Published on April 03, 2019

House of Happiness

Suki House ร้านสุกี้โฮมเมดแนวใหม่บนชั้น 3 Gateway at Bangsue สาขาเเรกที่ให้ชาวบางซื่อและ Suki Lover เปิดประสบการณ์การทานสุกี้รูปแบบใหม่ที่มากกว่าความอร่อย และจัดเต็มทั้งความสุขและสนุกกับลูกเล่นจากเมนูสุดพิเศษไปพร้อม ๆ กัน จะชวนแก๊งเพื่อนสุดซี้หรือครอบครัวมาทาน ก็สนุก อิ่มคุ้ม ฟินทุกคำกับทุกเมนูหลากหลายที่คัดสรรมาแล้วทั้ง เซ็ตสุกี้เฮ้าส์ วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม น้ำซุปดีงาม น้ำจิ้มรสเด็ด และเมนูโดน ๆ ที่ซ่อนลูกเล่นเป็นเซอร์ไพรส์ให้ตามลุ้น ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองในราคาที่คุ้มค่า แต่ถ้าใครฉายเดี่ยวคนเดียว ที่นี่ก็มีเมนูอาหารจานเดียว แบบ A La Carte มากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

Video Story
 

Suki House ชั้น 3 Gateway at Bangsue

บรรยากาศภายในร้านสบาย ๆ เป็นกันเองด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และสไตล์การตกแต่งที่มีสีโทนส้มสดใส มีกิมมิกเล็ก ๆ ด้วยน้องน้ำจิ้ม มาสคอตคาแรกเตอร์ประจำร้านที่เรียกความน่ารักน่าเอ็นดู เชิญชวนให้เข้ามาลิ้มลองความอร่อยของสุกี้โฮมเมด เริ่มกันที่น้ำซุปสุกี้ 3 สไตล์ เลือกอร่อยได้ตามใจชอบทั้ง ซุปผักสุขใจ น้ำซุปสูตรเฉพาะที่ผ่านการเคี่ยวเป็นเวลานาน รสชาติหวานหอมกลมกล่อมโดนใจ, ซุปสุโก้ยปลาแห้ง ซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นปลาแห้งแบบเน้น ๆ และ ซุปต้มยำคึกคัก แซ่บกับเครื่องต้มยำรสเผ็ดจัดจ้าน

 

โซนที่นั่งจัดวางแยกกันอย่างเป็นส่วนตัว

More Sauces, More Delicious

สุกี้จะอร่อยครบเครื่อง ต้องทานคู่น้ำจิ้มสูตรเด็ด Suki House ก็มีน้ำจิ้มหลากหลายให้เลือกตักเองด้วยกัน 5 สูตรทั้ง น้ำจิ้มกวางตุ้ง สูตรต้นตำรับที่หอมกลิ่นน้ำมันงา พริกสด และกระเทียม , น้ำจิ้มสูตรเต้าหู้ยี้ หวานกลมกล่อมหอมกลิ่นเต้าหู้ยี้ สำหรับคนไม่ชอบทานเผ็ด ,น้ำจิ้มแจ่ว เผ็ดเปรี้ยวได้ฟีลอีสานแท้ ๆ , น้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติจัดจ้านจากพริกและกระเทียมครบรสสไตล์ไทย ๆ และน้ำจิ้มชาบูญี่ปุ่น (พอนสึ) รสชาติเปรี้ยวหวานสไตล์ญี่ปุ่น จิ้มกับอะไรก็อร่อย

 

น้ำจิ้มสูตรเด็ด 5 รสชาติที่เลือกเติมเองได้ตามใจชอบ

 

อิ่มสนุกสุดคุ้มกับ 3 น้ำซุปหลากสไตล์

ขอแนะนำ ชุดสุกี้เฮ้าส์ (459 บาท) ชุดอร่อยสุดคุ้มที่ประกอบด้วย เนื้อหมูสไลซ์แผ่นใหญ่ ลูกชิ้น เต้าหู้ อาหารทะเลหลากหลาย และเซ็ตผักสดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผักกาดขาว ข้าวโพดอ่อน ผักบุ้งจีน เห็ดนานาชนิด ฯลฯ  หากยังไม่จุใจก็มีวัตถุดิบอื่น ๆ เช่น เกี๊ยวกุ้งสุกี้เฮ้าส์ เต้าหู้ชีส และแซลมอน สำหรับชาว Meat Lovers ต้องไม่พลาดกับชุดเนื้อริปอายสไลซ์ และชุดหมูคุโรบุตะสไลซ์ ลวกสุกกำลังดีแล้วจุ่มลงในน้ำจิ้มรสเด็ด รับรองว่าฟินทุกคำ

 

ชุดสุกี้เฮ้าส์ (459 บาท)

 

จุ่มหมูคุโรบุตะสไลซ์ลงไปในน้ำซุปเดือด ๆ

Signature Menus

พร้อมด้วยเมนูท็อปปิ้งแบบลับ ๆ ฉบับสุกี้เฮ้าส์ ที่หากไม่สั่งเรียกว่ามาไม่ถึง อย่าง หมูกระปุก (69 บาท) หมูสับปรุงรสพิเศษพร้อมไข่แดง แถมลูกเล่นสนุก ๆ เพียงแค่เปิดฝาก็มีควันพวยพุ่งออกมาเซอร์ไพรส์ ต่อด้วย กุ้งเด้งลั้นลา (79 บาท) เมนูล้ำไม่เหมือนใคร ที่รวมกุ้งบด แห้ว ไข่แดงลูกใหญ่ และซอสมิโซะสูตรลับ ให้เชคกันมันส์ ๆ ก่อนลวก ตามด้วย หมูเหนือเมฆ (79 บาท) เมนูหมูธรรมดาที่มาเหนือเมฆ พิเศษด้วยซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟบนไข่ขาวนุ่มฟูเบาราวปุยเมฆ สุดท้ายเมนู หมูตอกไข่ (115 บาท) สุดคลาสสิกแบบโฮมเมดแท้ ๆ ที่นำหมูสไลซ์หมัก ไข่สด พร้อมซอสมิโสะ แนะนำให้คนทุกอย่างให้เข้ากัน แล้วตักลงหม้อลวกทานได้เลย

 

หมูกระปุก (69 บาท), กุ้งเด้งลั้นลา (79 บาท), หมูเหนือเมฆ (79 บาท) และหมูตอกไข่ (115 บาท)

 

หมูกระปุก (69 บาท)

Chef's Special

ซดสุกี้ร้อน ๆ ทั้งทีต้องมีของทานเล่น เมนูแรกที่เชฟแนะนำ จะต้องลืมความจืดของเต้าหู้แบบเดิม ๆ ได้เลยเพราะ เต้าหู้ญี่ปุ่นพริกเกลือ (72 บาท) ของทางร้านทอดจนเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน และเผฺ็ดจัดจ้านด้วยพริกเกลือที่คั่วจนหอม, คะน้าฮ่องกงเจี๋ยน (79 บาท) คะน้าผัดเข้ากับเห็ดหอมในน้ำมันหอย โรยด้วยแปะก๊วยเพิ่มความกรุบกรอบเข้ากัน และขอเอาใจคนชอบอาหารทะเลด้วย กุ้งทอดมหาสมบัติ (95 บาท) กุ้งทอดชิ้นพอดีคำผัดเข้ากับซอสพริกเสฉวน เปรี้ยว หวาน เผ็ด ครบรส


 

เต้าหู้ญี่ปุ่นพริกเกลือ (72 บาท), คะน้าฮ่องกงเจี๋ยน (79 บาท) และกุ้งทอดมหาสมบัติ (95 บาท)

เท่านั้นยังไม่พออร่อยต่อด้วย เห็ดหอมกุ้งก้อน (79 บาท) ติ่มซำโฮมเมดไส้เห็ดหอมและกุ้งอร่อยเต็มปากเต็มคำ ปิดท้ายด้วบ เกี๊ยวซ่าครบเครื่อง (65 บาท) เกี๊ยวซ่าทอดกรอบ ที่แน่นด้วยไส้หมูทรงเครื่องหอมกลิ่นน้ำมันงา ทานคู่กับน้ำซอสสูตรเด็ด หลังจากอร่อยเพลินกับสุกี้และของทานเล่นแล้ว ก็เติมความคุ้มได้ไม่อั้นกับเครื่องดื่มรีฟิลในราคาเพียง 13 บาท ที่มีให้เลือกทั้ง น้ำกระเจี๊ยบ น้ำชาอู่หลง และน้ำเก๊กฮวย แต่หากใครอยากดื่มชาจีนธรรมดา ทางร้านก็มีบริการเสิร์ฟฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย 

 

เกี๊ยวซ่าครบเครื่อง (65 บาท) และเห็ดหอมกุ้งก้อน (79 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 9PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
Suki House ชั้น 3 Gateway at Bangsue เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT บางซื่อ

Facilities
Suggest an Edit