Published on March 23, 2021

A Little Cafe in The Glass House

ใครที่กำลังมองหาที่พักใจไปกับธรรมชาติใจกลางกรุง ลองแวะไปที่ Plant Me On The Moon คาเฟ่แสนร่มรื่นที่ถูกปกคลุมด้วยเรือนต้นไม้หลังใหญ่ พร้อมประดับประดาด้วยต้นไม้นานาพรรณ ให้คุณได้แวะมานั่งชิลล์กับบรรยากาศและเครื่องดื่มแก้วโปรด ปล่อยใจไปกับวันพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ 

 

Plant Me On The Moon

 

บรรยากาศด้านหน้าเคาน์เตอร์

 

หากใครมากันหลายคนก็สามารถนั่งชิลล์กันที่โต๊ะใหญ่กลางร้านได้

Let's Relax with Cozy Vibesเมื่อมาถึงที่ร้านจะพบกับความโดดเด่นของทางเข้าร้านที่เป็นเรือนต้นไม้หลังใหญ่ ก่อนจะเดินเข้าไปถึงโซนคาเฟ่ด้านใน ที่ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก พร้อมประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเขียวแซมไม้สีเข้ม ให้ดูกลมกลืนไปกับสีของต้นไม้ที่รายล้อมอยู่รอบร้านซึ่งสามารถมองลอดผ่านหน้าต่างบานใหญ่ออกไป ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้นั่งอยู่กลางป่าเขาสักที่หนึ่ง นอกจากนี้ยังมีโซนขายสินค้าต่าง ๆ อาทิ กระถางต้นไม้ จาน ชามตกแต่ง ให้คนรักต้นไม้หรือรักการแต่งบ้านได้เพลิดเพลินไปพร้อม ๆ กัน 

 

Plant Me On The Moon

 

มุมน่ารัก ๆ ที่อยากให้คุณแวะมาพักใจ

 

มุมนั่งชิลล์

Classic Menus

ทางร้านนำเสนอหลากหลายเมนูเครื่องดื่มสุดคลาสสิกสลับกับเมนูพิเศษในแต่ละช่วง รวมไปถึงเมนูอาหารที่เพิ่มเติมเข้ามาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ให้ทุกคนได้อิ่มครบจบในที่เดียว

มาเริ่มต้นกันที่เครื่องดื่มซิกเนเจอร์อย่าง Rose Lemon Soda (120 บาท) อีกหนึ่งเมนูสดชื่นจากโซดาที่ให้ความหอมละมุนจากกุหลาบและความเปรี้ยวสดชื่นของเลมอน

 นอกจากนี้ทางร้านยังมีหลากหลายเมนูบรันช์แบบจัดเต็มสารอาหารแบบครบใน 1 เมนู เพื่อให้เป็นอาหารจานแรกที่ดีที่สุดของคุณในแต่ละวัน 

 

Rose Lemon Soda (120 บาท)

หรือจะลองเป็น Single Rasp Fizzy (120 บาท) โซดาผสมกับไซรัปราสพ์เบอร์รี ให้ความหวานหอมตัดกับความเข้มข้นของเอสเพรสโซช็อต 


 

Single Rasp Fizzy (120 บาท)

ต่อด้วยเมนูอาหาร มาเริ่มกันที่ Toast with Mexican Sausage and Egg (185 บาท) ขนมปังโทสต์เสิร์ฟมาพร้อมกับไส้กรอกเม็กซิกันเนื้อแน่น, Poached Egg และผักสลัด 

ส่วนใครที่ชอบความอร่อยแบบเบสิกลองเป็น Toast with Ham and Cheese (175 บาท) ขนมปังโทสต์ท็อปด้วยแฮมชิ้นใหญ่ ราดด้วยชีสร้อน ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับผักและมะเขือเทศให้ทานคู่กัน 


 

Toast with Mexican Sausage and Egg (185 บาท)

 

Toast with Ham and Cheese (175 บาท)

หรือจะลองเมนูพิเศษอย่าง Spicy Tuna Dip with Roti (175 บาท) ดิปทูน่าที่ให้ความเผ็ดร้อนของพริกขี้หนูไทยผสมกับมายองเนส เสิร์ฟมาคู่กันกับโรตี เป็นเมนูทานเล่นได้เพลิน ๆ  

Spicy Tuna Dip with Roti (175 บาท)

ต่อกันที่ Pesto Toast with Egg and Sausage (175 บาท) ขนมปังโทสต์ทาด้วยซอสเพสโต้สูตรเฉพาะของทางร้าน ก่อนจะท็อปด้วย Poached Egg และไส้กรอก เสิร์ฟมาพร้อมกันกับผักสลัด


 

Pesto Toast with Egg and Sausage (175 บาท)

ปิดท้ายกันด้วย Toast with Double Sausage and Cheese (185 บาท) ขนมปังโทสต์ร้อน ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกันกับไส้กรอกสองชิ้น ก่อนจะราดด้วยชีสร้อน ๆ แบบจัดเต็ม ตัดความมันด้วยสลัดผัก
สด ๆ

 

Toast with Double Sausage and Cheese (185 บาท)

Info
Hours
Everyday : 8AM - 7PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
17 ลาดพร้าว คลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit