Sretsis Parlour

Published on February 21, 2018

Welcome to The World of Stresis

หลังจากที่ Sretsis แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังฝีมือคนไทยที่ก่อตั้งมานานกว่า 15 ปี โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ภาพพิมพ์ลายแฟนตาซีกลิ่นอายวินเทจได้ประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่นและเป็นแบรนด์ในดวงใจของสาว ๆ หลายคน ล่าสุดทางร้านได้ปลุกความแฟนตาซีให้มีชีวิตและจับต้องได้ ด้วยการเนรมิต Sretsis Parlour ให้เป็นคาเฟ่ลึกลับท่ามกลางห้องรับรองสุดอลังการที่เต็มไปด้วยจินตนาการของโลกแฟนตาซีตามแบบฉบับของสาว Sretsis ซึ่งคาเฟ่แห่งนี้จะถูกซ่อนตัวอยู่บริเวณชั้น 2 ของศูนย์การค้า Central Embassy

 

 

Pink World & The Secret Room

หลังประตูบานใหญ่สีชมพูแห่งนี้ด้านในได้ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม โดดเด่นด้วยเพดานสูงโค้งลายท้องฟ้าและดวงดาวที่มาพร้อมที่นั่งสุดโรแมนติกบนชั้นลอย ด้านในสุดเป็นพื้นที่ของห้อง Swan Room หรือห้องลับส่วนตัวในธีมสีชมพู นอกจากเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ถูกคัดเลือกมาอยากพิถีพิถันแล้วอีกหนึ่งความพิเศษอยู่ที่การร่วมมือกันระหว่าง Sretsis และ House of Hackney แบรนด์ด้านตกแต่งภายในชื่อดังจากอังกฤษ ที่มาช่วยในเรื่องของ Wallpaper จากลวดลายแฟนตาซีในแบบของ Sretsis รวมไปถึงยังได้จัดทำ Tamed Lovers หรือชุดน้ำชาพิมพ์ลายพิเศษอีกด้วย

 

 

 

สำหรับเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่ Sretsis Parlour ผ่านการสร้างสรรค์และออกแบบเป็นพิเศษจากจินตนาการชวนฝันโดยจะมีให้เลือกมากถึง 6 เซ็ตหลัก ๆ ซึ่งแต่ละเซ็ตล้วนมีความน่าสนใจ และน่าลิ้มลองไม่แพ้กัน ทางร้านแนะนำ Tea Time with The Unicorn (650 บาท++) เซ็ตน้ำชาที่สามารถเลือกอร่อยกับ 1 เมนูในหมวด Parlour Sandwich Cake หรือแซนด์วิชที่ตกแต่งหน้าเค้กแบบชาวสวีดิช ได้แก่

1. Spring: Fig Jam/Brie/Peach

2. Summer: Salmon/Caviar/Prawns/Tuna/Eggs 

3. Autumn: Caramelized Onions/ Roasted Vegetables/Chicken Confit


และ Sretsis Signature Cakes ซิกเนเจอร์เค้กน่ารัก ๆ ของทางร้าน ได้แก่

1. Blossom Baby Cakes Garden

2. Lemon Lavender Cream Tart

3. Rosetta Dream Choux Cream

4. Daisy Princess Cake (เสิร์ฟเฉพาะวันหยุดเท่านั้น)  

5. Ludo Chocolate Cake (เสิร์ฟเฉพาะวันหยุดเท่านั้น)

 

Tea Time with The Unicorn (650 บาท++)

โดยจะเสิร์ฟมาพร้อม ชาจาก No.57 กาแฟร้อน และเครื่องดื่มเย็นสดชื่น หรือจะเพิ่มเงิน 100 บาท เพื่อเลือกรับเครื่องดื่มสุดพิเศษอย่าง Something So Magic ที่มีให้เลือก 3 แบบได้แก่ Magic Latte, Surprise Coffee และ Surprise Milk โดยแต่ละแก้วมาพร้อมกิมมิกอย่างฟองนมด้านบนที่ทำเป็นลวดลายน่ารัก ๆ อย่าง ยูนิคอร์น สิงโต และดอกไม้ 

 

ชาจาก No.57

 

Something So Magic

สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เซ็ตขนมน่ารัก ๆ และดีต่อสุขภาพด้วยทางร้านแนะนำ Forest Faeries (550 บาท) เซ็ตน้ำชาที่สามารถเลือกอร่อยกับ Raw Cakes ขนมเค้กหน้าตาสวยที่ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบปราศจากแป้งและน้ำตาล ที่สำคัญยังปรุงโดยไม่ใช้ความร้อนเพื่อสาว ๆ ที่ใส่ใจในสุขภาพโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่

1. Seven Berries

2. Lemon Bells

3. Poppy Carrot


เสิร์ฟมาพร้อมชา กาแฟ และเครื่องดื่มเย็นสดชื่น หรือจะเพิ่มเงิน 100 บาท เพื่อเลือกรับเครื่องดื่มสุดพิเศษอย่าง Something So Magic 

 

Forest Faeries (550 บาท)

Surprise Scene with Surprise Cake!

นอกจากนี้ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนที่คุณรักในโอกาสพิเศษทางร้านแนะนำ Surprise Cake (2,500 บาท) ขนมเค้กที่ซ่อนฟิกเกอรีน มาสคอตสุดโดดเด่นจากโลกของ  Sretsis อาทิ ยูนิคอร์น ลูโด้ หรือกระต่ายแจ็คกี้ ให้คุณได้สนุกสนานกับการลุ้นว่าจะมีอะไรแอบซ่อนอยู่ภายในขนมเค้กกัน 

 

Surprise Cake (2,500 บาท)

 

ด้านใน Surprise Cake ซ่อนฟิกเกอรีน มาสคอตจากโลกของ Sretsis

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2, ศูนย์การค้า Central Embassy เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ชิดลม

Facilities
Suggest an Edit