้ำมะนาว พร้อมป๊อปคอร์นไซรัป ท็อปด้วยสปาร์คกลิ้งซ่า ๆ เสิร์ฟมาในแก้วที่วางด้านบนด้วยผลเสาวรสที่ราดด้วยเหล้าก่อนจุดไฟ

 

Enchanting Melody (380 บาท)

และ Burning Sail (380 บาท) แก้วที่เบสด้วยเหล้าเตกีล่าสีทอง เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยพริก Jalapeno ที่อินฟิวส์มากับลิเคียวร์ และเพิ่มรสหวาน ๆ จากน้ำสับปะรด เสิร์ฟมาในแก้วที่ปักด้วยสับปะรดหั่นเป็นชิ้นขนาดกำลังดีที่เบิร์นด้วยน้ำตาลทรายแดง

 

Burning Sail (380 บาท)

Info
Hours
Everyday : 6PM - 2AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
Pirate Arena ซอยทองหล่อ 13 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Suggest an Edit